1. ttanh24497

  ttanh24497 Thành viên mới

  Tổng Hợp Các Câu Lạc Bộ Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Sài Gòn

  Bạn đang tìm câu lạc bộ nói tiếng anh với người nước ngoài, dành cho học sinh. sinh viên, người đi làm để cải thiện khả năng giao tiếp thì Sandla xin dành bài viết này cho bạn nhé!

  1. Master Cup

  CLB này không thu phí nhưng vì là quán café nên vào phải mua nước uống, nước uống khá mắc đối với các bạn sinh viên khoảng 30-40k.
  Chất lượng học tập lại rất tốt, ở đây người nước ngoài khá nhiều, mới đầu cũng hơi ngộp bởi không nghe được nhiều, nhưng về lâu dài lại tốt cho các bạn. Không có một chủ đề cụ thể nào hết, thích nói về gì thì nói, ngồi trò chuyện giống như một gia đình trong phòng khách. Đối tượng tham gia: sinh viên và người đi làm. Lúc nào cũng có thể luyện nói tiếng anh với người nước ngoài. Vì ngồi trong nguyên nhóm chứ thường không nói riêng mà toàn nói với người nước ngoài nên hơi khó cho mấy bạn còn yếu.
  Cơ sở vật chất rất đẹp, ghế nệm êm và không gian ấm cúng, máy lạnh mát mẻ. Các bạn có thể tới lúc nào cũng được, lúc nào cũng có người để nói, khỏi sợ cô đơn. Địa điểm hơi xa trung tâm, tại 4B, Khu Nam Đô, Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

  2. Café Sozo

  CLB này không thu phí nhưng phải mua nước uống. Nước uống hơi bị mắc. Đây là một trong những CLB lâu đời nhất, chất lượng tốt, cơ hội cho các bạn nghe và nói tiếng Anh. Hồi xưa đông cực kì, nhiều khi không có chỗ ngồi luôn, giờ nhờ chính sách chia để trị mà nó vắng đi nhiều rồi.
  Đây là quán café do 2 vợ chồng người Mỹ lập ra, tiền thu được sẽ dùng làm từ thiện. Hay tổ chức những buổi đi thăm trẻ mồ côi, người già cô đơn… mà các bạn cũng có thể tham gia, chỉ cần đăng kí với chị quản lý. Ngoài ra còn tổ chức nhiều buổi workshop chia sẽ nhiều cái hay lắm như kĩ năng xin việc, giao tiếp… (bằng tiếng anh và phải đóng phí tham dự) Đối tượng tham gia: sinh viên và người đi làm. Người nước ngoài thì tùy lúc, cũng nhiều.
  Vì không có phát chủ đề để bàn luận cũng không có MC dẫn dắt, chủ yếu vào là sáp vô nói đại rồi làm quen luôn nên hơi khó những bạn còn yếu và nhát. Địa điểm tại số 51, đường 24A, Khu phố 5, phường An Phú, Quận 2.

  (còn tiếp)

  Thông tin chi tiết:
  sandla.org/tong-hop-cac-cau-lac-bo-noi-tieng-anh-voi-nguoi-nuoc-ngoai-tai-sai-gon/?fbclid=IwAR2oDRdGGVZQF89WfLdLDvV2TyUdsg5ZQs8rEu5s-_YulCt77bCW2F9w6t4
   

  Các file đính kèm:

Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP