1. HậnĐờiVôĐối

  HậnĐờiVôĐối Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tin đồn Thần Bài Online về Việt Nam trở thành sự thật!

  Như đã biết, cách đây không lâu trong cộng đồng game thủ Việt xuất hiện tin đồn sắp có một MMO
  dạng "Yu-gi-oh Online" cập bến. Mặc dù lúc đó những thông tin xoay quanh vấn đề này còn hết sức ít ỏi, thế nhưng cũng đủ để cư dân mạng trong nước xôn xao bàn tán, đây là điều dễ hiểu vì lượng fan của "Thần Bài" là rất lớn.

  [​IMG]
  "Thần Bài Online" đã về Việt Nam.

  Bẵng đi nhiều tháng không có thêm tiết lộ nào, nhiều người đã tưởng rằng giấc mơ "Thần Bài Online" chẳng thể trở thành sự thật. Nhưng theo tin mới nhận, một Nhà phát hành "mới toanh" vừa chính thức công bố họ sắp ra mắt MMO dạng này tại Việt Nam.

  Cụ thể, NPH mới có tên xGO, do các bạn trẻ tâm huyết lập ra và thuộc công ty SUNGROUP. Hiện nhóm có rất nhiều dự án và sẽ triển khai liên tục trên thị trường game online, mà đầu tàu chính là "Thần Bài Online". Ngay trong sáng nay, trang teaser của sản phẩm mới cũng đã trình làng tại địa chỉ http://thanbai.xgo.vn/.

  [​IMG]
  Giao diện trang teaser.

  Hiện tại, nhóm đã lập ra cổng thông tin chính với domain là xGo, có trang đăng ký và thanh toán http://id.xgo.vn. Đồng thời hợp tác thành công với VTC (sử dụng thẻ Vcoin cho các dịch vụ xGo) và cả FPT (sử dụng thẻ gate cho các dịch vụ của xGo). Bên cạnh đó, họ cũng có thẻ riêng cho mình là thẻ xGo.

  Trở lại với trang teaser "Thần Bài Online", hình ảnh các lá bài và tựa game khiến người xem dễ liên tưởng đến game Yu-Gi-Oh! Nếu đây là sự thật thì “Thần Bài” là game online về thế giới bài ma thuật đầu tiên tại Việt Nam.

  [​IMG]
  Hình ảnh Yugioh trên trang teaser.

  Các tín đồ của game Yu-Gi-Oh và game thủ cả nước sẽ có những trải nghiệm thú vị hơn vì những hạn chế về việc tìm kiếm đối thủ xứng tầm hay hệ thống quân bài nghèo nàn sẽ bị xóa sạch trong “Thần Bài” khi mà những thử thách khá dễ dàng từ NPC (người chơi giả lập) sẽ được thay thế bằng những "bài thủ" trên khắp cả nước.

  Đây hứa hẹn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ đã quá mệt mỏi vì cày cuốc nhiều muốn chuyển sang một game mới, mang nhiều tính chất chiến thuật và trí tuệ hơn. Hiện bạn đã có thể đăng ký tài khoản thử nghiệm trên trang chủ "Thần Bài Online
   


  Newsunaclongsu thích điều này.


 2. aclongsu

  aclongsu Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  15/11/2010
  Bài viết:
  357
  Lượt thích:
  254
  Kinh nghiệm:
  63
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  QTKD Marketing
  WOW. Caj nay de minh test thu lien moj dc
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP