1. taman2518

  taman2518 Thành viên mới

  Topgia.vn - Chia sẻ 1 số cách phân biệt máy lọc nước thật và giả

  1. Cách nhận biết từ hệ thống tem cào được mã hóa số

  Trên mỗi sản phẩm máy lọc nước Kangaroo đều có 1 tem có mã số thẻ cào để khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp bằng cách nhắn tin về tổng đài, các trung tâm chăm sóc khách hàng. Ngay sau đó hệ thống thông tin sản phẩm của hãng sẽ báo lại cho bạn biết đó là hàng thật hay hàng giả một cách phân biệt máy lọc nước thật và giả nhanh chóng và chính xác nhất.

  [​IMG]

  2. Phụ kiện máy lọc nước đều được dập nổi tên thương hiệu

  Để tránh việc làm giả các phụ kiện thay thế của máy lọc nước, máy lọc nước Kangaroo hay các hãng máy lọc nổi tiếng thường dập nổi tên thương hiệu trên các phụ kiện và lõi lọc, điều này giúp khách hàng dễ dàng nhận biết bằng mắt thường.

  Hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước nên khhi sử dụng mọi người cũng băn khoăn lựa chọn, máy lọc nước nào tốt nhất trên thị trường hiện nay đang là sự tìm tòi của rất nhiều các gia đình. Chính vì thế để biết được máy lọc nước nào tốt nhất trên thị trường hiện nay hãy cùng tìm hiểu trên Topgia.vn nhé.

  [​IMG]

  3. Nguồn gốc xuất xứ của máy lọc nước

  Mặc dù bạn đã từng được nghe quảng cáo rất nhiều về máy lọc nước, các thương hiệu nổi tiếng đứng đầu Việt nam, nhưng hầu hết các khách hàng đều không biết nó sản xuất ở đâu.

  [​IMG]

  Ví dụ như máy lọc nước Kangaroo có xuất xứ tại Đài Loan chứ không phải Trung Quốc, máy do Đài Loan sản xuất nhưng trên công nghệ và dây chuyền sản xuất Châu Âu.Phần lõi lọc nước là bộ phận vô cùng quan trọng cũng là bộ phận đắt tiền nhất. Nên máy lọc nước giả sẽ có bộ khung từ hàng xịn và làm lõi giả bằng các chữ nhập nổi cắt chữ vi tính rất tinh vi mà người nhìn khó có thể phát hiện được.

  4.Sản phẩm hàng khuyến mại, bán giá thấp

  Cách phân biệt máy lọc nước thật và giả cũng có thể từ giá bán,giá thấp là chiêu trò đơn giản nhất để đánh trúng vào lòng tham của con người , giá thấp nhưng lại thiếu phụ kiện đi kèm và chế độ bảo hành. Nhất là với những người rao bán máy lọc nước mới mua , dùng được 1 tháng. Cái gì cũng có giá chuẩn trong khung của nó , đừng ham rẻ mà bạn mang về một thứ vô dụng không có chế độ bảo hành nào tốt như những công ty bán sản phẩm chính hãng.

  [​IMG]

  Trên đây là một số những cách phân biệt máy lọc nước đơn giản nếu bạn đang có ý định chọn mua máy lọc nước gia đình thì hãy chú ý và lựa chọn những sản phẩm phù hợp với gia đình mình nhất nhé. Chọn mua máy lọc nước gia đình cần chú ý tránh bị mua phải hàng giả kém chất lượng và cũng tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của gia đình mình.

  Tham khảo theo : topgia.vn
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Topgia Chia sẻ Diễn đàn Date
Open pitching day batch 16/7/2019 Bản tin sinh viên Hôm nay lúc 08:20
Chia tay một cách êm đẹp Sổ tay 19:16 ngày Thứ ba
Chương trình đại sứ du học sinh quốc tế: Nơi chia sẻ trải nghiệm học tập tại Sydney Bản tin sinh viên 11/7/2019
Chia sẻ Template BlogSpot Mộc Gin Blogger Dạng Grid 3 cột chuẩn seo Kiến thức Design 8/7/2019
Chia sẻ kho stt hay nhất về tình yêu cuộc sống - Poliva.vn Tư Vấn & Chuyện Trò 25/6/2019
Top SmartPhone chụp ảnh tự sướng đỉnh nhất hiện nay - Topgia Thủ thuật điện thoại 27/7/2016

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP