Top 5 địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh "truất nhất" tại thành phố Hồ Chí Minh

nguyennamnhan

Thành viên mới
Tham gia
23/1/2019
Bài viết
1
Chụp hình cưới dần trở thành một bước quan trọng trong hôn sự của các cặp đôi. Các bạn trẻ ngày càng thấy được ý nghĩa tuyệt vời từ việc chụp ảnh cưới mang lại.
Mọi khoảnh khắc trong cuộc sống ta đều muốn lưu lại bằng cách nào đó. Với tình yêu, thì ảnh cưới như những cuốn phim thách thức mọi thời gian, lưu lại tuổi trẻ, tình yêu, lưu lại khoảng thời gian đẹp nhất trong đời.
Rất nhiều cặp đôi chọn chụp ảnh cưới ngoại cảnh. Nhưng ở Sài Gòn xô bồ để kiếm một địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh liệu có khó? Không khó đâu, Marrybee sẽ gọi ý cho bạn 5 địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại thành phố Hồ Chí Minh đẹp mê.

Nào cùng khám phá nhé:

Top 5 địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại thành phố Hồ Chí Minh đẹp nhất

1, Cánh đồng lau trắng Q2

Cánh đồng lau trắng nằm không xa trung tâm thành phố. Cánh đồng hoa lau trắng trải rộng, trắng ngần, bồng bềnh thật nên thơ. Đây là địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh yêu thích của rất nhiều cặp đôi tại Sài Thành.

%C4%90%E1%BB%8Ba-%C4%91i%E1%BB%83m-ch%E1%BB%A5p-%E1%BA%A3nh-c%C6%B0%E1%BB%9Bi-ngo%E1%BA%A1i-c%E1%BA%A3nh-t%E1%BA%A1i-th%C3%A0nh-ph%E1%BB%91-H%E1%BB%93-Ch%C3%AD-Minh.jpg

Chụp ảnh cưới tại Cánh đồng hoa cỏ trắng mang lại một bộ ảnh theo một cách rất riêng. Một ngày nắng đẹp, một bộ trang phục đơn giản vậy là quá đủ cho một bộ ảnh cưới tuyệt vời.

2, Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Phố đi bộ dần trở thành biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh chỉ sau Bitexco. Mang một nét đẹp châu Âu bình dị, đội khi lại náo nhiệt với dòng người ngược xuôi. Những góc nhà, những hàng cây, con đường lát đá tất cả sẽ biến những tấm hình cưới của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật thực sự.

photo1528856979812-15288569798122052256742.jpg

Phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ là một địa điểm bạn nên lưu lại một vài tấm ảnh cưới trong bộ sưu tập của mình.

3, Cầu Móng

Ngay gần phố đi bộ, cầu Móng hay còn gọi là cầu Mống – cây cầu bộ hành nối hai bờ quận 1 và quận 4. Mang vẻ đẹp thực sự yên bình với màu xanh ngọc, hòa với nền trời, màu nước. Cầu Móng luôn là điểm chụp ảnh cưới lý tưởng của những cặp đôi tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

cau-mong-7-3.jpg

4, Phú Mỹ Hưng

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng vùng với cầu Ánh Sao và Hồ Bán Nguyệt là địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại thành phố Hồ Chí Minh được quan tâm nhất. Những góc phố sạch sẽ, những toàn nhà mang thiết kế hiên đại và trang trí bắt mắt. Bắc ngang sông là cầu ánh sao vốn đã nổi tiếng – nối qua công viên với thảm cỏ xanh mát. Những tấm ảnh cưới tại Phú Mỹ Hưng sẽ là một điểm nhấn trong album hình cưới của đôi bạn đó.

khu-do-thi-ecopark.jpg

5, Nhà thờ Đức Bà

Chẳng cần phải miêu tả nhiều về những bộ ảnh cưới chụp tại nhà thờ Đức Bà. Nếu bạn chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại thành phố Hồ Chí Minh mà bỏ qua nhà thờ Đức Bà thì thật đáng tiếc. Không chỉ có nhà thờ, những bông hoa rực rỡ, đội ngũ chụp ảnh cưới của bạn sẽ có sự hỗ trợ đắc lực của những chú chim bồ câu cực kì đáng yêu và thân thiện.

11.jpg

Để có những tấm ảnh cưới đẹp, ngoài cảnh vật ra thì những ekip chụp hình vô cùng quan trọng. Marrybee sẽ đề xuất cho bạn 5 studio chụp hình cưới có tâm và giá tốt nhất Sài Gòn

Top 3 studio chụp ảnh cưới tốt nhất tại sài gòn

1, Nupakachi Studio
%C4%90%E1%BB%8Ba-%C4%91i%E1%BB%83m-ch%E1%BB%A5p-%E1%BA%A3nh-c%C6%B0%E1%BB%9Bi-ngo%E1%BA%A1i-c%E1%BA%A3nh-t%E1%BA%A1i-th%C3%A0nh-ph%E1%BB%91-H%E1%BB%93-Ch%C3%AD-Minh.-1.jpg

Đội ngũ chụp ảnh cưới của Nupakachi luôn khai thác tối đa cảnh vật. Những bức ảnh cưới của Nupakachi thể hiện được sự tự nhiên nhất của các cặp đôi và thiên nhiên xung quanh. Làm việc tận tâm, chuyên nghiệp cùng tinh thần trách nghiệm cao, Nupakachi xứng đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

2, Loc Ngo Wedding Studio
bana-4-1024x684.jpg

Thế mạnh của Loc Ngo Wedding Studio chính là những tấm ảnh cưới mang phong cách tối giản. sự chân thực trong những tấm ảnh được lưu giữ qua kĩ thuật chụp và cách blend màu không lẫn vào đâu. Biểu cảm tự nhiên của cô dâu chú rể luôn là tiêu chí đặt lên hàng đầu của mỗi bộ ảnh. Những tấm ảnh cưới được thực hiện bởi Loc Ngo Wedding Studio luôn chinh chục được những khánh hàng khó tính nhất.

3, TuArtWedding
%C4%90%E1%BB%8Ba-%C4%91i%E1%BB%83m-ch%E1%BB%A5p-%E1%BA%A3nh-c%C6%B0%E1%BB%9Bi-ngo%E1%BA%A1i-c%E1%BA%A3nh-t%E1%BA%A1i-th%C3%A0nh-ph%E1%BB%91-H%E1%BB%93-Ch%C3%AD-Minh-1.jpg

TuArtwedding sẽ đem tới cho bạn những trải nghiệm cưới tuyệt vời nhất. Điểm nổi trội của TuArtWedding chính là những góc máy đột phá, sáng tạo. Nhờ đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Hi vọng với những chia sẻ của Marrybee sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc chọn địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại thành phố Hồ Chí Minh. Thêm vào đó là tìm được một đơn vị chụp ảnh cưới tốt.
Nguồn: Cổng thông tin cưới hỏi Marrybee.vn
 
Top