Tình yêu tay ba... "Tặng cho người trên mạng đang yêu"

ngopro9x

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
31/5/2011
Bài viết
182
Tình yêu tay ba... "Tặng cho người trên mạng đang yêu"
Tình yêu làm cho chúng ta điên đảo, mất phương hướng và không thể kiểm soát nổi trái tim. Trong chốn "thiên đường tình yêu"có khi là sự giành giật, đấu tranh và cả những mất mát, cao thượng và chấp nhận khổ đau.

Mấy ngày nay đọc những entry của một người bạn trên mạng, nói về tình cảm của mình dành cho một cô gái, là người ảo mà rất thật. Những entry đó rất đỗi chân thành và đầy cảm xúc yêu thương, song rất có thể nó chỉ là xuất phát từ 1 phía.?!

Ừ! Đó cũng là một cuộc chiến,một cuộc chiến tình yêu có 3 người luôn khốc liệt và đòi hỏi tất cả phải có cái đầu lạnh nhưng tình cảm phải rất ấm và nóng. Đôi khi người con gái sẽ vô tư mà bỏ qua tất cả, có khi họ sẽ xuy nghĩ về 1 điều gì đó và quyết định: ANH hoặc NGƯỜI KIA. Tất cả mọi sự lựa chọn trong tình yêu tay ba, hai người đàn ông thích 1 người con gái, người con gái sẽ có quyền tự quyết.

Họ - người con gái, sẽ mất ít nhiều thời gian để thật tĩnh tâm suy nghĩ. Xa - gần, mức độ yêu thương, tình cảm, sự sẻ chia của hai người đàn ông đối với cô ấy. Và người con gái cũng sẽ mất khá nhiều nước mắt để thoát ra cái vòng vây tình cảm của "SƠN TINH & THỦY TINH". Có một điều, đôi khi, chưa đạt đến độ sâu suy nghĩ, rất có thể cô ấy sẽ chọn sai con đường dẫn đến tương lai. Vì lẽ đó, có 1 trong 2 hai người đàn ông thất bại, thì cũng đừng buồn,mà hãy thấy mình đã đem lại cho cô ấy những cảm xúc yêu thương khiến họ phải tốn nhiều thời gian trong cuộc sống.

Cũng có thể,một ngày mai, cô gái sẽ đứng giữa ngã 3, cô ấy sẽ đi thẳng, chẳng rẽ vào con đường có nụ cười, vòng tay ấm áp, những nụ hôn ... của 2 người đàn ông. Cô gái sẽ muốn tất cả là bạn, là tri kỉ để cùng nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

ĐÃ LÀ MỘT QUÂN CỜ TRONG THẾ CỜ BỊ DỒN ÉP, CÔ GÁI SẼ LIỀU LĨNH HIẾN THÂN MÌNH CHO GIẶC để cứu vãn thế cờ, đem lại sự bình đẳng cho nước nhà. Vì lẽ đó, hãy cho cô gái thời gian, để họ quyết định, lựa chọn con đường đi đúng đắn. Thế mới là cuộc sống màu hồng.

Tình cảm chân thành, trung thực, nghiêm túc và sâu lắng... sẽ là những yếu tố để cô gái lựa chọn trong cuộc chơi 3 người. Nếu đã là một người như vậy, các chàng trai đang yêu tay 3, đừng lo lắng, hãy cứ hi vọng và tự tin ở chính mình.

Đôi khi tình yêu phải trải qua những thử thách để hiểu được lòng người. Nôn nóng, vội vàng, hấp tấp,cầm đèn chạy trước ô tô... sẽ khiến người đàn ông thất bại, thất bại thật sự vì tính hiếu thắng, không thông cảm cũng như không hiểu được nỗi lòng người con gái.

Tòa án trái tim và sự mách bảo từ trí óc người con gái sẽ là thước đo chuẩn nhất cho tình yêu 3 người. Vì lẽ đó, những người đàn ông đang đem lòng theo đuổi một cô gái, hãy cứ vững tâm, kiên nhẫn chờ đợi, nếu không thành cũng hãy nên mở rộng lòng mình mà chúc phúc cho em - cho người đàn ông kia!

Giữa phồn hoa lộng lẫy, giữa bộn bề cuộc sống, xen kẽ đó là những thứ tình cảm như tơ vò, nếu trái tim đã và đang yêu...

Đôi khi phải chấp nhận tất cả để có tình yêu, và có thể mất cả tình yêu. Song mong người viết những entry bày tỏ tình cảm của mình những ngày vừa qua, ta đã đọc, đã hiểu, hãy cất vang câu hát: "Ai đã từng chết vì yêu là đang sống trong tình yêu..."

Làm sao định nghĩa được tình yêu

Có nghĩa gì đâu một buổi chiều

Hai đứa online và tâm sự

Thấy bao đồng cảm, thế là yêu
 
Top