Top 10 Công Ty Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Uy Tín Tp HCM

devteam2016

Thành viên mới
Tham gia
17/11/2018
Bài viết
0
Với sự phát triển ngày càng nhanh của thị trường điện tử. Nhu cầu thiết kế website là rất cần thiết. Website chính là địa chỉ để khách hàng có thể biết tới công ty và sử dụng cũng như mua bán các sản phẩm. Hay nói một cách khác, website chính là bộ mặt của công ty. Khách hàng sẽ từ website mà đánh giá chất lượng công ty. Bởi vậy, việc lựa chọn một công ty thiết kế web uy tín luôn được đặt lên hàng đầu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn top 10 công ty thiết kế website uy tín.

1. Công ty thiết kế website DEVTEAM
Devteam là công ty thiết kế web tốt nhất Việt Nam

Devteam là công ty thiết kế web tốt nhất Việt Nam. Devteam có thể thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng. Điểm cộng cho Devteam chính là chi phí rẻ, chất lượng sản phẩm tốt. Devteam thực hiện nhiều dự án trong và ngoài nước. Không chỉ chất lượng sản phẩm tốt mà Devteam còn cung cấp các giải pháp quản lý cho doanh nghiệp.

2. Công ty thiết kế web JPWEB
JPWEB là công ty chuyên thiết kế, lập trình và phát triển web cho các đơn vị quốc tế như Úc, Mỹ, Anh, Nhật… Được đánh giá là công ty thiết kế website hàng đầu việt nam bao gồm các dịch vụ:

  • Thiết kế và lập trình website
  • Chuyên outsource về web và marketing
  • Dịch vụ seo website
JPWEB là công ty chuyên thiết kế, lập trình và phát triển web cho các đơn vị quốc tế

3. Công ty TNHH Webico
Webico là công ty thiết kế web chuyên nghiệp. Thế mạnh của Webico là đem lại website có giao diện đẹp và bắt kịp xu hướng hiện nay. Webico tạo ra các giải pháp truyền thông trên Internet, Digital Marketing cho doanh nghiệp. Ngoài ra Webico còn cung cấp một số dịch vụ khác nữa.

Thế mạnh của Webico là đem lại website có giao diện đẹp và bắt kịp xu hướng hiện nay

4. Công ty thiết kế website 123Corp
Đây là công ty chuyên thiết kế website cho shop bán hàng và các doanh nghiệp nhỏ. Điểm mạnh là quy trình thiết kế đơn giản và nhanh chóng. Đồng thời công ty có thể thiết kế website đa dạng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện tại, 123Corp cung cấp các dịch vụ khác như là SEO website, tên miền, hosting,…

Đây là công ty chuyên thiết kế website cho shop bán hàng và các doanh nghiệp nhỏ

5.Công ty TNHH công nghệ Mypage
Mypage là một đội ngũ trẻ đam mê công nghệ và am hiểu sâu sắc về thương mại điện tử. Phong cách thiết kế website theo hướng sang trọng, đẳng cấp, mang phong cách riêng của doanh nghiệp. Website được tùy chỉnh phù hợp với các ứng dụng mobile. Giao diện dễ nhìn, dễ thao tác. Với hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc, Mypage đã trực tiếp xây dựng thương hiệu và cải thiện việc bán hàng trực tuyến cho khách hàng.

Mypage đã trực tiếp xây dựng thương hiệu và cải thiện việc bán hàng trực tuyến cho khách hàng

6.Công ty thiết kế website Bigweb
Bigweb là một công ty con thuộc công ty cổ phần công nghệ truyền thông Sky Việt Nam. Đặc điểm nổi bật của các thiết kế website Bigweb đó là đặt nhận diện thương hiệu và tính năng thương mại lên hàng đầu. Chất lượng về dịch vụ thiết kế website tốt, hỗ trợ các doanh nghiệp thêm các giải pháp kinh doanh. Bigweb cung cấp những dịch vụ liên quan đến website và kinh doanh online.

Bigweb cung cấp những dịch vụ liên quan đến website và kinh doanh online.

7.Công ty thiết kế website ADC
Công ty ADC là chuyên gia về lĩnh vực thương mại điện tử. ADC luôn cố gắng tạo sự khác biệt, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng từng ngày. Công ty đang có hướng phát triển tốt, dần khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam. ADC có chế độ bảo hành cho sản phẩm bởi vậy giá thiết kế website cho một doanh nghiệp là khá lớn.

Công ty thiết kế web ADC là chuyên gia về lĩnh vực thương mại điện tử

8. Công ty cổ phần Vinamax Việt Nam
Vinamax Việt Nam là đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp. Cung cấp các dịch vụ như: SEO, các lớp học về Marketing online, quảng cáo Facebook,… Vinamax có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực website, marketing online,… Bởi vậy khách hàng khi đến với Vinamax hoàn toàn có thể tin tưởng và nhận được những chia sẻ định hướng từ công ty.

Vinamax Việt Nam là đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp.

9. Công Ty TNHH Giải pháp IMS
IMS là nơi hội tụ những lập trình viên có nhiều năm kinh nghiệm phát triển thương hiệu cho nhiều tổ chức và cá nhân. IMS luôn lấy thương hiệu làm đầu và tạo dựng uy tín bằng sự chuyên nghiệp.

IMS luôn lấy thương hiệu làm đầu và tạo dựng uy tín bằng sự chuyên nghiệp.

10. Công ty thiết kế website Bluesky
Bluesky là công ty thiết kế công ty thiết kế website tại Hà Nội. Bluesky được thành lập từ năm 2007. Phương châm hoạt động của công ty là: “Sản phẩm thân thiện”, “An tâm sử dụng”, “Tiết kiệm chi phí”. Bluesky cũng là một trong những địa chỉ thiết kế website đáng tin cậy.

Bluesky là công ty thiết kế công ty thiết kế website tại Hà Nội

Lời kết
Trên đây chúng tôi đã điểm qua về top 10 công ty thiết kế website uy tín tại Việt Nam. Nếu bạn đang phân vân không biết công ty nào thiết kế website chuyên nghiệp thì chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra gợi ý.

Với chi phí dự án thấp, và thời gian hoàn thành dự án luôn đúng tiến độ Devteam chính là đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Đây là một công ty công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM. Devteam luôn đảm bảo chất lượng website sẽ tốt hơn cả sự mong đợi của bạn.

Không phải chỉ bởi sự chuyên nghiệp từ giao diện mà Devteam còn đảm bảo thiết kế website hoàn chỉnh các tính năng cho doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh đó với đội ngũ chuyên nghiệp Devteam tự tin sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn một website mang dấu ấn riêng. Hãy liên hệ ngay với Devteam để nhận báo giá cụ thể cho từng dịch vụ.
Nguồn: https://www.linkedin.com/pulse/top-10-cong-ty-thiet-ke-web-chuyen-nghiep-uy-tin-tp-hcm-dev-team/
 

truonggiang95

Thành viên mới
Tham gia
18/3/2019
Bài viết
0
Công ty TNHH giải pháp phần mềm Devteam với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, đã biệt là thiết kế website chuyên nghiệp, đã và đang thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau nhưng độ chuyên nghiệp và uy tín thì luôn luôn làm hài lòng khách hàng.
Xem thêm về công ty ở đây : https://devteam.mobi
 
Top