Toàn cảnh “drama” đặc biệt LMHT Việt Nam xoay quanh Optimus và GAM

maybach1278

Thành viên mới
Tham gia
30/8/2017
Bài viết
0
Những câu chuyện chưa bao giờ được tiết lộ về GAM...

http://vn.13322.com/news/esport/201...-thoai-mobile-3d-top-4-game-an-theo-9495.html


GIGABYTE Marines đang thực sự khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam trở nên nóng hơn bao giờ hết với những chia sẻ gần đây tới từ những người liên quan tới đội tuyển. Với những người hâm mộ, GAMluôn là đội tuyển xuất sắc và sở hữu các tuyển thủ tốt nhất của Việt Nam – điều mà không ai có thể phủ nhận với việc họ liên tiếp có được những thành tích cao ở các giải đấu trong nước và quốc tế, nhưng đằng sau đó lại có khá nhiều vấn đề.

Mọi việc chỉ bắt nguồn từ sau khi Chung kết Thế giới 2017 kết thúc, tuyển thủ đường giữa của GAM – Optimus quyết định rời đội để tìm một hướng đi mới. Đã có những đồn đoán cho rằng do có phong độ không được tốt ở CKTG 2017 nên Optimus đã gặp những áp lực nhất định, cũng có bình luận cho rằng Optimusđang bị cô lập trong đội tuyển GAM, tuy nhiên Optimus vẫn cho biết đó là quyết định của cá nhân và rời đi trong lặng lẽ.

Mới đây, sau một khoảng thời gian rời đội, Optimus đã quyết định thông báo một số dự định trong tương lai qua fanpage của mình. Ngoài việc chia sẻ về những mục tiêu trước mắt như sẽ tạm thời có thể không tham gia MDCS Mùa Xuân 2018, sẽ làm streamer tạm thời và không cày thuê thì anh cũng có nhắc lại một chút về những nỗi buồn mình gặp phải trong thời gian vừa qua, cũng như thật sự khó khăn để tìm kiếm được một tập thể tốt.

Chính điều này đã khiến quản lý của GIGABYTE Marines – anh Đặng Tuấn Linh cũng muốn “tâm sự” một số điều đã xảy ra từ những ngày GIGABYTE Marines còn hoạt động dưới cái tên Boba Marines. Tuy nhiên câu chuyện lại liên quan tới nhiều tuyển thủ, cựu tuyển thủ và chủ yếu nhắm vào những vấn đề có liên quan tới Optimus. Dư luận đã thực sự nổi sóng sau dòng chia sẻ khá dài này của quản lý GAM.
 
Top