1. Tiểu Linh Linh

  Tiểu Linh Linh Chờ đợi anh trong vô vọng!!! :(

  <Tình cảm học đường> Chỉ Vì Một Tiếng Yêu

  Tác giả: Tiểu Linh Linh
  Nguồn: tự suy nghĩ tự viết ra tác phẩm
  Thể loại: Truyện Teen
  Đang trong tình trạng: chưa hoàn thành xong
  [​IMG]

  *Giới thiệu nhân vật:

  -Trần Thị Ngọc Trân <tôi>: nóng từ trong bụng mẹ, cao 1m6, là 1 người bình thường nhưng lại có 1 sức hút rất đặc biệt đối với người khác.

  -Bùi Nguyễn Đức Anh <hắn, cậu ấy,có khi gọi cả tên ra lun ^^>: lạnh lùng, nhà giàu, là 1 cậu nhóc có danh hiệu hotboy với trái tim ấm áp, cao 1m8.

  -Phan Viên Lam <nó, có khi gọi lun cả tên ra luôn>: bạn thân của tôi từ thời thanh mai trúc mã cho đến bây giờ, ko có cảm tình vs trai đẹp <dù chỉ là 1 chút chút thui chứ ko đến nỗi phải ghét ^^ - trai đẹp mà nên bất kỳ ai cũng sẽ phải xiêu lòng thôi :3>, cao 1m58.

  -Lê Thái <luôn gọi cả tên lẫn họ ra lun ^^>: bạn thân của hắn, cao 1m78, là 1 người có yếu tố hài hước nhưng lại là 1 người rất hay nghiêm trọng hóa vấn đề.

  -Trần Duy Thanh Thuận <nhỏ,cũng có lúc gọi tên ra ^^>: xinh thì có xinh nhưng lại là 1 người sống rất giả tạo, cao 1m65, là 1 hotgirlcó số má rất lớn – phải nói là vô cùng lớn, xuất thân từ dòng dõi quý tộc.

  -Hà Vũ Thiên Phúc <lúc thì gọi là Alex – nickmame trong giới gải trí, lúc thì gọi tên>: là 1 người thoạt nhìn có vẻ vô lo nhưng lại là 1 người rất là nghiêm chỉnh, người mẫu nổi tiếng trong giới tuổi Teen, giàu từ tổ tiên cho đến bây giờ, cao 1m8.

  *Tóm tắt truyện: 1 câu chuyện tình yêu lãng mạn của tuổi học trò,ko quá nhìu hình ảnh nhạy cảm. Theo 1 mô típ thường gặp là:nữ chính sẽ là 1 người bình thường nhưng nam chính sẽ là 1 anh càng công tử nhà giàu, đẹp trai và tài giỏi cùng vs sự lạnh lùng đã đốn được tim của tất cả cô gái.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - <Tình cảm học Diễn đàn Date
12 dấu hiệu khoa học chứng tỏ bạn đang yêu [♥] Sinh viên "iu" 18/10/2017
Phim tình cảm học sinh xuất sắc nhất năm - Tập Clip Hot 31/12/2016
<Tình cảm học đường> Chỉ Vì Một Tiếng Yêu Tiểu thuyết 25/8/2016
Tình cảm học trò sai hay không? [☼] Xúc cảm 6/11/2014
Học cách mỉm cười với cuộc sống! [☼] Xúc cảm 7/1/2014
4 suy nghĩ sai lầm về tình yêu mà không phải ai cũng biết Khám phá 21/10/2013

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP