Tình yêu của 12 chòm sao trong năm 2016

linhtkt

Thành viên mới
Tham gia
29/3/2016
Bài viết
1
1. Chòm sao Song Tử
Tinh yêu của chòm sao Song tử trong năm nay sẽ tràn đầy đam mê và cảm hứng mãnh liệt. Tuy phải trải qua nhiều thăng trầm với đủ các cung bậc cảm xúc. Nhưng càng nhiều biến cố lại càng mang tới cho Song Tử cảm giác thú vị và hạnh phúc.

Với bản tính ưa thích sự mạo hiểm và tìm kiếm điều mới lạ, Song tử có thể sẽ gây họa cho chuyện tình cảm của mình. Trước khi làm bất cứ điều gì, Song Tử cần nghĩ tới hậu quả có thể xảy ra. Khoảng thời gian giữa năm là lúc Song Tử liên tiếp gặp sóng gió trong tình cảm, hiểu lầm, ghen tuông… Tuy nhiên, bạn bè và người thân sẽ luôn ở bên cạnh bạn, vì thế đừng phiền lòng hay bỏ cuộc.

Cuối năm là lúc tình yêu của Song Tử đơm hoa kết trái, trở nên ngọt ngào hơn. Đây sẽ là thời điểm thích hợp cho Song tử nghĩ đến chuyện lâu dài với nửa kia của mình đấy.

tinh-yeu-cua-12-chom-sao-nam-2016.jpeg


2. Chòm sao Bạch Dương
Tình yêu của Bạch Dương trong năm 2016 ngọt ngào và đơn giản. Mối quan hệ xã hội của Bạch Dương như một bức tranh hài hòa với nhiều niềm vui với các mối quan hệ tình cảm.

Đầu tháng 3 sẽ là khoảng thời gian sôi nổi nhất trong chuyện tình cảm của Bạch Dương. Có thể gặp được nửa kia của mình. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian tháng 8, tháng 9, tình cảm của Bạch Dương và nửa kia có dấu hiệu chững lại một chút vì cả hai cảm thấy khó khăn trong việc giải quyết những mâu thuẫn nhỏ.

Vì vậy , hãy rộng lượng và vui vẻ giải quyết những mâu thuẫn này. Hãy bỏ qua những khác biệt, những gì thuộc về quá khứ và nghĩ về giá trị của việc vì sao hai bạn lại bên nhau để giữ gìn tình yêu. Khoảng tháng 11, 12 hãy cho cả hai thêm một chút thời gian và không gian riêng tư một chút, đừng kiểm soát thái quá. Đó cũng là thời điểm mà Bạch Dương có thể thấy bình yên trong tình yêu sau khoảng thời gian một năm.

3. Chòm sao Cự Giải
Năm 2016 sẽ là một năm khởi sắc trong chuyện tình cảm của Cự Giải. Có hai thiên hướng trong đời sống tình cảm của Cự Giải. Một số có cơ hội hàn gắn lại mối quan hệ tưởng như đã rạn nứt, một số khác lại bỗng nhiên trở nên nóng nảy và bồng bột. Một vài thời điểm trong năm, Cự Giải sẽ cảm thấy hoang mang, mất niềm tin vào tình cảm vì những biến cố không hay xảy ra. Tuy nhiên, đừng quá bi quan vì chính những va vấp này sẽ giúp Cự Giải trở nên mạnh mẽ và có bản lĩnh hơn. Vượt qua được khó khăn này, hai người sẽ trở nên gắn bó với nhau hơn. Giữa năm sẽ là khoảng thời gian thăng hoa nhất trong tình yêu của Cự Giải. Mặc dù cuối năm là thời điểm có những chuyện tiêu cực xảy ra nhưng Cự Giải và một nửa của mình vẫn luôn bên nhau không rời. Cũng có đôi lúc xảy ra một chút hiểu lầm nhưng nó chẳng đáng là gì so với tình yêu bền vững của hai bạn.

4. Chòm sao Kim Ngưu
2016 sẽ là một năm đầy lãng mạn đối với Kim Ngưu. Để mang lại niềm vui cho những người thương yêu của mình, Kim Ngưu luôn nỗ lực hết mình. Bạn có thay đổi được hình ảnh nhút nhát thường ngày của mình. Chính vì điều này mà Kim Ngưu tạo được sự chú ý nhiều hơn. Năm 2016 hứa hẹn mang đến cho Kim Ngưu một nửa mà bạn đang tìm kiếm.

Tình yêu của Kim Ngưu có thể khởi đầu từ một tình bạn đẹp. Khoảng thời gian giữa năm là lúc tình yêu của Kim Ngưu có nhiều biến cố nhất. Cả hai thường xuyên xảy ra những hiểu lầm, xa cách hoặc rất nhiều trở ngại khác. Nhưng hãy yên tâm, vào khoảng cuối năm, tình yêu của hai bạn sẽ mạnh mẽ trở lại.

5. Chòm sao Sư Tử
Đây sẽ là năm khá vất vả trong tình yêu đối với Sư tử. Đời sống hôn nhân của Sư Tử gặp trở ngại. Nhưng chỉ cần bình tĩnh, bạn sẽ đưa ra được cách xử lí chính xác. Sư Tử cần nhớ rằng, dù có chuyện gì xảy ra thì cũng không bao giờ được phép từ bỏ, hãy ở bên người mình yêu thương, từ từ giải quyết mọi chuyện, tranh cãi, hiểu lầm… Tất cả sẽ ổn thỏa nếu như bạn không đầu hàng và để mọi chuyện đi theo hướng xấu vì vội vã bỏ cuộc.

Một số Sư Tử trong năm nay cần phải học cách cân bằng công việc và đời sống tình cảm. Nửa cuối năm, Sư Tử cần chủ động hơn trong tình yêu. Đây cũng là thời điểm mà tình yêu của Sư Tử ổn định hơn do hai bên giải quyết được các mẫu thuẫn và hiểu nhau hơn. Nhưng, đến cuối năm, Sư Tử vẫn phải đối diện với một số trục trặc, dù không lớn.

6. Chòm sao Thiên Bình
2016 sẽ là một năm nhiều biến động trong tình cảm của Thiên Bình. Có những khoảng thời gian rất khó khăn nhưng Thiên Bình vẫn sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Hãy nghe theo tiếng gọi của trái tim, đừng quá lo lắng và tin vào trực giác của mình Thiên Bình nhé.

Trong nửa đầu năm, Thiên Bình sẽ có một tình yêu rất ngọt ngào. Nhưng vào cuối năm, Thiên Bình sẽ trải qua một số thay đổi về mặt tình cảm. Điều đó sẽ mang đến cho Thiên Bình một trải nghiệm mới trong tương lai.

7. Chòm sao Xử Nữ
Chuyện tình yêu của chòm sao Xử Nữ trong năm nay có thể nói là hoàn hảo. Xử Nữ và người yêu của mình luôn bên nhau, tiến về phía trước và lên kế hoạch để biến những ước mơ, dự định thành hiện thực. Cả hai sẽ rút ra những bài học từ sai lầm, tranh cãi để vun vén thêm cho tình yêu.

Khi cả hai có những suy nghĩ mới mẻ, cần phải nói một cách rõ ràng minh bạch với nửa kia của mình. Có một số thời điểm trong năm, mối qua hệ của hai người đi theo chiều hướng mới. Giữa năm, mối quan hệ của Xử Nữ với người yêu được tăng thêm gia vị lãng mạn. Năm 2016 kết thúc với những chuyển biến lớn trong tình cảm của hai bạn.

8. Chòm sao Song Ngư
Trong năm nay, đời sống tình cảm của Song Ngư sẽ rất tuyệt vời. Các mối quan hệ đều tốt đẹp. Giữa năm, bạn có thể sẽ cuộc gặp mặt bất ngờ nhờ mai mối từ bạn bè. Đừng quên rằng mình vẫn có những mục tiêu cho sự nghiệp, hãy để đời sống tình cảm làm động lực dẫn dắt bạn đến với thành công của đời mình.

9. Chòm sao Ma Kết
Tình cảm của Ma Kết sẽ có nhiều sự biến đổi mới mẻ trong năm 2016. Ma Kết sẽ có những phút giây trìm đắm trong tình yêu, nhưng phải chú ý đình để tình cảm che lấp lý trí nhé.

Ma Kết cần hạn chế thói ghen tuông thái quá, nó sẽ giết chết tình yêu của bạn.

10. Chòm sao Bảo Bình
2016 là một năm bình yên trong tình cảm đối với Bảo Bình. Khoảng giữa năm là lúc có nhiều điều ngọt ngào, đáng yêu nhất với bạn. Bảo Bình sẽ thấy đối phương của mình có nhiều điểm thật thú vị. Năm nay, Bảo Bình chỉ dừng lại ở mức êm đềm, dịu dàng chứ không cuồng nhiệt, đam mê.

Vào cuối năm, Bảo Bình sẽ phải đưa ra một quyết định quan trọng cho tình yêu và tương lai của mình.

11. Chòm sao Bọ Cạp
Năm nay, Bọ Cạp có thể sẽ tìm thấy nửa kia của mình. Có thể thời gian đầu bạn cảm thấy có một chút khác biệt, trở ngại vì hai người sở hữu tính cách trái ngược nhau. Tuy nhiên, càng về lâu dài, bạn sẽ thấy đó là một nửa hoàn hảo của mình.

Giữa năm là thời điểm Bọ Cạp phải trải qua một số khó khăn trong chuyện tình cảm. Hãy bình tĩnh, kiên nhẫn, đừng chạy trốn mà mạnh mẽ đối diện với nó nhé.

12. Chòm sao Nhân Mã
2016 là một năm đầy thăng trầm trong tình yêu của Nhân Mã. Bạn cần lưu ý rằng sự vô tâm và thói quen chiếm hữu sẽ mang lại những điều không mấy tốt đẹp trong chuyện tình cảm của bạn. Hãy chia sẻ nhiều hơn để cả hai có cơ hội hiểu nhau. Im lặng không phải là vàng trong tình huống này, nó chỉ khiến bạn và người ấy thêm hiểu lầm nhau mà thôi.

Có đôi khi Nhân Mã cảm thấy quá mệt mỏi với mối quan hệ hiện tại và tìm thấy sự bình yên bên người mới. Hãy nhớ, kiềm chế bản thân lại một chút, chắc chắn mọi chuyện sẽ ổn. Giai đoạn cuối năm bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mình sau một thời gian dài miệt mài lạc lối.
Nguồn: lichnguhanh.com
 
Top