Tóm tắt nội dung bộ phim Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi

Trong chuyên mục 'Phim Hay' đăng bởi Phim Vip, 18/9/2019. — 139 Lượt xem

 1. Phim Vip

  Phim Vip Thành viên mới

  Tóm tắt nội dung bộ phim Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi

  Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi là cuốn tiểu thuyết ngôn tình nhắc về thế cục của 1 cô gái trẻ tên là Hướng Viễn. Sớm chịu đa dạng thiệt thòi từ nhỏ, nhưng Hướng Viễn như cây xương rồng trong sa mạc, vẫn vươn lên mạnh mẽ có ý chí thép và sự tự tín, hững hờ, cả quyết của mình. Sự lãnh đạm đó suýt làm cô đánh mất đi tình ái của Diệp Khiên Trạch dành cho mình, nhưng cũng rồi chính sự bàng quan đó đã kéo cô trở về với các thứ mà cô đáng với.

  Sau khi rẻ nghiệp đại học, Hướng Viễn tới khiến cho tập đoàn Vĩnh Khải, và quen mang Chương Việt - thiên kim tiểu thư của chủ toạ tập đoàn - cộng Thẩm Cư An, chồng cô. Sau đó do Diệp Bỉnh Lâm - cha của Diệp Khiên Trạch ngã bệnh, cô đã nhận lời quay về đơn vị Giang Nguyên của nhà họ để giúp sức, nhưng luôn bị Diệp Bỉnh Văn - em trai Diệp Bỉnh Lâm phản đối ra mặt. Trải qua bao sóng gió, Diệp Khiên Trạch đã ngỏ lời cầu hôn sở hữu Hướng Viễn, và Hướng Viễn đã nhận lời. Sau khi hôn phối, cô cộng Diệp Khiên Trạch chống chèo con thuyền Giang Nguyên đến 1 đỉnh cao mới, song một sơ sểnh trong công việc làm cho ăn đã đẩy Giang Nguyên xuống bờ vực thẳm.

  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.

  Xem phim Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi tại PhimVip.com
  Trong hoàn cảnh hiểm nghèo ấy, tập đoàn Đỉnh cường thịnh do Mạc Kiến Quốc - một người bạn cũ của Diệp Bỉnh Lâm - đã ra tay giúp đỡ, mang điều kiện phải gả Diệp Linh cho cậu con trai ngây ngô của ông ta. Để cứu tổ chức và gia đình, Diệp Linh đã chấp thuận. Nhưng sau đấy, do quá tuyệt vọng và bi thương, Diệp Linh đã cắt cổ tay tự tận.

  [​IMG]

  Từ ấy Diệp Khiên Trạch chìm vào nỗi đau thương ko bao giờ thoát ra được. Hướng Viễn và anh càng xa cách nhau hơn, cô không cách nào làm Diệp Khiên Trạch hồi phục được, nên đành để anh tự do, và bắt anh viết giấy giao cho doanh nghiệp lại cho cô. Sau đó, cô đã phát hiện ra một sự thật tàn nhẫn: Diệp Khiên Trạch đã bồ bịch, người nữ giới đó là Viên Tú, 1 cô lẳng lơ và là người tình đầu tiên của Thẩm Cư An. Hướng Viễn vẫn nuốt nước mắt hài lòng cho Khiên Trạch qua lại mang cô ta.

  Cho đến lúc Diệp Khiên Trạch bị bắt cóc, bọn chúng đòi một khoản tiền chuộc hơi lớn, Hướng Viễn và Diệp Quân đã ra công tìm kiếm và cứu anh. Nhưng sau lúc biết được kế hoạch bắt cóc ban sơ nhắm vào Viên Tú, nhưng Diệp Khiên Trạch đã tình nguyện thay cô ta làm con tin do Viên Tú đã với thai, thì Hướng Viễn hoàn toàn vô vọng và bắt đầu căm hờn Diệp Khiên Trạch. Càng đau lòng hơn, khi kẻ thủ mưu vụ bắt cóc đó là do Đằng Vân – cánh tay phải đắc lực và là 1 người bạn khác giới thân thiết của cô - trong nỗi đau khổ và thù hận, Hướng Viễn đã hạ quyết tâm: vẫn trả số tiền chuộc cho Đằng Vân để anh ta giúp tình nhân thoát tội, cùng lúc ra lệnh cho anh ta làm thịt chết Diệp Khiên Trạch.

  Xem phim không quảng cáo, chất lượng cao tại PhimVip.com
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP