1. abcde1234567

  abcde1234567 Thành viên mới

  tinder app, ứng dụng cho những bạn nào muốn tìm người yêu

  Mình đã tìm kiếm diễn đàn nhưng không tìm thấy bất kỳ nội dung nào trên ứng dụng Tinder. Bắt đầu một chủ đề cho điều này có vẻ như rất thích. Có vẻ rất hứa với tôi, cho đến nay.

  Chiều nay tôi nhìn thấy một quảng cáo di động Facebook cho Tinder. Tải xuống nó. Chỉ cần có một iPhone một vài tuần trước, vì vậy lần đầu tiên tôi nhìn thấy / nghe nói về ứng dụng này. Tinder là một ứng dụng hẹn hò trực tuyến, có thể hoặc không phải là ứng dụng dành cho những người thẳng (?).
  Các bạn có thể dowload tại đây nhé ipafiles.com/products/com.cardify.tinder

  Dù sao, đó là ứng dụng được liên kết với Facebook của bạn. Nó sẽ KHÔNG gửi bất cứ điều gì cho Facebook của bạn (lớn hơn), nhưng sử dụng đăng nhập FB của bạn cho Hồ sơ Ảnh của bạn, tuổi, và thu thập dữ liệu cá nhân khác cho thu nhập của mình ... tốt với tôi.

  Siêu dễ dàng để bắt đầu. Trong ứng dụng, bạn sẽ có được Hồ sơ Hồ sơ của một cô gái gần bạn và nói có hoặc không. Đủ đơn giản. Họ chỉ nhìn thấy bạn nếu họ nói có. Ngoài ra, nó cho thấy độ tuổi, khoảng cách từ kiểm tra của bạn, và bạn bè liên quan, vì vậy bạn có thể bỏ qua nếu bạn quan tâm đến mạng cá nhân của bạn. Tất cả trong tất cả, rất ít nguy cơ.

  Ai có kinh nghiệm với điều này?
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - tinder app ứng Diễn đàn Date
Sử dụng Tinder Sổ tay 21:26 ngày Thứ năm
App cockfight cho điện thoại di động Thảo luận Game 13/7/2019
Cần tư vấn về app mobile Tư Vấn & Chuyện Trò 5/7/2019
Review App quản lý bán hàng miễn phí trên di động Sapo Thủ thuật điện thoại 19/6/2019
app cho các bạn SV đang rãnh kiếm thêm học phí Nhật ký KSV 6/6/2019
Lời Dịch - Tinder Box - Elton John Bài hát hay 22/10/2011

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP