1. Nguyễn Thúy Lê

  Nguyễn Thúy Lê Thành viên KSV

  Tổ chức tà giáo lợi dụng chiêu bài biểu diễn lẻn vào trường mầm non để đầu độc trẻ con

  Gần đây, ở xunh quanh Hưng Yên luôn xảy ra việc như vậy, các bạn có biết hay không?

  Kể từ đầu tháng này, một đoàn nghệ thuật do các học viên của tổ chức "Chân - Thiện - Nhẫn" thành lập, gần đây đã có nhiều buổi biểu diễn tại các trường mẫu giáo, trường học đặc biệt và cộng đồng ở Hưng Yên.

  [​IMG][​IMG]


  Theo người có liên quan phụ trách trường mẫu giáo ở tỉnh Hưng Yên, đoàn nghệ thuật đã liên hệ với trường mẫu giáo và tuyên bố rằng họ sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào. Vào đêm hội Trung Thu, đoàn nghệ thuật đã phát tờ rơi "Pháp Luân" cho phụ huynh và trẻ em, trong đó có nội dung "Pháp Luân có thể chữa khỏi bách bệnh". Người dẫn chương trình dạy mọi người đồng thanh niệm "Pháp Luân là tốt, chân, thiện và nhẫn là tốt." Và với các bậc phụ huynh và các em nhỏ đang ngồi trong nhà trẻ: “Nếu trẻ bắt đầu tập Khí công ngay từ khi còn nhỏ thì hiệu quả sẽ tốt hơn.”

  Sau đêm hội, nhiều phụ huynh nhận được lời mời của đoàn nghệ thuật và bắt buộc các phụ huynh phải tham gia các hoạt động phúc lợi công ích trong đoàn nghệ thuật, nếu không sẽ gặp rắc rối. Khi quây quần bên nhau hướng dẫn phụ huynh và các em ngồi thiền, có em bị tím gan bàn chân, tê nhức chân tay do ngồi thiền lâu ngày. Một số phụ huynh xin rút lui nhưng người phụ trách đoàn nghệ thuật đã tách phụ huynh ra khỏi các em, dùng giọng điệu đe dọa: mày không nghe lời sẽ có đối xử đặc thù.

  Hành vi của đoàn nghệ thuật là vi phạm pháp luật nghiêm trọng, lợi dụng các thủ đoạn nham hiểm lẻn vào trường mẫu giáo để lôi kéo trẻ em tham gia Pháp Luân Công, và lạm dụng trẻ em. Đây chính là “chất độc” gây hại nhất trên xã hội.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP