1. setsuna118

  setsuna118 Banned

  Tình yêu thăng trầm tháng 10/2015 của các cung Hoàng đạo

  Hãy cùng nhau nghiên cứu dự báo “thời tiết” tình yêu tháng 10/2015 của 12 cung Hoàng đạo, xem xem thử tháng này sẽ chứa đựng những điều thú vị nào đây? Chúng ta hãy cùng nhau khám phá cùng nhé!

  Từ khóa tình cảm dành cho tháng 10/2015 của các cung chính là sự rõ ràng. Sao Kim ở Xử Nữ từ 8/10 đến 8/11 khiến cho những điều tuyệt vời trở nên đơn thuần và tinh tế hơn bao giờ hết. Sao Thủy đi ngược trở lại vào 9/10 sẽ giúp bạn đưa ra những luận điểm cần thiết để tiếp cận và giải quyết các vấn đề trong mối quan hệ của mình.

  Và tuyệt vời hơn, Trăng non Thiên Bình vào 12/10 hứa hẹn những khởi đầu lạ lẫm trong mối quan hệ giữa hai bạn. Có thể trước đó mối quan hệ đang trong tình trạng “không rõ ràng”, quá lờ mờ thì giờ đây mọi thứ đã sáng tỏ rồi đó! Hãy hy vọng vào những điều mới mẻ tích cực sẽ đến!

  Xem thêm: Tử vi hôm nay, tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo mới nhất

  1,Bạch Dương: Những quyết định quan trọng
  Tháng 10 sẽ là thời điểm khá quan trọng để đưa ra những quyết định về mối quan hệ giữa hai bạn. Chính vì thế, Bạch Dương thân mến, khởi đầu mạnh mẽ, đầy tiềm năng sẽ là điều không xa vời thực tế tý nào đâu.

  Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, có thể gần đây hai bạn đã cùng trải qua khoảng thời gian vắng bóng sự thấu hiểu và đồng cảm cho nhau, cảm giác như là cả hai đang bị “lệch sóng cảm xúc”. Có một điều may mắn là sau 9/10, bạn sẽ có cơ hội để xác nhận lại mọi chuyện, đẩy lùi khoảng cách và đến gần người ấy hơn, để cả hai có thể cùng đưa ra quyết định như những người đã trưởng thành. Sau ngày 12/10, hai bạn rất có thể sẽ đưa ra quyết định gắn bó lâu dài với nhau hơn, ví dụ như thử sống chung hoặc đính hôn.

  2,Kim Ngưu: Hâm nóng tình yêu
  Sao Kim – hành tinh đỡ đầu của Kim Ngưu sẽ dần đi vào khu vực của tình yêu của Kim Ngưu trong tháng, bắt đầu ngay từ ngày 8/10. Thế nên, những điều lãng mạn, tuyệt vời sẽ lên ngôi để hâm nóng cho tình yêu của bạn. Từ giữa tháng này, sao Mộc cũng đã bắt kịp sao Kim và cùng “tạm dừng” trong khu vực của tình yêu. Kim Ngưu à, hãy tranh thủ thời gian tận hưởng những điều lãng mạn và tuyệt vời nhất của tình yêu đi.

  Nhưng, ngày 10/10, cảm giác cám dỗ có thể sẽ cản trở tình yêu của Kim Ngưu để rồi đến 16/10, vì cảm thấy bất an, bạn sẽ làm mọi thứ có thể để thúc đẩy tình yêu phát triển. Những khoảnh khắc riêng tư lãng mạn sẽ đến vào 23/10 và 25/10. Vào 27/10, Kim Ngưu sẽ thấy mình đang đắm chìm trong những yêu thương trọn vẹn nhất.  3,Song Tử: Cơ hội rực rỡ
  Từ ngày 9/10, khi sao Thủy đi về khu vực tình yêu của Song Tử, bạn sẽ cảm thấy như là “À, cuối cùng thì mình cũng lại có thể bước tiếp về phía trước!”. Nếu bạn định “quay đầu là bờ” lại hay muốn đưa ra một quyết định lựa chọn quan trọng trong tình yêu thì hãy đứng yên và chờ đến 13/10 nhé!

  Sau ngày 12/10, bạn có thể được mang đến một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ ai đó hay ho. Có thể bạn sẽ nhận ra rằng, một chuyện tình mới, bắt đầu lại chính là những gì bạn cần trong lúc này. Đồng thời Song Tử cũng nhận ra rằng, dù bạn có chăm chút kỹ lưỡng đến mấy cho một tình yêu thì nó cũng chưa chắc đã đem lại cho bạn những tương tự. Trong khi ở những nơi mà bạn chẳng mấy bận tâm đến thì lại có những gì tươi đẹp mà bạn cần. Dù sao đi nữa, chờ đợi đến giữa tháng hãy quyết định hành động, Song Tử thân mến!

  4, Cự Giải: Sức mạnh của năng lượng tình yêu
  Gia đình cùng với những vấn đề riêng tư sẽ dễ dàng trở thành căn do của những cuộc tranh luận bất tận giữa bạn và người ấy từ đầu tháng đến tận 9/10. May mắn là qua 12/10, một vài sự tiến triển mới trong đời sống gia đình và nội tâm sẽ giúp Cự Giải giảm bớt căng thẳng cho mối quan hệ của cả hai người.

  Căng thẳng sẽ thật sự được xoa dịu vào 23/10 – khi mà sao Kim có một điểm liên kết tuyệt đẹp với sao Diêm Vương đang đứng ở trong khu vực của những mối quan hệ. Những điều ngọt ngào tuyệt vời sẽ đến và năng lượng tình yêu ở vách cao nhất sẽ làm thay đổi cả cơ thể, suy nghĩ lẫn tinh thần Cự Giải. Hai bạn sẽ có một cuộc chuyện trò tràn ngập tiếng cười vào 25/10.

  [​IMG]

  5, Sư Tử: Cuộc trò chuyện sâu sắc
  Khi mà sao Thủy quay trở lại trong khu vực giao tiếp, tâm trí của bạn, bạn hoàn toàn có thể tin vào khả năng đưa ra quyết định quan trọng trong chuyện tình yêu giữa bạn và người ấy, sau ngày 9/10. Thực ra, một cuộc trò chuyện tình cảm, sâu sắc và đầy ý nghĩa với người ấy hoàn toàn nằm trong khả năng của Sư Tử vào 13/10.

  Có thể từ ngày 6/10, bạn đã muốn có một cuộc tranh luận với người ấy nhưng không được đồng ý, hoặc cả hai cảm thấy quá khó để đưa ra quyết định thống nhất với nhau. Hãy yên tâm đi nhé,vì sau đó, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, vấn đề sẽ được giải quyết. Điều cuối cùng Sư Tử cần tránh trong tháng này là cố gắng đừng để chuyện tài chính ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn vào 16/10 – Lúc này, bạn đang không hề đủ thực lực mà bạn cần phải có.

  6, Xử Nữ: Hãy lắng nghe nhịp đập trái tim
  Sao Kim đang đi vào khu vực của Xử Nữ vào 8/10, bạn đang vô cùng, tự tin và quyến rũ hơn bao giờ hết. Hãy sử dụng tất cả những điều đó để thu hút hay hấp dẫn bất cứ ai đang lọt vào mắt xanh của bạn nhé. Nếu Xử Nữ đang trong một mối quan hệ tình cảm, ngày 10/10 bạn sẽ cảm thấy bất an về những thông tin nghe được từ một người thân thiết về chuyện tình yêu của mình.

  Hãy chịu khó lắng nghe trái tim bạn, chứ không phải gia đình hay bạn bè bạn. Đó là lời khuyên chân thành và cần thiết cho Xử Nữ trong chuyện tình cảm. Sau đó, vào ngày 16, bạn sẽ cảm thấy lạc quan thái quá, thậm chí trở nên mù quáng bởi những cảm xúc yêu đương tràn ngập không thể kiểm soát được. Chỉ cần bạn và người ấy không còn điều gì che giấu nhau, ngày này sẽ mang đến những điều ngọt ngào bất tận và vẹn toàn. Những đam mê bất tận vẫn tiếp tục vào ngày 23/10 và 25/10. Tình yêu luôn là duy nhất, rất thiêng liêng và vĩnh cửu!

  [​IMG]

  Có thể bạn muốn biết: Tử vi ngày 22/10/2015 của 12 cung hoàng đạo
  7,Thiên Bình: Đừng lo lắng thái quá

  Khi sao Thủy đi về hướng của Thiên Bình vào ngày 9/10, bạn sẽ cảm thấy cuối cùng mình cũng có thể sắp xếp lại tâm trí và suy nghĩ khách quan hơn. Nếu bạn và người ấy đã từng có những chia sẻ về sự thất vọng khi mà cách đó vài tuần, cả hai đã có lần cùng cố gắng để thống nhất một số chuyện nhưng bất thành, thì đừng quá lo nhé. Mọi chuyện sẽ được giải quyết rõ ràng thôi.

  Thực tế là sau ngày 12/10, lúc Trăng non đi vào khu vực của Thiên Bình, bạn hoàn toàn có thể có những khởi đầu mới mẻ và lạc quan trong cuộc sống, tình yêu cũng như việc mơ về hạnh phúc. Hãy tận hưởng những khoảng khắc riêng tư ngọt ngào và ấm áp bên nhau, đặc biệt là vào ngày 25/10, Thiên Bình à!

  8, Bọ Cạp: Thú nhận những bí mật
  Nếu những bí mật đã không thể tiếp tục che giấu, hãy mạnh dạn thú nhận mọi chuyện đi nhé. Điều đó cũng chưa hẳn là bạn đã giấu người ấy chuyện gì tồi tệ hay kinh khủng, có thể đơn thuần là đã có đôi lần bạn cảm thấy mình cần phải giữ bí mật để bảo vệ tình yêu.

  Lúc Bọ Cạp hiểu ra việc che giấu những bí mật sẽ làm tổn thương mối quan hệ về lâu về dài, sau ngày 12/10 cũng chính là lúc đó. Đừng đánh mất cơ hội lần nào nữa nhé! Vào ngày 27/10, Trăng tròn Thiên Bình rơi vào khu vực những mối quan hệ của Bọ Cạp sẽ mang mọi bí mật ra trung tâm ánh sáng. Vì thế, hãy cố gắng làm sâu sắc thêm mối quan hệ của mình hơn chứ đừng hủy hoại nó nhé Bọ Cạp!

  9, Nhân Mã: Cuộc sống nhuốm màu yêu
  Những lời khuyên của bạn bè cho chuyện tình cảm của bạn không những không những không giúp ích được cho Nhân Mã mà còn khiến bạn rối bời đầu óc hơn trong thời gian gần đây, yên tâm đi lúc này chính là lúc bạn hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một sự thay đổi rất đáng mừng của họ vào tháng này. Sau ngày 9/10 bạn lại một lần nữa có thể tin tưởng vào bất cứ lời khuyên nào của bạn bè mình rồi!

  Ngoài ra, nếu lúc này bạn đang băn khoăn tự hỏi rằng, không biết có nên bắt đầu một mối quan hệ mới mẻ hơn với một người bạn không, thì sau 12/10, điều đó hoàn toàn khả thi nhé. Thậm chí bạn và cậu bạn thân có thể cùng nhau bắt đầu xây dựng một mối quan hệ mới. Hành động thôi, Nhân Mã!

  10, Ma Kết: Bức tranh toàn cảnh
  Vào ngày 8/10, khi sao Kim di chuyển vào khu vực giúp Ma Kết có thể gội sạch tâm trí, Ma Kết có thể thấy được một bức tranh toàn diện hơn về chuyện tình yêu tình báo của mình. Đến ngày 8/11, bạn có thể tận hưởng sự rộng mở, giao thoa về tâm hồn giữa hai người.

  hai người các bạn hoàn toàn có thể tham gia một khóa Yoga hay một buổi hội thảo tâm lý cùng nhau vào ngày 23/10 và 25/10. Các bạn sẽ được mở rộng tâm hồn và điều này hoàn toàn tích cực cho mối quan hệ của cả hai. Sau 27/10, tình yêu của hai bạn sẽ trở nên đặc sắc hơn.

  Nếu vẫn còn đang độc thân thì Ma Kết hãy mở lòng hơn để hẹn hò với một ai đó – dù họ chưa phải gu của bạn. Sẽ có vô số ngạc nhiên dành cho chính bạn!

  11, Bảo Bình: Tiền bạc vun vén hạnh phúc
  Chuyện tiền nong giữa Bảo Bình và người ấy vẫn tiếp tục trở thành điểm nóng trong chuyện tình cảm tháng này của bạn. May mắn là mọi thứ có vẻ đầy hứa hẹn và lạc quan. Từ 8/10 đến 8/11, sao Kim sẽ ở trong khu vực mang những nguồn tài sản của người khác trên tấm bản đồ sao của Bảo Bình.

  Cộng với sự may mắn vốn có của sao Mộc, bạn sẽ có cơ hội làm việc thêm giờ để đảm bảo hạnh phúc giữa hai người trong chuyện tiền nong. Hãy cùng chờ đợi một tin tức nóng hổi đặc biệt vào 23/10 và 25/10 – khi mà sao Kim, sao Diêm Vương và sao Mộc nằm trên một đường thẳng tuyệt vời cùng nhau. Có lẽ bạn không tin, nhưng bạn và người ấy sẽ “bơi trong biển tiền”!

  12, Song Ngư: Hạnh phúc và lãng mạn
  Mối quan hệ tình cảm của Song Ngư thật sự hạnh phúc và ngọt lịm trong tháng này. Theo Chiêm tinh, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ sao Mộc – hành tinh của sự mở rộng, may mắn và phát triển đã “ưu ái” đi vào khu vực của mối quan hệ trên bản đồ sao của bạn.

  Vào 8/10, sao Kim cũng góp mặt vào sự tốt lành trong tình yêu tháng này của Song Ngư. Bạn và người ấy sẽ tận hưởng những giây phút hiếm hoi bên nhau, khi mà hạnh phúc tinh tế, lãng mạn thực sự thăng hoa. Vào ngày 23 và 25 tháng này, hai bạn có thể cùng nhau chia sẻ những ước mơ hoài bão của mình. Và tình yêu sẽ chan chứa, sâu sắc hơn bao giờ hết.

  Có thể bạn muốn biết: Tử vi ngày 23/10/2015 của 12 cung hoàng đạo
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP