Tính năng của phần mềm định vị ô tô

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi hoaviettech2, 16/7/2019. — 66 Lượt xem

 1. hoaviettech2

  hoaviettech2 Thành viên mới

  Tính năng của phần mềm định vị ô tô

  Việt Tech - đơn vị uy tín cung cấp và phân phối thiết bị định vị trên toàn quốc. Bạn có biết các tính năng của phần mềm định vị ô tô không? Vậy cùng tìm hiểu chi tiết nhé:

  Các tính năng của phần mềm

  Tính năng xác định vận tốc, hướng di chuyển

  Nếu xe đang di chuyển, phần mềm sẽ hiển thị vận tốc và hướng xe chạy. Vận tốc của xe được xác định bởi công thức: (tọa độ vị trí hiện tại – tọa độ vị trí 10 giây trước) chia cho thời gian 10 giây.

  Đối với dòng thiết bị định vị hợp chuẩn Bộ GTVT, sai số vận tốc của xe không đán kể. Và được sử dụng làm căn cứ đo chính xác vận tốc của xe khi di chuyển. Rất nhiều vụ tai nạn xảy ra được thiết bị giám sát hành trình phát hiện chạy quá tốc độ.

  [​IMG]
  Tính năng xác định vị trí hiện tại của xe

  Phần mềm sẽ cập nhật 10 giây 1 lần. Việc này giúp bạn kiểm soát chính xác vị trí của xe hiện tại đang ở đâu. Vị trí, địa chỉ của xe sẽ hiển thị trực quan trên bản đồ.

  Có đầy đủ các mẫu báo cáo hỗ trợ đơn vị quản lý vận tải

  Tất cả các file báo cáo về hành trình, lịch sử xe chạy, báo cáo chi tiết theo lái xe,….. sẽ được xuất ra dưới dạng file excel. Giúp người quản lý vận tải dễ dàng thống kê hiệu suất hoạt động của xe và tài xế, lập báo cáo gửi cấp trên,…

  Chi tiết liên hệ với Việt Tech:
  [​IMG]
  Nguồn: https://viettechgps.com/
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP