Top 5 cao thủ 'khó lừa' nhất 12 cung hoàng đạo

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi setsuna118, 3/10/2015. — 3.507 Lượt xem

 1. setsuna118

  setsuna118 Banned

  Top 5 cao thủ 'khó lừa' nhất 12 cung hoàng đạo

  Một bí mật mà trong các cung hoàng đạo với nhau cũng khó mà đoán biết được những bản tính ẩn của đối phương, đừng nhìn vẻ bề ngoài "giả nai" hay vẻ "cụ già" của các chòm sao mà nhầm tưởng bộ mặt thật của các bạn ấy nhé. Hôm nay 12 Cung sao sẽ tiết lộ một số bí mật của 5 cung hoàng đạo khó bị lừa gạt nhất, các chòm sao khác đừng dại đi lừa bịp những đại ca này nha!
  Xem thêm: Tử vi hôm nay, tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo mới nhất
  TOP 1 - Bọ Cạp

  Xem thêm: Tử vi ngày 4/10/2015 của Bọ cạp
  Bọ Cạp không phải cung đứng đầu về chỉ số thông minh khi đem so sánh với hai cung Hoàng đạo "con đẻ" của sao Thuỷ thông tuệ là Song TửXử Nữ, hay với người thuộc cung Nhân Mã tò mò, ham hiểu biết, có niềm đam mê vô hạn với việc học hỏi. Tuy nhiên trí tuệ của người thuộc cung Hoàng đạo này cũng "không phải dạng vừa" nên lừa được họ không phải chuyện dễ dàng.

  Thêm vào đó, Bọ Cạp còn được trời phú cho óc phán đoán chuẩn xác cùng giác quan thứ sáu nhạy bén. Họ ít khi phạm phải sai lầm nhờ nghe theo linh cảm siêu chuẩn của mình. Ai đó nói rằng những người sinh ra dưới chòm sao Bọ Cạp còn có "thuật đọc tâm". Chỉ cần nhìn vào mắt một người, họ có thể thấu suốt toàn bộ tâm can, suy tính của người đó. Vì những lí do này, có thể nói lừa dối một người thuộc cung Bọ Cạp gần như là điều không tưởng.

  TOP 2 - Xử Nữ

  Xem thêm: Tử vi ngày 4/10/2015 của Xử nữ
  Xử Nữ là một trong hai cung Hoàng đạo được cai quản bởi sao Thuỷ - hành tinh chủ về tư duy, trí tuệ, giao tiếp... Bởi vậy người thuộc cung này sở hữu bộ não siêu việt với hệ thống tư duy logic, rõ ràng, chi tiết và chuẩn xác.

  Đứng trước một vấn đề, Xử Nữ ít khi có thái độ đa nghi như Bọ Cạp nhưng sự giả dối sớm muộn cũng sẽ phải phơi bày trước mắt họ bởi sự kỹ tính, cầu toàn của Xử Nữ không cho phép họ để bất cứ động thái bất hợp lý nào qua mặt. Xử Nữ luôn rà soát mọi thứ kỹ càng đến từng ngóc ngách, sau đó không quên dùng khả năng suy luận của mình để tra ra những vấn đề bất thường có liên quan. Nếu dự định qua mặt "thánh soi" Xử Nữ, bạn cần dày công chuẩn bị cho mình một kế hoạch giả mạo hoàn hảo, từ đầu đến cuối không được phép có bất cứ sai sót nào.

  TOP 3 - Ma Kết

  Xem thêm: Tử vi ngày 4/10/2015 của Ma kết
  Chỉ số thông minh về mặt cảm xúc của Ma Kết hoàn toàn không thể đem ra so sánh với Bọ Cạp hay những cung thuộc nhóm nguyên tố Nước khác. Là cung Hoàng đạo thuộc nhóm Đất, sự nhạy cảm tinh tế của họ bị hạn chế rất nhiều. Bù lại, lý trí của Ma Kết lại vững vàng hơn. Quả thật một trong số những yếu tố quan trọng giúp Ma Kết trở thành "người đứng trên vạn người" chính là nhờ "cái đầu lạnh" đến mức kinh ngạc của họ. Bọ Cạp ngoài lạnh trong nóng nên dù đa nghi vẫn có thể bị ảnh hưởng bởi tình cảm. Ma Kết thì khác, họ lý trí đến nỗi không nể tình thân. Chính vì không bao giờ để tình riêng xen vào những thứ khác nên Ma Kết không dễ bị lừa gạt.

  Nếu sống trong thời cổ đại, Ma Kết chính là hình mẫu của vị bạo chúa "thà giết nhầm còn hơn bỏ sót". Họ không cần biết người khác có lừa dối hay phản bội mình thật hay không, chỉ cần phát hiện một vài dấu hiệu đáng nghi, họ sẽ phản ứng lại ngay để đề phòng hậu hoạ.

  TOP 4 - Bảo Bình

  Xem thêm: Tử vi ngày 4/10/2015 của Bảo bình
  "Bảng vàng" vinh danh các cung Hoàng đạo không dễ bị lừa không thể thiếu các đại diện của nhóm nguyên tố Khí bởi đây là những cung có trí tuệ siêu việt, có thể nhìn nhận vấn đề sai hay đúng, hợp lý hay không một cách dễ dàng dù họ không được nhạy cảm, tinh tế về mặt cảm xúc như các cung nhóm Nước.

  Bảo Bình được xem là cung Hoàng đạo "tỉnh" nhất trong ba cung Khí. Tính cách tưng tửng, dửng dưng, bất cần đặc trưng giúp họ đứng trước bất cứ vấn đề gì cũng giữ được sự sáng suốt, tỉnh táo, bình tĩnh, có thể quan sát và đánh giá sự việc một cách đa chiều và công bằng. Bảo Bình cũng lạnh không kém Ma Kết. Họ không quá quan trọng yếu tố tình cảm mà làm gì cũng nghe theo lý trí. Vì vậy các chiêu thức hòng lừa gạt Bảo Bình bằng tình cảm hầu như không có tác dụng.

  TOP 5 - Song Tử

  Xem thêm: Tử vi ngày 4/10/2015 của Song tử
  Như đã phân tích, Song Tử là cung sở hữu trí thông minh tuyệt đỉnh. Do mang đặc tính "kép", não bộ của Song Tử có thể hoạt động nhiều và nhanh gấp hai lần so với người bình thường. Ngay khi bạn trình bày tên của một vấn đề với người thuộc cung Song Tử, cái đầu của họ đã tự phác hoạ hoàn chỉnh các ý chính có liên quan tới vấn đề, nguyên nhân, giải pháp, phương án dự phòng nếu cần, ý muốn của bạn khi đề đạt với họ cùng hàng loạt những phán đoán, suy luận, suy diễn mang tính cá nhân khác kèm theo...

  Trí thông minh đáng nể này giúp họ phát hiện sự sai trái, lừa dối một cách dễ dàng. Tuy nhiên Song Tử chỉ xếp số 5 trong bảng xếp hạng là bởi độ đa nghi của họ không đủ mạnh, lại thêm tính cách lạc quan, luôn tin tưởng vào phần tốt trong mỗi con người. Thế nên Song Tử dù lần nào cũng đoán được ý đồ đen tối của đối phương nhưng kết quả vẫn có thể bị lừa bởi họ hành xử quá chủ quan, thiếu cẩn trọng.
  Xem thêm: Tử vi tuần mới từ 5/10/2015 đến 11/10/2015 của 12 cung hoàng đạo
   


  Hana no kokoro, tho ngoc, Ayaka-HiMe2 bạn khác thích điều này.


 2. hoakr

  hoakr Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  5/6/2015
  Bài viết:
  341
  Lượt thích:
  7.712
  Kinh nghiệm:
  93
  Trường:
  kami
  Haha có mềnh kìa!!!!!!!!!:)):)):))
   
 3. Ayaka-HiMe

  Ayaka-HiMe Mada Mada Dane Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  4/10/2015
  Bài viết:
  558
  Lượt thích:
  4.242
  Kinh nghiệm:
  93
  Nghề nghiệp:
  Designer
  Trường:
  Detective Conan
  Bảo bình đứng thứ 4 cơ ak nhưng ko sao có mình là được rồi :Conan05:
   
 4. dvht03

  dvht03 Welcome Bạn! I'm Hoài Tuân - a Minecraft-er! Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  5/9/2015
  Bài viết:
  40
  Lượt thích:
  100
  Kinh nghiệm:
  33
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Trường:
  THCS
  Hạng 5
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP