1. Nguyễn Thúy Lê

  Nguyễn Thúy Lê Thành viên KSV

  Tỉnh Lâm Đồng có nhiều người tan nhà nát cửa do mê muội luyện Pháp Luân công

  Theo bản tin An Ninh Lâm Đồng: mấy năm gần đây, tỉnh Lâm Đồng đã có nhiều người ốm chết, mất việc, ly hôn do mê muội luyện pháp luân công.

  Tại Lâm Đồng, có người tin theo pháp luân công, bị suy thận cũng không đi trị liệu, cuối cùng bị chết oan. Còn có người sau khi tập pháp luân công thì không quan tâm đến chuyện gia đình và làm ăn nữa, cuối cùng mất hết sự nghiệp, gia đình tan vỡ.

  Theo Bà Phạm Thị Hà (xã Tân Hà ) và Nguyễn Hữu Tuyến (xã Liên Hà, huyện Lâm Hà) từng theo pháp luân công cho biết: luyện tập pháp luân công thực ra không có hiệu quả gì, không thể chữa khỏi bệnh mà còn ảnh hưởng sức khỏe. Không chỉ như vậy còn khiến người ngày càng lười, không muốn làm gì cả, kinh tế gia đình ngày càng ko ổn định, quan hệ gia đình cũng ngày càng mất hài hòa, cho nên nhắc nhờ mọi người đừng tin theo pháp luân công nữa, tránh xa tà giáo.


  [​IMG]

  [​IMG]
  Qua điều tra của an ninh Lâm Đồng, phát hiện gần đây có đối tượng pháp luân công phát tán tài liệu có liên quan với pháp luân công tại các khu dân cư và các cổng trường học, những tài liệu do các đối tướng mang về từ tỉnh thành khác mà phát cho người dân Lâm Đồng, không ngừng lôi kéo người dân tham gia vào pháp luân công. Lực lượng chức năng tịch thu hết tất cả tài liệu và xử lý theo hành chính.

  Các đối tượng pháp luân công chủ yếu tuyên truyền điều thần kỳnhư chỉ cần tu luyện pháp luân công sẽ có thể tăng mạnh sức khỏe, chữa được bách bệnh, không cần lao động, học tập cũng có thể lên tầng cao. Có nhiều người chính vì vậy mà tin theo pháp luân công, mặc dù đã bị bệnh mà vẫn từ chối đi chữa trị cuối cùng thì dẫn đến tử vong.

  [​IMG]
  An ninh Lâm Đồng (22/10/2020)

  lamdongtv.vn
   
 2. ahuy2

  ahuy2 Thành viên mới

  Tham gia:
  2/10/2020
  Bài viết:
  17
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Ôi ! Bạn hiền ! Với góc nhìn của mình Con người còn bao nhiêu cái phần lương tâm ? Có nhiều người Họ làm đủ các việc giết chóc sinh vật , tàn phá môi trường , lạm dụng thuốc trừ sâu phân bón , hoá chất , đường hoá học , thịt nuôi công nghiệp ,... Còn chưa kể nghiện ngập , thèm muốn đủ thứ cờ bạc , nhạc trẻ , nhạc rock , rượu bia , tu luyện mà họ cũng theo cái phong cách bất cần , bất chấp thích mọi thứ mà họ chỉ có thêm tội , đừng vội đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài , ngay trong phật giáo ở quê mình có người còn đi cúng bái kiếm tiền mua sắm này nọ mình không dám chắc họ tu , tu thật và giả ? Tu phải giữ giới sát , nói dối , tà dâm , đi , đứng , nằm , ngồi kiêng kị ăn mặn , làm ác . Cuộc sống khác xa cuộc đời ! Đâu có cái gì không công ! Thật giả đều có bạn hiền ! Cần Phải quan sát chi tiết mình mới thấy được đôi phần còn người , còn phải xem cách họ xử sư ăn nói với bạn bè , cha mẹ , ..Chưa chắc những ghì mình nhìn thấy đã đúng đắn !
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP