💡Top phụ kiện Laptop hỗ trợ làm việc cả ngày dài

spalaptop

Banned
Tham gia
14/5/2021
Bài viết
0
Nếu xác định làm việc với laptop thường xuyên, thì bạn nên có cho mình những phụ kiện mà Spalaptop.com liệt kê dưới đây.
191631960_124134943145228_5172318478472649096_n.jpg
🔅
Giá đỡ laptop

Với chức năng kê laptop và tạo ra nhiều góc máy khác nhau nhờ cấu tạo. Giúp cho bạn cải thiện tư thế khi ngồi làm việc cả ngày dài mà không hề đau mỏi vai gáy.

🔅
Ổ cứng rời

Như bạn cũng đã biết thì dung lượng ổ cứng laptop là có giới hạn, không thể xóa bớt cái này để bù đắp vào cái kia trong khi công việc còn ở đó. Giải pháp đặt ra là sở hữu ngay một ổ cừng rời và chọn mức dung lượng phù hợp.

🔅
Bàn phím không dây

Ngay khi kết hợp với giá đỡ laptop thì bàn phím không dây lại được xem như 1 combo giúp cho tư thế ngồi và vị trí đặt tay khi gõ phím trở nên hoàn hảo nhất. Đó cũng là lí do mà mình khuyên nếu có thể hãy sở hữu chiếc bàn phím này.

🔅
Chuột không dây

Tất nhiên đã có bàn phím thì đi kèm là một con chuột không dây sẽ giúp cho không gian làm việc bạn gọn đi rất nhiều khi vốn dĩ đã kết hợp cùng giá đỡ laptop. Nó còn giúp bạn dễ dàng làm việc ở bất cứ nơi nào bạn muốn.

🔅
Gel vệ sinh bàn phím

Ngày nay khi xung quanh đầy bụi bẩn sẽ rất dễ bám vào laptop từ các khe bàn phím và làm giảm hiệu năng. Nên thay vì vậy hãy ngăn ngừa chúng mỗi ngày với gel vệ sinh bàn phím.

Bên trên có thể xem là top những phụ kiện laptop mà mình thường sử dụng nhất khi làm việc cả ngày dài.
 
Top