Tình yêu tuổi teen

Novaedu

NOVAEDU.VN
Tham gia
28/9/2017
Bài viết
2
Trọng cuộc sống của chúng ta không thể thiếu được tình yêu. Nó cũng là một trong những chủ đề muôn thủa và hấp dẫn. Tuy nhiên ở những thời kì khác nhau thì quan niệm về tình yêu cũng có nét khác nhau. Việc tìm hiểu về vấn đề này có ý nghĩa rất quan trọng đối với tuổi trẻ nói chùng, và sinh viên nói riêng, giúp chúng ta có cách nhìn nhận toàn diện hơn sư biến đổi các quan hẹ xã hội dưới tác động của nền kinh kế thị trường. Từ đó giúp các bạn tuổi trẻ nói chùng và sinh viên nói riêng có được nhận thức được đúng đắn về tình yêu, xây dựng cho mình một nhân cách, một lối sống nhân văn.
tinh-yeu-trong-y-chua.jpg
Bước vào tuổi học sinh, sinh viên nhưng bạn trẻ sẽ phải đối mặt với rất nhiều thứ lạ lẫm cùng với sự biến đổi không ngừng của cơ th.ể. Đời sống học sinh, sinh viên phức tạp, có rất nhiều những ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống cũng như chuyện học hành của sinh viên. Một trong những vấn đề nổi cộm nhất, gây nhiêu tranh cãi nhất đó chính là chuyện tinh yêu trong học sinh, sinh viên hiện nay. Khi xa hội dần phát triển hơn, những đòi hỏi tất yến của con người cũng sẽ được nâng cao hơn và tình yêu cũng không nằm ngoài số đó.
ai-cung-nen-co-mot-tinh-yeu-.png
Qua đây ta thấy được trong các mối q.uan h.ệ: tình bạn, tình yêu vẫn chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc sống. Vì vậy có thể coi tình yêu là một trong những nhân tố quan trọng điều chính là hành vi hoạt đông của thành niên nói chung và sinh viên nói riêng.
 
Top