1. hanhthocute

  hanhthocute Thành viên mới

  Tour du lịch Quảng Bình khám phá Sơn Đoòng giá gần 64 triệu vẫn đắt khách

  Giá phong nha kẻ bàng ở đâu mạo hiểm khám phá hang Sơn Đoòng lên tới 63,5 triệu đồng/người nhưng vẫn thu hút hơn 500 du khách sẵn sàng rút ví.

  [​IMG]
  Hang cũng được New York Times xếp thứ 8 trong danh sách 52 điểm đến lý tưởng dành cho du khách năm 2014; tạp chí Du lịch Business Insider (Mỹ) và tạp chí National Geographic phiên bản tiếng Nga vinh danh là 1 trong 12 hang động ấn tượng nhất trên thế giới đồng thời là “tour du lịch mạo hiểm đẳng cấp nhất thế giới 2014”. Điểm du lịch nằm trong lõi quần thể Phong Nha - Kẻ Bàng nhanh chóng trở thành mục tiêu số một cần chinh phục của các tín đồ du lịch mạo hiểm trong và ngoài nước.

  Mức giá 3.000 USD, tương đương hơn 63 triệu đồng cho một tour du lịch Sơn Đoòng khá cao so với các tour du lịch trong nước. Tuy nhiên, theo nhiều người mê du lịch, chưa chắc có tiền đã đi được địa danh này, vì nhiều lý do, nhưng cơ bản là địa danh này rất đẹp và muốn đi cũng khó.

  Tổng kết tới giữa tháng 7/2014 đã có 190/225 khách được tham gia tour du lịch mạo hiểm khám phá hang Sơn Đoòng. Trong số này, có tới 98% là khách quốc tế và chỉ có 7 - 8 khách Việt Nam. Anh Phan Anh, một trong số ít khách Việt được đi tour Sơn Đoòng trong thời gian tới chia sẻ, với những gì đã tìm hiểu về địa danh này, thì số tiền lên tới hơn 60 triệu đồng phải "cày" cả năm mới có bỏ ra cũng đáng.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP