Top 7 Địa chỉ bán món Tây ngon, giá phù hợp ở Đà Nẵng

vnbsport

Banned
Tham gia
21/8/2017
Bài viết
0
Valhalla Foods
(Placevietnam.com) -

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mới, Valhalla Foods không ngừng tìm hiểu các sản phẩm đến từ Châu Âu, nơi có những tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn thực phẩm, từ đó đã cho ra đời các món ăn chất lượng cao, theo công thức truyền thống mang đậm hương vị châu Âu.

Kế thừa công thức truyền thống của người Đan Mạch, Valhalla Foods sử dụng những phần thịt lợn tươi ngon nhất, những miếng thịt gà chất lượng nhất và cam kết nói không với chất phụ gia, phẩm màu.
Quán nằm ở khu phố Tây, hơi xa trung tâm nhưng đây có lẽ là quán burger ngon nhất từ trước đến giờ mình được ăn, với vỏ bánh thơm mềm còn nhân thì vô số loại, ngon nhất là phần thịt bò nóng hổi, đậm đà mà mềm ngon ngọt thịt, thớ thịt dày chắc, thịt lợn cũng rất tuyệt, thêm lớp sốt béo béo nhưng không hề ngấy chút nào, món ăn chính dù ngon đến đâu cũng sẽ không thể hoàn hảo nếu thiếu món nước sốt, nước sốt ở đây cũng chính là thứ nước sốt đặc biệt của quán, vị rất hài hòa chua ngọt, vừa miệng dễ ăn.
Quán có thực đơn phong phú, món ăn vặt theo phong cách châu Âu, giá cả hợp lý, không gian trẻ trung, nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, Valhalla Foods sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.



Địa chỉ: 37 An Thượng 4, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Giờ mở cửa: 10:00 - 22:00
Giá: 15.000 đồng - 49.000 đồng

valhalla-foods-234170.jpg

Valhalla Foods - Một trong những Địa chỉ ăn đồ Tây ngon, giá phù hợp ở Đà Nẵng

Valhalla Foods


Xem thêm đầy đủ tại: https://placevietnam.com/top-7-dia-chi-ban-mon-tay-ngon-gia-phu-hop-o-da-nang.html

Ếch xào dứa
(Placevietnam.com) -

  • Nguyên liệu:

- 1 cân ếch đồng
- 1 quả dứa, hành tím, tỏi, sả, nghệ tươi, cà chua, hành lá
- Các gia vị: bột cari, nước mắm, đường.



  • Cách chế biến:
- Khi mua ếch các bạn hãy lấy tro bếp hoặc lá tre sát vào thân ếch để có thể loại bỏ được chất nhờn của ếch và khi làm thịt ếch sẽ dễ hơn, sau đó bạn hãy lột hết lớp da bên ngoài của ếch rồi mổ lấy phần ruột ở bụng ra nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian thì bạn hãy nhờ người bán mổ ếch cho chỉ lấy phần thân và đùi ếch, sau đó về nhà các bạn hãy rửa thật sạch. Để có thể giảm mùi tanh của ếch thì các bạn hãy rửa ếch cùng với nước muối và cho gừng vào bóp sạch, nếu không các bạn có thể cho rượu trắng vào để rửa ếch.
- Khi đã làm sạch ếch thì các bạn hãy chặt thịt ếch thành những miếng vừa ăn, dứa gọt sạch vỏ, bỏ mắt rửa sạch rồi thái thành những miếng mỏng vừa. Hành tím, tỏi bóc vỏ, nghệ tươi gọt vỏ sau đó băm nhỏ tất cả. Cà chua rửa sạch thái múi cau hoặc các bạn có thể thái thành những lát mỏng. Hành lá rửa sạch thái khúc, sả bóc hết lớp vỏ già bên ngoài rửa sạch rồi thái nhỏ.
- Sau đó các bạn hãy cho nghệ, sả, 3/4 số hành tỏi đã băm nhỏ vào cùng với thịt ếch và cho thêm bột cari, đường, nước mắm đảo thật đều và để ướp khoảng 30 phút.
- Khi đã ướp thịt ếch xong các bạn hãy lấy 1 cái chảo rồi cho dầu vào đun nóng và cho hành tỏi vào phi thơm sau đó cho thịt ếch đã ướp gia vị vào xào khoảng 10 phút thì bạn hãy cho dứa đã thái vào chảo xào cùng. Bạn hãy dùng đũa đảo thật đều sau đó cho cà chua đã thái vào chảo xào cùng, bạn hãy xào cho cà chua chín và nêm lại các gia vị sao cho vừa ăn rồi cho hành lá đã thái khúc vào đảo đều rồi tắt bếp. Như vậy là các bạn đã chế biến xong món ếch xào dứa thơm ngon vô cùng hấp dẫn. Các bạn chỉ cần cho ếch xào dứa ra đĩa rồi thưởng thức lúc món ăn vẫn đang còn nóng.

ech-xao-dua-232109.jpg

Ếch xào dứa - Một trong những món ăn ngon, hấp dẫn nấu tại nhà cả nhà thích mê.

Ếch xào dứa


Xem thêm đầy đủ tại: https://placevietnam.com/top-30-mon-an-ngon-hap-dan-nau-tai-nha-ca-nha-thich-me.html

Phở Bát Đàn – một trong các điểm ăn uống ở hà nội nổi tiếng bậc nhất
Địa chỉ: 49 Bát Đàn, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giá: 30k – 55k

Đến Hà Nội thì món người ta nghĩ đến đầu tiên tất nhiên là Phở, nhưng việc tìm được hàng quán chất trong trong số ti tỉ các điểm ăn uống ở hà nội là một vấn đề rất lớn. Phở Gia Truyền – Bát Đàn là một hàng quán có từ hàng chục năm nay, chưa một ngày vắng khách cũng chưa từng nghe ai chê trách về chất lượng.

Phở bò mang đậm chất truyền thống với nước dùng trong veo, thơn nức, thịt bò mềm mịn tươi ngon thêm một chút hành khiến tô phở càng thêm hấp dẫn. Đặc biệt, phở Bát Đàn không sử dụng mì chính mà vị ngọt của nước đến từ nước xương hầm.

_20181018162127_597458.jpg


Thịt bò mềm thơm, nước dùng thanh ngọt

Không gian quán chật hẹp, mọi thứ đều cũ kỹ, có lẽ con người Hà Nội thích sự hoài niệm nên người ta thích lưu giữ cái đơn sơ, mộc mạc nhất. Quán cực kỳ đông, nếu ăn vào giờ cao điểm thì không có người phục vụ bưng đến tận nơi, xếp hàng đến lượt ai thì gọi đồ, trả tiền và tự nhận đồ ăn. Vất vả là vậy mà cái giá bỏ ra thì cũng đắt hơn so với mặt bằng chung, nhưng quán vẫn đông khách là bạn đã biết chất lượng đỉnh thế nào rồi

Xem thêm đầy đủ tại: https://placevietnam.com/
 
×
Quay lại
Top