Tổ yến sào khánh hòa hầm chân giò heo – thức ăn dinh dưỡng cho phụ nữ

phuonghuyen1228

Thành viên
Tham gia
27/10/2016
Bài viết
0

Tổ yến
và móng giòlợn là 2 loại thức ăn giàu dinh dưỡng cho phụ nữ đang có thai và cho con bú. Tổ yến sào khánh hòa có công dụng cung cấp chất dinh dưỡng, bồi bổ sức khỏe rất tuyệt vời
Các món ăn từ Yến khánh hòa cung cấp canxi và các khoáng chất khác giúp phụ nữ có thai cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cả bà bầu và con còn với chị em sau khi sinh nhanh chóng cải thiện tình trạng sức khỏe và lấy lại vóc dáng. 1,75% Lysine trong Yến làm nâng cao khả năng hấp thụ những thức ăn có canxi để giúp cho xương chắc khỏe, chống lão hóa cột sống. Ngoài ra Yến khánh hòa cũng chứa 1,99% Glycine rất tốt cho làn da, giúp có làn da mịn màng không nhăn da, lão hóa da. cải thiện các tế bào da xấu sau giai đoạn mang thai
Chân giò có lợi ích kích thích tuyến sữa, hơn nữa là ở móng có rất nhiều chất keo protit, đây được coi là phần có công dụng kích thích tuyến sữa.
Sự kết hợp giữa 2 nguyên liệu bổ dưỡng này sẽ góp phần giúp bồi bổ sức khỏe ở bà bầu và kích thích tuyến sữa ở phụ nữ sau sinh. Món ăn này không hề mất nhiều thời gian thực hiện và cách làm cũng rất dễ, những ông bố cũng có thể vào bếp để bồi bổ cho vợ và con yêu đấy

slide-2-yen-sao-khanh-hoa.jpg


Nguyên liệu chuẩn bị:


  • 2g Yến khánh hòa ngâm nở
  • 150g chân giò lợn
  • 35g nấm tuyết ngâm nở
  • 20g hạt sen tươi
  • 5g gừng tươi
  • 1/2 quả lê đường
  • 15 hạt kỉ tử và 3 quả táo tàu ngâm mềm
  • 500ml nước
  • Gia vị: muối, hạt nêm, đường.

Xem sản phẩm yến sào Khánh Hòa tại địa chỉ: https://yenkhanhhoa.net.vn/


Phương pháp nấu món yến khánh hòa hầm chân giò heo


  • Bước 1: Bạn chần chân giò heo với nước đun sôi với gừng tươi. Chúng ta gọt vỏ quả lê và cắt hình múi cau.
  • Bước 2: Chúng ta hầm giò lợn đến khi mềm, rồi cho lần lượt kỉ tử, táo tàu và hạt sen tươi vào đun sôi trong thời gian 10 phút, rồi sau đó bạn cho lê vào nấu chín, nêm các gia vị cho hợp với khẩu vị của mình là .
  • Bước 3: Bạn cho nấm tuyết vào bát rồi múc sản phẩm vừa hầm ở trên và Tổ yến sào khánh hòa thiên nhiên vào. Sau đó, chúng ta sẽ chưng cách thủy trong khoảng thời gian từ 25 đến 30 phút là được.
Khi hoàn thành chúng ta nên múc ra bát và ăn nóng, thưởng thức mùi vị thơm ngon với vị ngọt của Yến sào khánh hòa và mùi vị thơm ngon của giò heo. Đối với món chúng ta nên dùng vào buổi tối để chúng ta có thời gian tiêu hóa hết dưỡng chất có trong thực phẩm này.
Chúc các mọi người ăn ngon miệng nhé!
Xem thêm các bài viết về yến cho bà bầu như: ba bau uong nuoc yen co tot khong
 
×
Quay lại
Top