Tòa nhà Hòa Bình international towers - Cầu Giấy cho thuê văn phòng

thetrung110

Banned
Tham gia
28/7/2016
Bài viết
0
Hiện nay tòa nhà Hòa Bình International Towers đang cho thuê văn phòng tại Cầu Giấy với thông tin chi tiết về tòa nhà như sau:

1. Vị trí tòa nhà Hòa Bình International Towers
Tòa nhà Hòa Bình International Towers có vị trí số 106 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Tòa nhà Hòa Bình International Towers là sự sự kết hơp, tổ hợp của khu vực dành khu căn hộ, khu trung tâm thương mại sôi động và văn phòng cho thuê diện tích linh hoạt. Tòa nhà Hòa Bình International Towers có vị trí tương đối thuận lợi, giao thông cơ sở hạ tầng hiện đại, thông thoáng nằm trên tuyến đường lớn Hoàng Quốc Việt.

4H3YTeJEvoCR_QPxamqk9Q4ZvVFKvFHBCjEqiUYBqNimgg64Jy5M0-gghvW9cbDS4khi45jv6k2NhqsvFerwgVYIp9ImIw7sDuou98-R1VgTlzvEPUbUqqduvf3SiqfQcp9ZbHmm


Giao thông di chuyển thuận tiện từ vị trí tòa nhà Hòa Bình International Towers di chuyển về phía Tây là quảng trường Ba Đình và Hồ Tây, phía Đông là khu dân cư và các văn phòng cho thuê, phía Bắc là khu liên hợp thể thao và phía Nam là sân bay quốc tế Nội Bài, khu công nghiệp Thăng Long, công viên nước Hồ Tây và khu vườn đào Nhật Tân….

Với vị trí và giao thông thuận lợi, tòa nhà Hòa Bình International Towers sẽ là địa điểm lý tưởng các doanh nghiệp chọn làm văn phòng, trụ sở làm việc.

Xem thêm: các văn phòng cho thuê tại hà nội


2. Đặc điểm, quy mô tòa nhà Hòa Bình International Towers
Tòa nhà Hòa Bình International Towers

Tháp Hòa Bình gồm 2 tòa tháp, 1 tháp văn phòng và 1 tháp căn hộ cao cấp. Tòa nhà được thiết kế bởi kiến trúc người Pháp với phong cách nội thất xen giữa nét cổ điển phương Đông và sự lãng mạn của phương Tây.

– Số tầng: 22 tầng nổi và 2 tầng hầm.

– Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hòa Bình.

– Diện tích: 1600m2.

– Diện tích sàn: 759m2.

– Chiều cao trần: 2,8 m + 30 cm cao độ trần kỹ thuật.

– Hệ thống điện dự phòng: Máy phát điện dự phòng công suất 2000 KVA, đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng khi mất điện.

– Thang máy: 04 thang máy tốc độ cao, tải trọng lên đến 1000kg/thang đảm bảo di chuyển thuận tiện.

– Hệ thống, trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy hiện đại đặt ở hành lang mỗi tầng, cảnh báo tự động đạt tiêu chuẩn.

– Hệ thống điều hòa: Điều hòa trung tâm với bảng điều khiển riêng biệt trực tiếp tới từng diện tích thuê