Top các cung hoàng đạo yêu sớm

Trong chuyên mục '12 cung hoàng đạo' đăng bởi rio_sp, 28/1/2013. — 41.912 Lượt xem

 1. rio_sp

  rio_sp Cầu bao nuôi, hứa sẽ ngoan Thành viên thân thiết

  Top các cung hoàng đạo yêu sớm

  Top 1. Cự Giải
  Cự Giải thuộc nhóm nguyên tố nước nên chòm sao này trở nên tình cảm và làm việc theo tiếng nói của trái tim nhiều hơn bất kì một chòm sao nào khác.
  Từ hồi mẫu giáo, các bé Cự Giải đã dễ dàng kết thân với bạn bè. Họ không chơi theo kiểu đàn đúm giống như Thiên Bình hay Song Tử mà thường chỉ chơi với một nhóm bạn (hoặc một bạn) nhất định và thường nhóm bạn đó (hoặc bạn đó) là nữ. Điều này không quá khó để giải thích. Đơn giản là vì trước những cậu con trai quá hiếu động và chưa biết tiết chế, Cự Giải cảm thấy thoải mái và dễ chia sẻ hơn với những người bạn gái.
  Khi thấy ai đó kết thân với mình và bản thân mình cũng để ý đến người đó, dù chỉ là một chút cảm xúc bông đùa của thời còn…mẫu giáo, Cự Giải cũng sẽ đưa ra kết luận rằng mình đã “yêu”.
  [​IMG]
  Top 2. Song Ngư
  Một chòm sao nước nữa rơi vào danh sách này chính là Song Ngư. Sự tưởng tượng và mơ mộng của cung hoàng đạo này bắt đầu phát triển từ khi mới sinh ra và không có dấu hiệu giảm theo năm tháng.
  Các “mối tình” của Song Ngư cũng thường xảy ra từ những năm tháng ở trong trường…mẫu giáo. Các bé ấy hay tự cho mình là công chúa và đang đợi một chàng bạch mã hoàng tử đến rước. Chàng bạch mã hoàng tử thì có thể là một cậu bạn cho họ cục kẹo, ngồi kế bên họ hay là cậu bạn được cô thương nhất lớp.
  Lớn lên, Song Ngư vẫn luôn tìm kiếm chỗ dựa cho mình. Họ dễ dàng phải lòng những ai tỏ tình trước với họ và dù tình cảm ấy chỉ vừa với bắt đầu, họ cũng sẽ sẵn sàng nói lời “yêu” bởi họ cho rằng mình đã thật sự cảm được nó.
  Top 3. Song Tử
  E hèm! Song Tử, một chòm sao có thể nói lời “yêu” với bạn cho dù họ có thể không thật sự cảm thấy rõ điều đó.
  Các bé trai cung hoàng đạo này hồi còn nhỏ thường được rất nhiều bạn gái bu quanh và cái tính đào hoa của họ đã nở rộ từ khi còn…mặc tã. Mọi người thích nghe Song Tử nói, kể chuyện và…tán dóc. Vì là một chòm sao khôn ngoan nên các bé Song Tử cũng đã nhận thức được mình được yêu quý đến mức nào. Họ dễ dàng vui vẻ, cười đùa và nghĩ là mình đã “yêu” một cô/cậu bạn cùng lớp cũng thuộc hàng nổi nhất.
  Lớn lên một chút, Song Tử một sự thay đổi nhỏ. Đối tượng lần này của họ là những người biết ăn nói và khiến họ bị thu hút. Đây có thể xuất phát từ tính tò mò cố hữu nhưng Song Tử vẫn thường đặt tên cho nó là “mối tình” của mình.
  [​IMG]
  Top 4. Sư Tử
  Sư Tử là chòm sao yêu bằng mắt. Dĩ nhiên điều này không có nghĩa là họ không rung động bởi những con người có phẩm chất đẹp bên trong tâm hồn nhưng vẻ bề ngoài vẫn là một điểm cộng.
  Giống như các chòm sao ở trên, “chuyện tình” của Sư Tử cũng thường bắt đầu từ hồi mẫu giáo và thường với những cô bạn xinh xắn và chuyên mặc đầm hay những anh bạn mặc đồ đẹp và không bị đất dính trong móng tay.
  Dù cho có lớn lên thì tiêu chuẩn chọn người yêu của Sư Tử vẫn không thay đổi nhiều. Nếu khác thì chỉ khác ở việc họ đã quan tâm đến vẻ đẹp bên trong.
   
 2. Siêu trộm Kaitou Kid

  Siêu trộm Kaitou Kid Nhân nhượng với kẻ thù là có lỗi với bản thân Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  7/6/2013
  Bài viết:
  2.948
  Lượt thích:
  20.084
  Kinh nghiệm:
  113
  Ha ha, mình đứng thứ 3 :KSV@05: :KSV@05: :KSV@05:
   
  Song tử love Shinran thích điều này.
 3. angel1412

  angel1412 thiền thần năm xưa Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  28/10/2013
  Bài viết:
  1.847
  Lượt thích:
  2.659
  Kinh nghiệm:
  113
  Mẫu giáo có để ý một người , sớm nhỉ
   
 4. Tiểu Thư Lạnh Lùng

  Tiểu Thư Lạnh Lùng tu thân-tề gia-trị quốc-bình thiên hạ Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  8/1/2016
  Bài viết:
  1.077
  Lượt thích:
  2.691
  Kinh nghiệm:
  113
  hồi mẫu giáo mình có để ý đến ai đâu
   
 5. Michio Nguyễn

  Michio Nguyễn - Eyes, Nose, Lips - Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  31/5/2016
  Bài viết:
  812
  Lượt thích:
  34.515
  Kinh nghiệm:
  93
 6. Angel Kudou Ran

  Angel Kudou Ran I love Angel Kudou Ran Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  29/11/2017
  Bài viết:
  65
  Lượt thích:
  2.289
  Kinh nghiệm:
  83
  Nghề nghiệp:
  Angel
  Ây da~ Xui quá mại. Top 4 liền!
  Hồi mầm non cũng thích một thằng, rồi bị xui dại nên đã...bóc tem nó:((
  Giờ hối hận quá!:((
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP