1. xzonevn

  xzonevn Banned

  Tin nóng: Cư dân 93 Lò Đúc hoảng hồn vì bị côn đồ hành hung

  9 giờ tối ngày 27/6, rất nhiều côn đồ đã đến hành hung cư dân 93 Lò Đúc, tình hình vô cùng căng thẳng, cơ quan an ninh đã phải nhập cuộc để truy bắt côn đồ và tìm ra kẻ đứng sau phi vụ này.

  Theo lời kể của cư dân sống tại đây: Sau khi đe dọa cắt điện nước các hộ dân sinh sống tại 93 Lò đúc, chiều ngày hôm qua 27/6, Công ty Kinh đô đã cho cắt điện nước của một số căn hộ.

  Sau đó vào lúc 8.30 tối, hơn một chục tên đầu gấu (theo phán đoán của người dân là do Công ty Kinh đô thuê) đã vào nhà chị Hồng – phòng 2313 đứng dàn hàng ngang để đe dọa và tiến hành hành hung. Chị Hồng hiện là Trưởng ban truyền thông của cư dân 93 Lò Đúc.

  [​IMG]

  Khi biết vụ việc, đông đảo cư dân đã nhanh chóng tập trung phản đối hành vi côn đồ của nhóm xã hội đen. Xô xát đã xảy ra giữa các cư dân và các tên côn đồ, công an cũng phải vào cuộc truy bắt nhóm côn đồ.

  [​IMG]

  Cư dân đã gọi cảnh sát 113 tới can thiệp. Tính tới thời điểm 21h30 tối hôm qua, công an đã bắt được một số tên côn đồ, một số tên khác vẫn đang lẩn trốn trong tòa nhà. Cảnh sát đang tiếp tục tiến hành truy bắt những tên còn lại…

   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP