Tính năng mới nổi bật của mu vô song

Trong chuyên mục 'Game chọn lọc' đăng bởi thaobebe, 1/2/2016. — 1.029 Lượt xem

 1. thaobebe

  thaobebe Thành viên mới

  Tính năng mới nổi bật của mu vô song

  Tính năng mới nổi bật của mu vô song
  Một khi chơi game mu vô song bạn sẽ được trải nghiệm hết những tính năng đồ họa đặc sắc mà game này mang lại, thật sự là rất tuyệt vời nếu như bạn được thể hiện hết tài năng của mình trong game, đến với những giây phút thăng hoa hành động hiếm có mà game Mu Vo Song mang lại ngay từ bây giờ để được giải trí thoải mái bạn nhé.

  [​IMG]

  Nếu so sánh với các phiên bản MMORPG từng xuất hiện trên PC thì Tiên Nữ (Elf) của MU Vô Song là đặc biệt nhất. Không chỉ bắn cung cực mạnh, nhanh và có sát thương dồn damage đơn mục tiêu cao, class này còn có nhiều skill giống… Ninja hơn với các chiêu cước đẹp mắt khi đánh cận chiến. Nếu tìm một nhân vật có lối đánh tương tự, chắc chắc đó chỉ có thể là Cung Thủ trong game Rakion nổi tiếng của Hàn Quốc. Vừa sử dụng cung thuần thục nhưng khi cận chiến lại có thể sử dụng dao găm và những đòn cước mạnh, sát thương cao. Với lợi thế này Elf trong MU Vô Song trở thành class có số điểm toàn diện cao nhất, chiến đấu xa hay gần đều tốt lại còn có sát thương “khủng”. Nào hãy nhanh tay tai game mu vô song về máy chơi ngay thôi nào.

  [​IMG]

  Game được xây dựng trên nền tảng Unity 5 Pro, cũng là một trong những engine cao cấp nhất hiện tại dành cho smartphone, đem lại hình ảnh sắc nét, sống động vượt trội.MU Vô SongGameplay của tải game MU Vô Song đi theo hướng hành động MMOARPG với cơ chế non – target cao cấp, đem lại trải nghiệm chiến đấu kịch tính có tốc độ cao. Thời gian đầu, người chơi sẽ tiến hành thực hiện các nhiệm vụ bám sát cốt truyện và với những cấp độ nhất định thì các tính năng sẽ dần được mở khóa. Thay vì các bãi train quái thì người chơi sẽ tiến hành vượt các phụ bản nhất định với độ khó tăng dần.Để tai game mien phi về máy bạn hãy nhanh tay vào website của chúng tôi để tải ngay nhé.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP