Tình yêu và sự nghiệp......???

Trong chuyên mục '[♀] Thôn Con Gái' đăng bởi hoaqn, 26/2/2012. — 1.398 Lượt xem

 1. hoaqn

  hoaqn Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tình yêu và sự nghiệp......???

  Ngày hôm nay yêu anh, em phải hy sinh và đánh đổi quá nhiều. Bởi là một người con gái đầy tham vọng nên vì vậy em luôn khao khát vươn lên trong cuộc sống, thì anhg một người bình thường như bao người bình thường khác đã đến bên em. Cho em được cái cảm giác hạnh phúc,ấm áp... và em tường chừng như rằng đó là bến đỗ của cuộc đời mình. Em sẽ thi vào sư phạm và di dạy học với anh để 2 đứa mình sống một cuộc sống bình thường. Nhưng.... một góc nào đó trong em vẫn luôn kiếm tìm một điều gì đấy.

  Em luôn tìm cách rèn luyện EQ của mình, đọc nhiều sách của Donald J. Trump, Adam Khoo, Robert Kyosaky, Naponeon Hill... tất cả những quyển sách viết về kinh doanh và tư tưởng mới. Liên quan đến vấn đề giàu nghèo của cuộc sống. Liệu một người con gái như em sau này có chấp nhận an phận làm một giáo viên ngoan hiền bên gia đình hay không?

  Em cũng chẳng biết nữa. Em yêu anh, và cũng không muốn anh rời xa em một giây phút nào trong cuộc đời mình.
  Nhưng em biết một điều rằng… tình yêu nam nữ là tình yêu ích kỷ nhất…. chính bản thân em đã từng tư vấn rằng…. đó là tình yêu ích kỷ, và chỉ có tình yêu nhân loại đó mới là tình yêu cao thượng. Em phải làm sao giữa cuộc sống bộn bề này đây?

  Em đọc Thép Đã Tôi Thế Đấy để làm gì vậy nhỉ? Chẳng phải có một thời gian em đã từng ngưỡng mộ Pa-ven hay sao? Em thích cái cảm giác đấy quá! Và in sâu trong em vẫn là một câu nói : Và anh đối với Tô- nhi-a chỉ là một người chồng rất đáng khinh bỉ nếu em đòi rằng anh trước hết là của em sau đó mới là của Đảng. Không, anh phải là người của đảng, sau đó mới đến em và của những người thân khác".

  Em đọc đến đây rồi thôi không đọc nữa, đơn giản vì em cảm thấy tự ái. Buồn cười nhỉ, có ai cảm thấy tự ái khi đọc một quyển sách đâu. Vậy mà sao nước mắt lại tự nhiên tuôn rơi như vậy?
  Em phải làm sao đây? Em yêu anh hay chấp nhận hy sinh anh để em tìm đến lý tưởng của riêng mình, để em được sống và hy sinh cống hiến cho công việc, cho xã hội hả anh???

  ~~~~~~~~~~~~~~~ ~~~~~~~~~~~~~~~


  Khi bình minh lợt lạt chiến đấu với đêm tối huy hoàng, theo cô thì bình minh sẽ thắng?

  Thật buồn cười cho số phận cay đắng, rằng bình minh không thể thắng được đâu

  Con người ta hơn nhau không những ở cái đầu, người phụ nữ hơn nhau ở bản năng giới tính​
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP