Tổ chức tiệc cuối năm cho công ty với Ngàn Thông

huongdo1310

Banned
Tham gia
7/5/2020
Bài viết
0
Để tổ chức tiệc cuối năm cho công ty ấn tượng, thành công, tiết kiệm chi phí. Hãy đến với Ngàn Thông. Chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch và chuẩn bị cho hoạt động đãi tiệc một cách chu đáo. Chúng tôi có đội ngũ ekip chuyên về sự kiện đãi tiệc. Có kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm cho công ty, có đầy đủ các hạng mục thiết bị cho thuê như bàn ghế, âm thanh, ánh sáng sự kiện… Do đó, đảm bảo bữa tiệc cuối năm của công ty bạn sẽ được diễn ra thành công tốt đẹp.
kinh-nghiem-to-chuc-tiec-cuoi-nam-cho-cong-ty-2.jpg

Xác định nội dung chính của chương trình tiệc cuối năm
Tiệc tất niên cuối năm của công ty bao gồm những nội dung đó là:

Báo cáo tổng kết những thành tích đạt được của 1 năm. Biểu dương khen thưởng và khuyến khích những cán bộ nhân viên đã làm tốt. Tiếp theo là các hoạt động văn nghệ, ca múa hát.
Tạo không gian liên hoan, ăn uống thoải mái giúp nhân viên trong công ty gần gũi, gắn bó và hiểu nhau hơn.
kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm cho công ty

Sau khi xác định được nội dung chính của buổi tiệc thì công việc tiếp theo đó là lên kế hoạch về thời gian, địa điểm tổ chức tiệc. Tùy theo quy mô tổ chức để tìm kiếm địa điểm phù hợp.

Lên kế hoạch tổ chức tiệc cuối năm cho công ty
Theo kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm cho công ty của Ngàn Thông. Kế hoạch tổ chức tiệc tất niên sẽ có thể được diễn ra như sau:

Tổ chức bữa tiệc ăn uống tại nhà hàng, khách sạn sang trọng.
Tổ chức tiệc buffet thân mật ngoài trời kết hợp với tổ chức teambuilding, văn nghệ…
Tổ chức tiệc ăn uống
Nếu công ty bạn muốn tổ chức tiệc ăn uống thì lựa chọn nhà hàng, khách sạn là phù hợp. Không gian nhà hàng và khách sạn rất sang trọng, có dịch vụ đãi tiệc rất chuyên nghiệp. Do đó, bạn cũng sẽ không phải lo lắng quá nhiều về khâu chuẩn bị. Để bữa tiệc được diễn ra thuận lợi, bạn cần ước tính số lượng người tham gia để thuê không gian có sức chứa tương đối. Tại TPHCM, Hà Nội đều có những nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị lớn cho thuê địa điểm tổ chức tiệc. Bạn có thể tham khảo một vài địa điểm rồi đưa ra lựa chọn.

kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm cho công ty

Tổ chức ăn uống ngoài trời kết hợp teambuilding
Nếu công ty bạn muốn tổ chức teambuilding thì bữa tiệc ngoài trời tại không gian resort sẽ phù hợp hơn. Chương trình tiệc cuối năm kết hợp với teambuilding sẽ là thú vị, nó giúp các nhân viên thân thiết và hiểu nhau hơn. Tuy nhiên, việc lên kế hoạch cho teambuilding sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn. Vì vậy, nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề này thì có thể tìm đến dịch vụ tổ chức sự kiện của Ngàn Thông. Ngàn Thông sẽ giúp bạn lên kế hoạch và chuẩn bị từ a tới z.

kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm cho công ty

Tổ chức sự kiện ngoài trời đòi hỏi phải có dù bạt che mưa nắng, bàn ghế đãi tiệc, âm thanh, ánh sáng sôi động,… Tất cả những hạng mục này đều được Ngàn Thông cung cấp cho khách hàng. Bên cạnh đó, Ngàn Thông có có đội ngũ nhân sự lớn, làm việc rất tận tình và chuyên nghiệp. Do đó khi đến với Ngàn Thông, bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Với sự dày dặn kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm cho công ty. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ tổ chức đãi tiệc cuối năm Ngàn Thông. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ.
 
Top