1. vitaminlove angelran

  vitaminlove angelran Thi cử...muốn mày mau đến rồi lại đừng đến Thành viên thân thiết

  Tình yêu hoàn hảo 100 phần trăm của 12 chòm sao

  Bạch Dương: Simple Love
  Cừu thích lối sống có tiết tấu nhanh, không thích thứ tình cảm phiền phức rườm rà. Giữa 1 party sôi động và 1 mối tình khắc cốt ghi tâm nhưng sầu não, Cừu nhất định sẽ chọn party. Cừu thích tình yêu đơn giản, sẵn sàng đoạt tuyệt luôn nếu phát hiện tình cảm đó đang “rối rắm hoá”. Với Cừu, yêu đơn giản kiểu Mỹ mới là sự hoàn hảo.

  Kim Ngưu: Tình yêu bước ra từ tiểu thuyết
  Đừng vội đánh giá Ngưu Ngưu là nề nếp, cứng nhắc, không biết hưởng thụ. Ngưu tuyệt đối có thể khiến bạn thần hồn điên đảo, Tình yêu của Ngưu không hề thiếu lãng mạn như bạn nghĩ, và nếu bạn có thành kiến về tình cảm của Ngưu, rất có thể bạn đã bỏ lỡ 1 chuyện tình kinh điển, hiếm có tựa bước ra từ tiểu thuyết.

  Song Tử: Không nghi ngờ, không tâm kế
  Song Tử không hề con nít, chỉ là họ vô tư. Họ muốn sống trong thế giới không có hoài nghi và tâm kế, chỉ có công chúa ngây thơ và hoàng tử khờ khạo, không có luật nhân quả, không có lo âu về tương lai và quá khứ. Hạnh phúc của họ chỉ đơn giản là nắm tay nhau đi hết con đường đời.

  Cự Giải: Tôn sùng và trọn đời
  Giải Giải không thích những kiểu yêu quá “mô đen” thời thượng, họ cho rằng kiểu yêu “fast food” như thế làm bẩn chân lý cổ kính nhất của tình yêu. Tình yêu Giải Giải khao khát là, thấu hiểu nhau trong từng chi tiết của cuộc sống, tôn trọng lẫn nhau và bên nhau trọn đời.

  Sư Tử: Trai anh hùng, gái thuyền quyên
  Tình yêu kiểu Cô bé lọ lem không phải style của Sư Tử. Sư Tử thích kiểu truyền thống, có hơi bảo thủ, nên họ thích kiểu “anh hùng là phải có được mỹ nhân”. Tình yêu của Sư Tử phải thật hoàn hảo, cân đối về mọi mặt.

  Xử Nữ: Tình yêu trong âm thầm
  Tình yêu của Xử Nữ ẩn mình đến cực đoan, họ thích yêu trong sự kín đáo, không thích bị ai dòm ngó. Nếu như có 1 ngày, Xử Nữ công khai chuyện tình của họ 1 cách ồn ào, nếu như không phải là đang tổng kết 1 cuộc tình thất bại, cũng là thật tế họ chả “nặng tình” trong chuyện tình đó, bởi vì, tình yêu thật sự, Xử Nữ sẽ hiếm khi bao giờ nói ra trước đám đông.

  Thiên Bình: Lãng mạn kiểu Paris Biểu tượng cảm xúc heart
  Tình yêu của Thiên Bình phải đi đường vòng rất xa, vòng qua những nhà hát, triển lãm, và cả bữa tối ánh nến siêu đắt tiền và lãng mạn. Tình yêu của họ phải thật khác biệt, bạn phải biết cách hôn nồng nàn kiểu Pháp, Thiên Bình sẽ cho lại bạn tình yêu mang sự lãng mạn của thủ đô tráng lệ.

  Thiên Yết: Câu đố bí ẩn
  Tình yêu của Thiên Yết là 1 câu đố khó, đến chết cũng không cho đối phương biết mình đang nghĩ gì, rồi khiến người ta cứ đoán mò trong thế giới của họ, đoán không ra thì không thoát ra đc. Đương nhiên nếu Thiên Yết chán bạn rồi, thì sẽ nhanh chóng kết thúc vụ án, nếu bạn không can tâm, thì sự lạnh lùng của họ sẽ khiến bạn bỏ cuộc, bất cứ tên Thiên Yết đáng ghét nào cũng là 1 sát thủ máu lạnh trong tình yêu.

  Nhân Mã: Tươi vui, tràn ngập ánh nắng
  Không nên miêu tả tình yêu của Mã Mã quá hoành tráng hay sâu sắc, họ chỉ cần niềm vui, gương mặt tươi tắn, và nụ cười đáng yêu là đủ, kiểu tình yêu ngốc xít trên phim thần tượng ấy. Mã Mã luôn phiêu du bất định, khó đoán, lâu lâu còn bị quy chụp là lăng nhăng, nhưng nghĩ lại xem, nhân vật chính trên phim, ai mà không như vậy chứ?

  Ma Kết: Như trận chiến >”< Một sống một còn
  Dù là trong tình cảm, Tiểu Kết rất coi trọng được mất. Đừng hòng bắt hắn xuống nước, làm lành hay ngọt ngào giảng hòa khi hắn tự nghĩ rằng mình chẳng có lỗi gì cả. Trong lòng họ, chỉ có thắng hoặc thua, nên trong tình cảm, với Tiểu Kết, cũng như một cuộc chiến thật sự, hắn cứ không hiểu ra, đôi lúc, thua cuộc sẽ hạnh phúc hơn chiến thắng người mình yêu.

  Bảo Bình: Khắt cốt ghi tâm
  Bảo Bảo tinh nghịch nhất định sẽ không quá lãng mạn với tình yêu của họ, ngược lại, những tình tiết tranh luận nhí nhố cứ hay được “lên phim”. Thật ra chỉ là họ có quá nhiều ý tưởng ý nghĩ cần người chia sẻ mà thôi, nhưng đôi khi mục đích và hậu quả không đi đôi với nhau. Nhưng mà cứ “hành” nhau như thế, làm sao mà không khắc cốt ghi tâm được chứ? Hehe

  Song Ngư: Tâm đầu ý hợp, quyến luyến không rời
  Ngư luôn khát khao 1 tình yêu thật sự, không tranh cãi ồn ào, không có vật chất phù phiếm, chỉ cần trái tim của nhau, ân cần quyến luyến. Nhưng Ngư cũng đòi hỏi tình yêu rất nhiều, vì Ngư cũng sẽ hy sinh cho tình yêu thật nhiều mà. Cũng chính vì thế, Ngư ngố sẽ hay bị tổn thương, nhưng rồi sẽ tìm thấy an ủi trong những chuyện tình trong truyện Quỳnh Dao.
   


  Lovely angel RanMori thích điều này.


Đang tải...
Chủ đề liên quan - Tình yêu hoàn Diễn đàn Date
Tiểu thuyết: Tình yêu hoàn mỹ Tiểu thuyết 21/4/2017
Kim Ngưu và Xử Nữ: Mảnh ghép tình yêu hoàn hảo [♠] Bói vui 1/3/2016
Yêu một người hoàn toàn đối lập với mình 'có lợi' gì cho bạn? [♥] Sinh viên "iu" 16/11/2015
Những dấu hiệu chứng tỏ bạn hoàn toàn tin tưởng vào tình yêu của mình [♥] Sinh viên "iu" 10/3/2015
Học cách yêu chính mình Kỹ năng sinh tồn 21/10/2013
Gia cố tình yêu [Hoàn] Tiểu thuyết 25/11/2012

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP