Tổng hợp game hành động hay nhất cho SmartPhone

rainbow_nt

Thành viên mới
Tham gia
23/5/2013
Bài viết
10
1. Game hành động Wild Blood cho Android

Screenshot_2012-10-09-20-01-05.png


Game hành động Wild Blood là game hành động đang rất được quan tâm với nội dung hay và hình ảnh đẹp, có thể chơi dễ dàng ngay cả với những điện thoại tầm trung. Trong trò chơi bạn sẽ vào vai Lancelot, một trong những hiệp sĩ Bàn Tròn của vua Arthur, sẽ là người phải giải quyết sai lầm tai hại của nhà vua, cũng như cứu lấy những người dân vô tội.

2. Game hành động Jetpack Joyride

Jetpack-Joyride-3.jpg


Jetpack Joyride là một tựa game hấp dẫn khác dành cho Android được nhà phát triển hàng đầu Halfbrick Studios phát hành. Nếu các bạn đã từng chơi game chém hoa quả chắc không còn lạ gì Halfbrick Studios nữa. Jetpack Joyride đã được trên 30 triệu người cài đặt và chơi game đủ nói lên độ hấp dẫn của game. Đây là game đi cảnh với nội dung rất mới mẻ. JETPACK mang lại cho bạn sự đam mê không kém với cách chơi đơn giản nhưng lại cần sự khéo léo và sự ứng biến linh hoạt.

3. The Bard’s Tale - Game Hành động nhập vai

nexusae0_bard2.jpg


The Bard’s Tale là Game Android có đồ họa rất đẹp, Đây là một game thuộc thể loại phiêu lưu nhập vai. Người chơi đóng vai nhân vật Bard đi tiêu diệt quái vật và giải cứu thế giới. Game có cách xây dựng tình tiết hài hước khá dí dỏm và đậm chất “Ăng-lê”, đôi khi thấp thoáng sự chế giễu bên trong. Có những trò chơi được tạo ra không chỉ để “action” cho đã tay, mà còn để… ôm bụng cười ra nước mắt và The Bard’s Tale là một game như thế và chắc chắn sẽ làm bạn thích thú.

4. Game hành động đua xe bắn súng trên Android - Indestructible

Indestructible.jpg


Bạn đã chán những game đua xe có nội dung bình thường và muốn thay đổi một chút không khí trong thì Indestructible thực sự là một game có thể đáp ứng được mong muốn của bạn - một trò chơi hành động 3D trực tuyến đa người người cực hay….

Nguồn: tai game hanh dong
 
Top