Top game mobile do Việt Nam sản xuất

Trong chuyên mục 'Game chọn lọc' đăng bởi illlitvn, 29/11/2014. — 564 Lượt xem

 1. illlitvn

  illlitvn Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Top game mobile do Việt Nam sản xuất

  Năm 2014 thực sự là năm bùng nổ của game Việt. Mới xuất hiện trong một thời gian ngắn nhưng đã nhanh chóng phát triển liên tục và mạnh mẽ. Dù số lượng so với game ngoại, nhưng đã được người sử dụng trong nước đón nhận rất nhiệt tình. Hãy cùng chúng tôi ủng hộ các trò chơi Việt với top trò chơi do Việt Nam sản xuất sau đây:

  1. Super Ball Juggling
  Super Ball Juggling là hai tựa game được đánh giá gây ức chế không kém và thậm chí có phần hơn cả trò Flappy Bird của lập trình viên trẻ tuổi Nguyễn Hà Đông, với mục đích thử thách sự kiên nhẫn của người chơi dù cách chơi cũng khá đơn giản, đây là game thuộc thể loại arcade game với dung lượng nhỏ, đồ họa đơn giản và nhẹ.


  [​IMG]

  2. School Cheater
  School Cheater là một game quay bài như thế, trong game bạn sẽ được tận dụng lại các kỹ năng thời còn đi học để phục vụ cho việc quay bài. Hãy thử thách sự nhanh trí và khéo léo của bạn trong 25 cấp độ trong School Cheater.  [​IMG]

  3. Ninja Revenge
  Ninja Revenge là một tựa game hành động miễn phí với một chủ đề quen thuộc nhưng vẫn vô cùng thu hút - Ninja. Trong trò chơi này, bạn sẽ được nhập vai những Ninja Nhật Bản với các kỹ năng chiến đấu thần sầu.

  Thông thường khi nghĩ đến Ninja bạn thường hay nghĩ đến điều gì? Họ là những bậc thầy về ngụy trang ẩn nấp? Chính xác! Ninja là các cao thủ nhẫn thuật? Không sai. Và điều nhiều người hay liên tưởng đến nhất khi nói đến Ninja là phong cách hành động của họ, xuất quỷ nhập thần. Nếu nằm trong nhóm người có lối suy nghĩ trên thì bạn sẽ thay đổi suy nghĩ của mình khi chơi Ninja Revenge.  [​IMG]

  4. Freaking Math
  Freaking Math là game tính toán cực kỳ đơn giản từ giao diện đến cách chơi. Cụ thể, giao diện game ở màn hình khởi động chỉ bao gồm một phép tính 1+1=2 và tên game nằm ở phía trên nút Play, ngay phía dưới là 2 nút gồm bình chọn và một phím số 1 biều hiện cho bảng xếp hạng của trò chơi và kèm theo lời thách đấu từ những người chơi khác.

  Freaking Math sử dụng những phép tính đơn giản nhưng ép người chơi phải trả lời liên tục trong vòng chưa tới một giây, chậm một chút bạn cũng chết mà sai một câu cũng sẽ phải chơi lại từ đầu. Khi vào chơi game, giao diện chỉ gồm những phép tính và hai nút V (chọn đúng), X (sai) để người chơi lựa chọn khi chơi game. Bên cạnh đó, với tính năng thách đố, cũng tạo nên sự cạnh tranh quyết liệt cho người chơi để chứng tỏ mình với người khác.  [​IMG]  Nguồn : Lê Trang (Tổng hợp)
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Top game mobile Diễn đàn Date
Top 7 tựa game Android miễn phí hay nhất 2019 Game chọn lọc 18/6/2019
Top 5 game hay nhất trên Nintendo 3DS - phần 1 Game chọn lọc 3/1/2019
Top game iOS hấp dẫn sắp ra mắt trong mùa hè này Thảo luận Game 6/6/2013
Sự kiện giao lưu cùng Hot girl Chipu và danh sách Top FunGame tháng 10 Thủ thuật điện thoại 8/11/2012
Tru Thần và Minh Châu vinh dự lọt vào Top 20 game mobile Thế giới Bản tin sinh viên 27/3/2012
Top 10 game java hay nhất năm 2011- đã crack Thủ thuật điện thoại 19/1/2012

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP