Tổng hợp "Mật ngữ 12 chòm sao"

Trong chuyên mục '[♠] Bói vui' đăng bởi Sao Khuyết, 26/2/2012. — 35.263 Lượt xem

 1. Sao Khuyết

  Sao Khuyết sóng xô cát đổ Thành viên thân thiết

  Tổng hợp "Mật ngữ 12 chòm sao"

  [Xếp hạng bình tĩnh, điềm đạm của 12 chòm sao]

  Hạng 1: Kim Ngưu


  Hạng 2: Ma Kết


  Hạng 3: Song Tử


  Hạng 4: Bạch Dương


  Hạng 5: Thiên yết


  Hạng 6: Nhân Mã


  Hạng 7: Sư Tử


  Hạng 8: Xử Nữ


  Hạng 9: Thủy Bình


  Hạng 10: Thiên Bình


  Hạng 11: Song Ngư


  Hạng 12: Cự Giải


  [Xếp hạng lương thiện của 12 chòm sao]


  *Trong mỗi chúng ta đều tồn tại cái Thiện và cái Ác. Xếp hạng này cho bạn biết phần lương thiện trong con người của chòm sao nào nhiều nhất.

  Hạng 1: Ma Kết (Hơi bất ngờ nhỉ! Kẻ lương thiện nhất cũng chính là kẻ tàn độc nhất nếu có người chà đạp lên những giá trị mà hắn tin tưởng)


  Hạng 2: Thiên Bình


  Hạng 3: Cự Giải


  Hạng 4: Xử Nữ


  Hạng 5: Sư Tử


  Hạng 6: Song Ngư


  Hạng 7: Kim Ngưu


  Hạng 8: Thủy Bình


  Hạng 9: Thiên Yết


  Hạng 10: Nhân Mã


  Hạng 11: Bạch Dương


  Hạng 12: Song Tử


  *Top cuối không có nghĩa là bạn không lương thiện. Chỉ là phần Thiện trong bạn không nhiều như các chòm sao khác.


  [Sao nữ nào khó "cưa" nhất?]


  Hạng 1: Xử Nữ- cố ý ra vấn đề khó khăn để thử thách bạn


  Hạng 2: Nhân Mã- nếu có thì hình như chỉ thấy có tình anh em là chính


  Hạng 3: Thiên Bình- từ đầu đến cuối đều muốn cắt đuôi bạn  [Sao nữ dễ bị bạn trai bắt nạt]


  Hạng 1: Sư Tử- miệng cọp nhưng gan thỏ


  Hạng 2: Bạch Dương- dễ bị lừa gạt


  Hạng 3: Nhân Mã- đau khổ mà nói không nên lời


  ‎[Sao nam nào "dại gái" nhất?]


  Hạng 1: Thiên Bình- chỉ cần bạn gái yêu cầu là liền mềm lòng


  Hạng 2: Sư Tử- con trai thì nên bảo vệ cho con gái chứ


  Hạng 3: Bạch Dương- gặp phải bạn nữ nào xinh đẹp thì hồn đã đi theo mất rồi  [Sao nam nào khó bị "kích động" nhất?]


  Hạng 1: Sư Tử- ai nói cũng không được


  Hạng 2: Thiên Yết- ghét nhất bị xem thường


  Hạng 3: Kim Ngưu- càng kích thì càng không để ý tới bạn  Thú vui lớn của 12 chòm sao

  Bạch Dương: Du lịch
  Biểu tượng của Bạch Dương là con cừu đực - động vật hung hăng, thích mạo hiểm và không biết mệt mỏi. Bạch Dương luôn tràn đầy năng lượng và nó như một đứa trẻ luôn muốn đến khắp nơi khám phá những điều mới mẻ. Vì vậy, thú vui lớn nhất của những người thuộc cung này là… lao vào những cuộc phiêu lưu, du lịch.

  Kim Ngưu: Xài tiền
  Biểu tượng của Kim Ngưu là con bò đực cao quý đã thể hiện sự giàu có, quyền uy của cung này. Kim Ngưu luôn đòi hỏi sự thịnh vượng và sẽ không ngại phải vất vả để kiếm được thật nhiều tiền. Kim Ngưu mê mệt thức ăn ngon và đồ đắt tiền và cực thích tiêu xài. Tuy đôi khi tiêu quá mức nhưng cậu ấy luôn biết cách cân bằng các khoản để bù lại.

  Song Sinh: Giao tiếp
  Với người thích nói, thích cười, ham "chém gió" và cực mê sự mới mẻ như Song Sinh thì được thường xuyên giao tiếp với mọi người là điều tuyệt vời nhất. Cậu ấy sẽ chết mất nếu một ngày không được gặp gỡ ai đó đấy.

  Cự Giải: Ở nhà
  Là con người của "gia đình", sống tình cảm nên điều khiến Cự Giải hạnh phúc nhất là được ở nhà với những người thân yêu của mình. Cậu ấy thậm chí thích ở nhà hơn là tụ tập bạn bè nữa. Vì thế, nếu người ngoài nhìn vào sẽ thấy Cự Giải thật khó gần nhưng ai ở bên cậu ấy sẽ thật hạnh phúc bởi sự ân cần, quan tâm của chú Cua này.

  Sư Tử: Chia sẻ (Khoe về bản thân)
  Với Sư Tử kiêu căng, luôn cho mình là trung tâm của sự chú ý thì còn điều gì tuyệt hơn là được "khoe" về bản thân mình trước đám đông chứ. Cậu ấy có thể dành cả ngày để nói về bảng thành tích từ thời mẫu giáo đến lúc trưởng thành của mình để ai cũng phải "nể phục" đấy!

  Xử Nữ: Lựa chọn
  Xử Nữ thông minh và sắc sảo sẽ luôn đặt mọi việc lên bàn cân để tìm ra sự lựa chọn chính xác nhất.

  Thiên Bình: Tranh luận
  Tính cách của Thiên Bình được tạo dệt nên từ những sợi mâu thuẫn. Điều họ yêu thích nhất trên đời này là tranh luận, về bất cứ vấn đề nào, từ chuyện đồng hồ chậm mấy giây cho đến những sự kiện quốc tế phức tạp. Được dịp tranh cãi là Thiên Bình cảm thấy mình như cá gặp nước như rồng gặp mây. Chỉ cần ai đó khen một cuốn sách là Thiên Bình, điệu nghệ không kém gì một nhà phê bình thực thụ, vạch ra những nhược điểm của nó. Nếu bạn không thích một bộ phim, Thiên Bình sẽ nói đó là bộ phim hay nhất có thể xem được trong năm nay và đưa ra đầy đủ luận chứng cho điều này.

  Thần Nông: Coi nhà và đọc sách
  Thần Nông trầm tính thích sự yên tính và ham mê tìm hiểu những bí mật cuộc sống nên người thuộc cung này thường dành nhiều thời gian để ngồi một góc và trau dồi kiến thức cho mình qua sách báo hoặc internet. Vì thế, nhiều bác sĩ, nhà điều tra hình sự, nhà văn, nhạc sĩ cũng như nghệ sĩ xuất sắc cũng thuộc cung này như: Marie Curie (nhà vật lý học Ba Lan), Picaso (họa sĩ người Tây Ban Nha), De Gaulle (Tổng thống Pháp)…

  Nhân Mã: Chơi và chơi
  Với Nhân Mã ưa di chuyển, thích sự thay đổi trong cuộc sống, đam mê hành trình, viễn du thì được chơi là điều tuyệt vời nhất. Con người ấy dù đổ bệnh phải nằm một chỗ cũng phải kiếm cho bằng được một thú vui nào đấy. Sự ham chơi của Nhân Mã đôi khi khiến người khác đau đầu.

  Ma Kết: Làm việc
  Con người của công việc như Ma Kết thì tất nhiên thú vui lớn nhất của cậu ấy chính là được làm việc rồi. Nếu như không được làm cái gì đó, chắc Ma Kết sự tự kỷ rằng mình "là kẻ vô dụng" vậy.

  Bảo Bình: Tìm ra câu trả lời cho mọi vấn đề
  Nếu khắc hoạ tính cách người sinh cung Bảo Bình bằng một từ, thì từ đó là "trí tò mò". Người này hứng thú quan tâm tất cả mọi thứ quanh mình, Đối với Bảo Bình cuộc sống là một thế giới đầy bí hiểm cần được giải đáp. Bị cuốn hút vào việc tìm tòi lời giải cho các bài toán, họ có thể trở nên tọc mạch và thiếu tế nhị đến ngạc nhiên.Tuy nhiên ngay khi tìm được lời giải cho câu hỏi trăn trở, Bảo Bình lập tức mất hết mọi hứng thú với đối tượng hoặc người mình nghiên cứu, khiến những ai nhạy cảm có thể thấy như bị xúc phạm.

  Song Ngư: Yêu đương
  Con người luôn sống trong những mộng mơ, lãng mạn của phim Hàn Quốc như Song Ngư thì điều tuyệt vời nhất là yêu và được yêu cháy bỏng rồi. Đối với Song Ngưu, lúc nào, đi đâu cậu ấy cũng phải "có đôi có cặp" mới được


  ["Cái bóng" của các chòm sao]

  Bạch Dương (21/3 - 19/4): Lười biếng và nhỏ nhen
  Các Bạch Dương có tính lười biếng do dòng máu quí tộc ẩn sâu trong họ. Họ là những chàng kị sĩ và kị sĩ không tự lau áo giáp cho mình. Họ ghét những sự phục vụ ẩu thả, khi mọi thứ không theo ý mình, họ bắt đầu giận dữ và trở nên chút gì đó nhỏ nhen (phải theo ý mình).

  Kim Ngưu (20/4- 20/5): Sự cuồng tín và chủ nghĩa cơ hội
  Họ hướng đến những chủ nghĩa do bản thân tạo ra. Chủ nghĩa cơ hội – sử dụng người khác dựa trên giá trị. Rất ít Kim Ngưu thể hiện ra những mặt tối này.

  Song Sinh (21/5 - 21/6): Không nhận thức rõ ràng
  Trong họ như có 2 con người. Đôi khi, họ không nhận thức được đâu là thực tế và đâu là ảo tưởng. Sự giằng xé nội tâm khiến cho họ trở thành con người rất khó xác định.

  Cự Giải (22/6 - 22/7): Tự gạt chính mình
  Cự giải thật ra là những con người rất biết sử dụng cảm xúc để đánh lừa người khác và bản thân. “Không, trông chị lúc nào cũng rất xinh đẹp…” Nó tưởng chừng giống như sự động viên nhưng ở 1 mức độ nào đó, nó là nguy hiểm.

  Sư Tử (23/7 - 22/8): "I- The King", bạn luôn cần tôi, hãy ngước nhìn tôi
  Sư Tử muốn cảm giác mọi người cần họ, họ ở trên tất cả, và sự chú ý đến họ là điều đương nhiên.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9): Đấy, tôi đã nói với bạn rồi mà
  Xử nữ giống như việc họ biết mọi thứ. Họ rất dễ bực mình khi mọi thứ không theo đúng ý họ. Và nếu có gì sai xảy ra là vì bạn không nghe lời họ.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10): Ai cũng quan trọng nhất với tôi
  Luôn cố gắng tạo cho người khác cảm giác rằng họ là quan trọng nhất đối với Thiên Bình. Với thiên bình mọi người giống như gương thần trong câu chuyện Bạch Tuyết, họ chỉ có thể có câu trả lời mà Thiên Bình muốn nghe.

  Thần Nông (23/10 - 21/11): Lạnh lùng, đa nghi
  Rất coi trọng giá trị bản thân, ghét bị lí trí chi phối hành động của mình. Điều đó dẫn đến việc khó tin tưởng ai đó, và một khi mất đi sự tin tưởng, họ trở nên khó tha thứ.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12): Hứa suông, không giữ lời
  Trong lúc cao hứng, Nhân mã có thể hứa rất nhiều điều. Giống như chú bé chăn cừu và bầy sói, giống như là niềm vui của bản thân. Nhân Mã đôi khi chơi đùa với lời hứa.

  Ma Kết (22/12 - 19/1): Quá thực tế
  Họ là những người ít mơ mộng, và muốn mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của bản thân.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2): Lúc nào cũng cho mình là trung tâm
  Họ phải là trung tâm, không thích nằm ngoài bất cứ chuyện gì. Muốn được mọi người yêu thích…

  Song Ngư (19/02 - 20/03): Quá lãng mạn, mơ mộng nên làm hỏng việc
  Đôi khi Song Ngư tự biến mình trở thành nạn nhân trong nhiều chuyện. Do hoàn cảnh, do người khác, do nhiều yếu tố… mà họ có khi không nhận ra sự việc bắt nguồn từ đâu.


  [12 sao nam khi ra đường gặp gái đẹp]

  Bạch Dương (21/3 - 19/4): Suýt xoa "xinh thế" xong quên luôn
  Một tính cách nổi bật của Bạch Dương là luôn sống thực với cảm xúc của mình. Vì thế, khi gặp girl xinh, dù đang đi với người yêu, Bạch Dương cũng chẳng kìm lòng mà suýt xoa khen ngợi. Tuy nhiên, ai đó đừng vội giận hờn, Bạch Dương "sống vội" lắm. Nếu một phút trước cậu ấy còn ngây ngất trước "gái đẹp" thì phút sau đã có thể quên béng trông cô nàng này như thế nào rồi.


  Kim Ngưu (20/4- 20/5): "Em này chắc đắt giá lắm!"
  Kim Ngưu ki bo lúc nào cũng nhìn mọi vật và quy ra tiền. Kể cả khi bất chợt gặp một cô gái đẹp trên đường, cụm đầu tiên xuất hiện trong đầu cậu ấy cũng là "đắt giá". Thậm chí có khi Kim Ngưu còn soi trang phục của nàng từ đầu đến chân và đinh giá nữa ấy.


  Song Sinh (21/5 - 21/6): "Xinh thế! Cho anh xin số phone đi"
  Không chịu âm thầm nhìn "cho đã mắt", Song Tử láu lỉnh còn giở giọng trêu đùa, hỏi xin số phone nữa chứ. Song Tử cẩn thận nhé, kiểu hành động đó dễ bị "ăn dép" lắm đấy.


  Cự Giải (22/6 - 22/7): Giả vờ không để ý
  Hình ảnh mà Cự Giải luôn xây dựng cho mình là "người đàn ông lịch thiệp". Mà đã lịch thiệp thì đâu có thể dán mắt nhìn cô gái xinh đẹp đó khiến cô ấy ngại ngùng hay giở giọng trêu đùa… Như thế mất hình tượng quá còn gì. Vì vậy, dù rất mê "cái đẹp" nhưng Cự Giải cũng chỉ dám thưởng thức bằng cách bí mật ngắm trộm và "no comment".


  Sư Tử (23/7 - 22/8): Tỏ vẻ phong lưu
  Với Sư Tử thì ngoài mình ra còn ai có thể là trung tâm sự chú ý nữa đây. Vì thế, gái càng xinh, càng hút hồn mọi người qua đường, Sư Tử càng phải khiến nàng chú ý tới mình. Chàng ta sẽ giả vẻ phong lưu, lãng tử và gala để "quyến rũ" nàng. Trên thực tế, độ thành công "âm mưu này" của Sư Tử lại chẳng khả quan chút nào.


  Xử Nữ (23/8 - 22/9): Nhìn trộm

  Xử Nữ khôn khéo và cẩn trọng chỉ nhìn trộm hotgirl thôi chứ không dám dán mắt vào nàng đâu. "Không thể cô nàng bên mình phải buồn rầu hay giận dỗi được".


  Thiên Bình (23/9 - 22/10): Nhìn, cười
  "Biết đâu nàng sẽ là người tình tiếp theo của mình". Anh chàng đào hoa này sẽ dùng ánh mắt, nụ cười mê hồn và "đá lông nheo" với nàng để nàng chú ý.


  Thần Nông (23/10 - 21/11): Bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong "nóng"
  Vốn bị mang danh là kẻ khô cứng, lạnh lùng nên dù có mẩn mê trước "gái đẹp", Thần Nông cũng ngại ngùng, chẳng dám thể hiện cảm xúc ấy của mình đâu.


  Nhân Mã (22/11 - 21/12): Ngoái lại nhìn
  Trái ngược với Thần Nông, Nhân Mã vô tư, âu lo, âu nghĩ thì cứ thỏa sức mà sống với tình yêu cái đẹp thôi. Gặp cô gái đẹp thì dù đang bận tối mắt, Nhân Mã cũng chân vừa bước, mắt vừa ngoái lại nhìn đến lúc bóng nàng khuất xa mới thôi. Cẩn thận không gặp tai nạn đó Nhân Mã nhé


  Ma Kết (22/12 - 19/1): Thờ ơ

  Vẻ lạnh lùng, thờ ơ trước cái đẹp của chàng Ma Kết này không phải giả dối đôi mà hoàn toàn là sự thực đấy. Ma Kết không khoái những thứ "chỉ có thể ngắm". Cậu ấy sống thực tế hơn, chỉ chú tâm vào những thứ có thể giúp ích thực sự cho mình hay những người thân xung quanh.


  Bảo Bình (20/1 - 18/2): Nhìn không chớp mắt
  "Đàn ông, ai cả thích gái đẹp. Mà con gái làm đẹp vốn cũng để con trai ngắm còn gì", nghĩ vậy, Bảo Bình ra sức nhìn nàng không chớp mắt.


  Song Ngư (19/02 - 20/03): Huýt sáo
  Song Ngư là lãng mạn, yêu đời sao có thể thờ ơ trước cái đẹp được. Nhưng nam Song Ngư thì có chút tinh quái, nghịch ngợm nữa. Chàng ấy mà gặp cô gái đẹp ở trên đường, không huýt sáo trêu đùa chàng ấy chẳng chịu được đâu. Nhưng nếu cô gái đó khiến Song Ngư cảm thấy “đây là vẻ đẹp mình đã tìm kiếm từ lâu” thì chàng mơ mộng này sẽ chẳng ngại ngần mà làm quen, tán tỉnh với nàng bằng những cách lãng mạn nhất. Dù nàng có tức giận, mắng nhiếc, Song Ngư vẫn cứ âm thầm theo nàng thôi. Cậu ấy đang cố làm nhân vật chính như trong phim Hàn Quốc đã xem suốt ngày mà.


  [Bạn có thể sinh mấy ?]

  Các bạn nam cũng góp phần tỉ lệ này (ai có người yêu, kết quả cả 2 cộng lại chia 2)

  Nếu bạn sinh vào:

  Tháng 1,5 ---------> Bạn sẽ có 1 baby

  Tháng 4,6---------->Bạn sẽ có 2 baby

  Tháng 9,10---------->Bạn sẽ có 2 cô công chúa đáng yêu (sinh đôi)

  Tháng 7,8------------>Bạn sẽ có 3 hoàng tử lém lĩnh (sinh 3)

  Tháng 11------------->Rất tiếc bạn sẽ không có 1 mống nào hết

  Tháng 12------------->Thật kinh khủng, bạn có đến 8 baby (ôi, cuộc đời)

  Tháng 2--------------->Bạn có những 4 baby

  Tháng 3--------------->Ôi sinh 5


  Theo tỉ lệ sinh sản thế giới [​IMG][​IMG][​IMG]


  [Tính cách cả đời không đổi của 12 chòm sao]

  Bạch Dương: vội vàng hấp tấp.

  Kim Ngưu: lúc nào cũng cố chấp bảo thủ.

  Song Tử: cả đời không quyết đoán.

  Cự Giải: có thể chờ và đợi cả đời.

  Sư Tử: cả đời muốn nắm quyền kiểm soát.

  Xử Nữ: thích chuẩn bị kĩ càng.

  Thiên Bình: cả đời do dự, phân vân.

  Hổ Cáp: cả đời ngồi suy đoán.

  Nhân Mã: cả đời ham chơi, ham vui.

  Ma Kết: cả đời phấn đấu.

  Bảo Bình: cả đời nuôi dưỡng ước mơ.

  Song Ngư: cả đời không biết phải làm cái gì.


  Cung hoàng đạo lãng mạn nhất: Song ngư, Thiên bình, Song tử.

  Cung hoàng đạo mộc mạc - đơn giản nhất:Ma kết, Kim ngưu.

  Cung hoàng đạo lắm lời - nhiều chuyện nhất: Xử nữ, Cự giải, Nhân mã.

  Cung hoàng đạo lười biếng nhất: Thiên bình, Kim ngưu, Cự giải. (đúng nè =)) )


  Cung hoàng đạo bác ái, yêu thương mọi người nhiều nhất: Bảo bình, Thiên bình.

  Cung hoàng đạo bác học, thông thái nhất: Kim ngưu, Xử nữ, Sư tử.  [Tốc độ phản ứng của 12 chòm sao khi gặp Bụt]

  Hạng 1 : Song Ngư

  Hạng 2 : Sư Tử

  Hạng 3 : Song Tử

  Hạng 4 : Kim Ngưu

  Hạng 5 : Nhân Mã

  Hạng 6 : Thiên Yết

  Hạng 7 : Ma Kết

  Hạng 8 : Bạch Dương

  Hạng 9 : Xử Nữ

  Hạng 10 : Cự Giải

  Hạng 11 : Thủy Bình

  Hạng 12 : Thiên Bình


  [12 sao nữ ai sẽ sẵn sàng bỏ hết mọi thứ để trốn chạy vì tình yêu?]

  Bạch Dương: Nhất định!

  Kim Ngưu: Không thể “1 túp lều tranh 2 trái tim vàng”…

  Song Tử: Nếu là tình yêu say đắm? Hmm, có thể…

  Cự Giải: Muốn, nhưng không dám

  Sư Tử: Bỏ trốn như vậy thật là lãng mạn mà!

  Xử Nữ: Tình nguyện chịu khổ để cùng người yêu đến chân trời góc biển (e hèm, “có mùi” của tiểu thuyết Quỳnh Dao)

  Thiên Bình: Hên xui…

  Thiên Yết: Nguyện ý thử 1 lần

  Nhân Mã: Nghe hay quá [​IMG]

  Ma Kết: 90% là không – mọi thứ cần phải được suy nghĩ bằng lý trí

  Thủy Bình: Tớ còn gia đình, công việc, bè bạn, dù sao thì biển lúc nào cũng nhiều cá

  Song Ngư: Hoàng tử, chàng hãy mang em đi!


  [12 chòm sao là chú mèo nào trong hoạt hình?]

  *Bạn đã xem hết những phim sau đây chưa ^^?

  Bạch Dương: mèo Tom (Tom & Jerry)

  Kim Ngưu: Mèo Garfield

  Song Tử: mèo Felix (chú mèo này hài hước đáng yêu lắm ^^)

  Cự Giải: mèo Totoro (My neighbor Totoro)

  Sư Tử: mèo Puss (Puss in Boots)

  Xử Nữ: mèo Doraemon (Doraemon)

  Thiên Bình: Dorami (Doraemon)

  Thiên Yết: mèo Cherishe (Alice in Wonderland)

  Nhân Mã: Pink Panther (tên này là báo mà?)

  Ma Kết: Simba (Lion King)

  Thủy Bình: mèo Kitty (Hello Kitty)

  Song Ngư: mèo Chii (Chii’s Sweet Home)


  [Chỉ số giúp đỡ chồng của 12 sao nữ]

  Bạch Dương: (90%)

  Kim Ngưu: (95%);

  Song Tử: (65%);

  Cự Giải: (70%),

  Sư Tử: (85%),

  Xử Nữ: (75%)

  Thiên Bình: (60%),

  Thiên Yết: (40%);

  Nhân Mã: (55%)

  Ma Kết: (82%);

  Thủy Bình: (60%

  Song Ngư: (40%)


  [12 chòm sao dễ bị chê bai ở điểm nào?]

  Bạch Dương: Khờ khạo

  Kim Ngưu: Chậm chạp

  Song Tử: Nhiều chuyện

  Cự Giải: Suy diễn

  Sư Tử: Hư vinh

  Xử Nữ: Xét nét

  Thiên Bình: Băn khoăn

  Thiên Yết: Đa nghi

  Nhân Mã: Vô tâm

  Ma Kết: Bảo thủ

  Thủy Bình: Quái dị

  Song Ngư: Mơ hồ

  *Trời sinh ra đã vậy, biết làm sao được giờ?@.@


  [Khi bụt gặp phải 12 chòm sao]

  Vào một ngày không nắng không mưa, bụt quyết định đi khảo sát một chuyến và tự nhủ sẽ cho mỗi người mà bụt gặp được một điều ước. Sau khi đi hơn nửa ngày trời, bụt không gặp được một ai cả. Nhưng khi sắp quay trở về nhà thì bụt vô tình gặp phải một nhóm trẻ đang cắm trại tại bờ hồ gần đó. Bụt dừng chân và hỏi:

  - Ta hôm nay đang rất vui, ta muốn chia sẻ niềm vui với các con nên ta sẽ cho mỗi con một điều ước. Các con từng người một hãy đọc lên điều ước mà các con đang nghĩ trong đầu bây giờ cho ta nghe.

  Và sau đây là các câu trả lời có một không hai của các sao nhà ta..........

  Bạch Dương: Mong bụt cho con một chiếc xe hơi như trong phim hành động của James Bond. Nó phải bay được như máy bay, đi dưới nước được như tàu ngầm và phải nhanh ngang tầm tên lửa.

  Kim Ngưu: Con ước, con sẽ có nhiều tiền đến mức có thể an nhàn hưởng thụ đến cuối đời mà không phải lo lắng gì cả.

  Cự Giải: Con ước con sẽ có một người chồng/vợ tốt với một chiếc Villa nhiều tầng. Chúng con sẽ là một gia đình đầm ấm và hạnh phúc với những đứa con ngoan của chúng con.


  Sư Tử: Con muốn làm vua một nước, có kẻ hầu người hạ, sống sung sướng với nhiều của ngon vật lạ. Con sẽ là một ông hoàng có nhiều quyền lực nhất trong lịch sử loài người. Con không cần nhiều, chỉ cần thống trị được cả thế giới là được rồi.

  Xử Nữ: Con muốn mình luôn luôn khỏe mạnh, không bao giờ có bệnh tật. Ngoài ra con muốn có đủ thông minh để hoành thành các công việc của con một cách hoàn hảo.

  Thiên Bình: Con muốn có một sức hút vô biên đối với những người khác giới để một khi những người đó nhìn thấy con đều phải xiêu lòng. Con có thể dễ dàng chiếm đươc trái tim họ mà không cần tốn nhiều công sức.


  Nhân Mã: Con muốn trở thành một tấm gương cho mọi người noi theo. Con muốn làm anh hùng của cả thế giới này. Ít nhất thì con cũng phải được làm giáo sư, tiến sĩ.....đại loại là như vậy. Người đời sẽ ca ngợi con bây giờ, sau này và mãi mãi.

  Ma Kết: Con muốn trở thành doanh nhân thành đạt nhất thế giới, đặc biệt về ngành tài chính ngân hàng. Con muốn lập một ngân hàng lớn nhất từ xưa đến nay nhằm kiểm soát toàn bộ các ngân hàng trên thế giới này.

  Bảo Bình: Con không cần nhiều như những người khác. Con muốn trở thành nhà khoa học vĩ đại nhất thế kỉ để có thể đem lại nhiều niềm vui cho nhân loại. Vì con muốn nhìn thầy nụ cười của họ.

  Song Ngư: Con muốn có một đôi cánh để có thể bay tới mọi nơi trên thế giới. Con sẽ giúp những người có hoàn cảnh nghèo khó. Con cũng muốn có một hòn đảo nhỏ cho riêng con. Ở đó, những ai bị bệnh đều có thể tới đó để được điều trị và nghỉ ngơi cho đến khi họ bình phục hoàn toàn.

  Không thể ngờ được là đến bây giờ Song Tử mới chịu lên tiếng:

  - Đầu tiên con ước bụt cho con thêm 2 điều ước nữa.....Rồi con ước con có một tòa soạn báo riêng. Nó sẽ nổi tiếng khắp thế giới. Người người, nhà nhà sẽ phải mua báo của con đọc hàng ngày. Điều ước khác con ước bụt cho con thêm vài điều ước nữa.

  Bụt hoảng quá, vội ngắt lời :

  - Dừng lại, ta sẽ cho con có tòa soạn báo của con. Còn 1 điều duy nhất nữa thôi, không được ước thêm có điều ước khác nữa, con mau ước đi.

  - Vậy con ước con sẽ được trao thêm giải nobel về tài năng hùng biện và nghệ thuật ứng xử giao tiếp.


  Thiên Yết vẫn đang nằm nghỉ ngơi, mắt lim dim...Bụt lại gần, cố ý phát ra tiếng động để Thiên Yết có thể nhận ra sự xuất hiện của bụt. Mặc dù biết nhưng Thiên Yết vẫn giả vờ như không, vẫn nằm im bất động. Thiên Yết chỉ muốn không bị quấy rầy nhưng do Bụt hỏi dồn dập quá nên đành miễn cưỡng trả lời:

  - Con ước....

  - Từ từ đã, không được ước có thêm nhiều điều ước hay có thêm nhiều bụt đâu nhé
  Thiên Yết tuy bực mình lắm, nhưng vẫn cố gắng kiềm chế bản thân, trả lời nhanh chóng:

  - Vâng, con ước mỗi ngày bụt đều đến gặp con và cho con một điều ước!!!

  Sau khi bụt nghe được điều ước của Thiên Yết, từ đó trở đi, không ai còn nhìn thấy bụt xuất hiện nữa, những điều ước trước đó cũng không trở thành hiện thực như các sao mong muốn.


  [Xác suất ngoại tình của 12 sao nam]

  *Các sao nam đừng bao giờ như thế nhé ^^, có 1 bà xã là chăm đủ mệt rùi đúng ko?

  Bạch Dương: ★★★★★

  Kim Ngưu: ★

  Song Tử: ★★★★★

  Cự Giải: ★

  Sư Tử: ★★★

  Xử Nữ: ★★

  Thiên Bình: ★★★★

  Thiên Yết: ★

  Nhân Mã: ★★★★★

  Ma Kết: ★

  Thủy Bình: ★★★★★

  Song Ngư: ★★★


  [Khi 12 chòm sao làm cán sự lớp]

  Bạch Dương là Lớp phó

  Kim Ngưu là Thủ quỹ

  Song Tử là Cán sự Tuyên truyền

  Cự Giải là Cán sự Tư vấn

  Sư Tử là Lớp trưởng

  Xử Nữ là Cán sự Vệ sinh

  Thiên Bình là Cán sự Tổ chức

  Thiên Yết là Tình báo viên của Thầy chủ nhiệm

  Nhân Mã là Cán sự Thể dục

  Ma Kết là Cán sự Kỷ luật

  Thủy Bình là Cán sự Học tập

  Song Ngư là Cán sự Văn nghệ

  *Hiện nay bạn có làm cán sự lớp không?


  [Ai hiếu chiến, thích gây sự nhất?]

  Hạng 1: Bạch Dương.

  Hạng 2: Sư Tử.

  Hạng 3: Nhân Mã.

  Hạng 4: Ma Kết.

  Hạng 5: Kim Ngưu.

  Hạng 6: Song Ngư.

  Hạng 7: Song Tử.

  Hạng 8: Cự Giải.

  Hạng 9: Hổ Cáp.

  Hạng 10: Bảo Bình.

  Hạng 11: Xử Nữ.

  Hạng 12: Thiên Bình
  .


  [Xếp hạng chỉ số đam mê mua sắm của 12 chòm sao]

  Hạng 1: Xử Nữ.

  Hạng 2: Thiên Bình.

  Hạng 3: Sư Tử.

  Hạng 4: Song Tử.

  Hạng 5: Nhân Mã.

  Hạng 6: Cự Giải.

  Hạng 7: Hổ Cáp.

  Hạng 8: Song Ngư.

  Hạng 9: Kim Ngưu.

  Hạng 10: Bảo Bình.

  Hạng 11: Bạch Dương.

  Hạng 12: Ma Kết.


  [Chỉ số tự biết chăm sóc bản thân của 12 chòm sao]

  Bảo Bình: 95%

  Xử Nữ: 87%

  Hổ Cáp: 79%

  Sư Tử: 75%

  Thiên Bình: 65%

  Kim Ngưu: 60%

  Ma Kết: 55%

  Song Ngư: 49%

  Song Tử: 46%

  Bạch Dương 32%

  Cự Giải: 26%

  Nhân Mã: 12%.


  [Chòm sao có nhiều người là ca sĩ nhất]

  Quán Quân : Nhân Mã.

  Á Quân : Sư Tử.

  Quý Quân : Xử Nữ.

  Hạng 4 : Bảo Bình.

  Hạng 5 : Ma Kết.  [Chỉ số "càng già càng xinh đẹp'' của 12 chòm sao]

  Quán Quân : Song Tử.

  Á Quân : Bảo Bình.

  Quý Quân : Sư Tử.

  Hạng 4 : Nhân Mã.

  Hạng 5 : Song Ngư.

  Hạng 6: Ma Kết.

  Hạng 7: Xử Nữ.

  Hạng 8: Hổ Cáp.

  Hạng 9: Cự Giải.

  Hạng 10: Thiên Bình.

  Hạng 11: Kim Ngưu.

  Hạng 12: Bạch Dương.


  [Nỗi sợ lớn nhất của 12 chòm sao]

  Bạch Dương : mất đi động lực.

  Kim Ngưu : mất mát tài chính.

  Song Tử : mất năng lực nói chuyện.

  Cự Giải : rối loạn cảm xúc.

  Sư Tử : bị thế giới xem thường.

  Xử Nữ : cuộc sống không có ý nghĩa thật sự.

  Thiên Bình : cuộc sống khô khan, nhàm chán.

  Thần Nông : bị người khác phản bội.

  Nhân Mã : bị quản lý.

  Ma Kết : sự nghiệp thất bại.

  Thủy Bình : bị giám sát.

  Song Ngư : cạnh tranh với người khác.


  updating.....
   


  coin flower, Misaki2002, loveconan15 bạn khác thích điều này.


 2. alphax

  alphax Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/12/2011
  Bài viết:
  659
  Lượt thích:
  232
  Kinh nghiệm:
  43
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Đại học Kinh tế Huế
  nhiều chuyện, nói nhiều....
  =)) ôi là Song Tử
   
 3. lovelybear

  lovelybear Thành viên mới

  Tham gia:
  30/1/2012
  Bài viết:
  4
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  song tử muôn năm
   
 4. thuyy115

  thuyy115 Thành viên mới

  Tham gia:
  12/3/2012
  Bài viết:
  5
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
 5. muop

  muop leaf Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  30/5/2011
  Bài viết:
  144
  Lượt thích:
  77
  Kinh nghiệm:
  28
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  accountancy
 6. benkei

  benkei Thành viên mới

  Tham gia:
  14/4/2012
  Bài viết:
  4
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  rất hay đó
   
 7. Nguoivohinh

  Nguoivohinh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  1/4/2012
  Bài viết:
  147
  Lượt thích:
  59
  Kinh nghiệm:
  28
  Nghề nghiệp:
  hc_vien
  hỉnh như đúng :KSV@09:
   
 8. until_you201023

  until_you201023 Thành viên mới

  Tham gia:
  17/11/2012
  Bài viết:
  32
  Lượt thích:
  8
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau
  "cả đời nuôi dưỡng ước mơ" :KSV@18:
  Đúng quá...
   
 9. Xilam1110

  Xilam1110 Thành viên mới

  Tham gia:
  15/12/2012
  Bài viết:
  20
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  HUC
  Haha cũng đúng :KSV@05: thiên bình lười ghê :KSV@17:
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Tìm kiếm liên quan

 1. mật ngữ 12 chòm sao

Đang tải...
TOP