1. qlinh98

  qlinh98 Thành viên mới

  Tổng hợp các linh kiện máy Photocopy Sharp giá rẻ tại quận Phú Nhuận

  Một số điều cần lưu ý khi sử dụng máy photocopy Sharp là cần phải bảo dưỡng cũng như thay thế các linh kiện điện tử. Việc làm đó giúp bạn tránh được những rắc rối trong khi làm việc, chẳng hạn như bạn đang trong kì hạn deadline mà máy bạn lại dở chứng. Bảo dưỡng cũng như là thay thế linh kiện giúp cho máy hoạt động hiệu quả, mượt mà. Nhưng đã thay thế thì phải là linh kiện chính hãng để giúp máy photocopy Sharp làm việc bền bỉ theo thời gian hơn. Chính vì điều đó, tại đây công ty chúng tôi chuyên sản xuất nhập khẩu các linh kiện máy photocopy Sharp nói riêng và tất cả các máy photo khác nói chung trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín hàng đầu thế giới. Với mức giá hợp lý dành cho bạn, kèm theo đó là hỗ trợ giao hàng, lắp đặt toàn quốc. Bảo hành 12 tháng, cùng với chế độ hậu mãi là công ty sẽ cử nhân viên đi thăm máy định kì tại nhà cho bạn. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy ghé xem nào !

  Thông tin chi tiết bạn có thể xem TẠI ĐÂY !


  Đây là một số linh kiện mà bạn cần phải thay thế theo chu kì để máy photo Sharp của bạn hoạt động tốt hơn:

  Đầu tiên: Hộp từ, bột từ: có nhiệm vụ đưa các hạt mực lên trống bằng điện tích dương trái dấu sau khi các hạt mực được nạp bởi hoạt động của trống hút. Bột sẽ trở lại hộp từ của máy photo nhưng cũng sẽ hao hụt phần nào.


  [​IMG]

  Thứ hai: Lô sấy, Lô ép: Hai lô này quay ngược chiều nhau, lô sấy làm cho mực nóng chảy ra, lô ép có nhiệm vụ ép dính mực vào giấy. Trên thực tế, rất ít khi phải thay thế 2 lô này, tuy nhiên 2 lô này bị mòn hoặc cong vênh thì cũng cần nên thay thế sớm nhất có thể.


  [​IMG]


  Thứ ba : Hộp mực (Cartridge mực)/ Mực: thành phần chủ yếu là cacbon và chất tạo dính. Giúp máy vận hành trơn tru.


  [​IMG]

  Thứ 4 là Trống (Drum) máy photocopy: chuyển đổi hình ảnh cho máy, cần bảo dưỡng và tránh làm xây xước nó.


  [​IMG]  Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm, linh kiện tại đây .

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VÂN TRANG

  Website: http://vantrangcopier.vn

  Email: saocopy170@gmail.com

  Hoặc SĐT : 0903.133.574 (mr. Tuân) – chuyên viên kỹ thuật
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP