Top 4 điểm khi du lịch Washington, Hoa Kỳ

Trong chuyên mục 'Khám phá' đăng bởi conglyvaness, 13/4/2018. — 5.330 Lượt xem

  1. conglyvaness

    conglyvaness Thành viên mới

    Top 4 điểm khi du lịch Washington, Hoa Kỳ

    [​IMG]
    Washington là thành phố là thủ đô quan trọng nhất là trung tâm chính trị hàng đầu thế giới và của Hoa kỳ. Mặc dù diện tích không lớn như các thủ đô khác nhưng vẫn là điểm đến thu hút đông đảo du khách tham quan đến du lịch, giải trí.

    Hãy tham khảo 4 điểm du lich , thật đáng tiếc nếu bạn không đến nếu dừng chân tại Hoa Kì. Ngay sau đây, cùng với tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, bạn sẽ có những trải nghiệm thật đáng nhớ!

    National Mall

    Là nơi tham quan lý tưởng nhất khi các bạn đặt chân đến Hoa Kì và là nơi quan trọng nhất của Washington Hoa Kì . National Mall chạy dài từ phía tây đồi Capitol đến sông Potomac. Đi về phía Đông, bạn sẽ được tham quan nhà tưởng niệm Jefferson, Constitution Avenue. Ngoài ra còn có nhiều điểm tham quan gần đó mà bạn không thể bỏ qua như Nhà tưởng niệm Tổng thống Ulysses S.Grant, Jame Garfield…
    [​IMG]
    Là điểm đến thu hút khoảng 24 triệu lượt du khách mỗi năm, National Mall là điểm đến du lịch hàng đầu của Washington với vé máy bay đi Mỹ giá rẻ.

    Nhà chính trị nhà Trắng

    Nơi diễn ra hoạt động chính trị của thế giới mỗi cuộc họp ở đây ảnh hưởng cả thế giới chứ không phải riêng Hoa Kì. Nhà Trắng cũng là biểu tượng của Hoa Kỳ được đông đảo du khách biết đến. Đây là nơi Tổng thống gặp gỡ các vị lãnh đạo các quốc gia và là nơi tổ chức tiệc chiêu đãi cấp nhà nước.
    [​IMG]
    Lịch sử xây dựng bởi vị tổng thống đầu tiên của Hoa Kì – George Washington; nhưng vị tổng thống đầu tiên sống ở đây lại là John Adams. Vào năm 1812, Nhà Trắng đã bị người Anh đốt cháy, sau đó đã được khôi phục lại. Để có cơ hội tham quan Nhà Trắng, bạn cần phải đăng ký trước khoảng 1 tháng mới có cơ hội được tham gia tour này. Bởi các văn phòng dân biểu cần phải điều tra từ 21 ngày – 6 tháng mới quyết định bạn có được tham quan Nhà Trắng hay không. Hãy cùng United Airlines trải nghiệm khu du lịch này nhé!

    Du lịch Đồi Capitol

    Đây là địa điểm không hề xa lạ nếu bạn đặt chân đến Hoa Kì, nơi diễn ra những cuộc họp của thượng hạ viện Hoa Kì. Để vào được đây bạn cần có giấy phép tham dự miễn phí lấy từ phòng dân biểu đồng thời giấy tham quan tòa nhà Capitol, không gồm việc tham quan nơi các nhà lập pháp đang hoạt động.
    [​IMG]
    Sau cách mạng thì đây là tòa nhà non trẻ nhất của nước Hoa Kì, Capitol được bắt đầu xây dựng từ năm 1793, các nhà lập pháp bắt đầu sử dụng năm 1800 và đến nay trở thành điểm tham quan du lịch thu hút đông đảo du khách.

    Du lịch đài tưởng niệm Washington

    Vào thế kỷ 19 một công trình vĩ đại bậc nhất thế giới ở đây, thật đáng tiếc nếu như bạn không đến đây khi dừng chân tại đất nước Hoa Kì, hãy cùng United Airlines mua vé máy bay đi San Francisco, đài tưởng niệm Washington là một trong những thành tựu quân sự nổi tiếng của George Washington trong cuộc chiến tranh cách mạng.
    [​IMG]
    Đài cao 170m, và là công trình có cấu trúc nổi bật nhất ở Washington DC. Đến đây, bạn có thể quan sát đài vào bất cứ thời gian nào trong ngày. Dù không thể lên đến đỉnh đài để quan sát toàn cảnh thủ đô tuyệt đẹp nhưng nơi đây vẫn là điểm du lịch lý tưởng.
     
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP