Tin đồn chia tay với bạn trai 8 tuổi, MC Kỳ Duyên nói gì?

paycard09

Thành viên mới
Tham gia
19/6/2017
Bài viết
0
Qi nói, cô và bạn trai của cô đã cho nhau tự do. Mặc dù không bị chia cắt, cả hai vẫn ở trong cùng một ngôi nhà và sẵn sàng cho người kia chọn người phù hợp hơn.

Thực hư đúng hay sai hãy cùng chuyên mục http://bongdaviet88.com/ tìm hiểu nhé

Gặp Nguyễn Cao Kỳ Duyên trong một sự kiện gần đây, MC nữ quyến rũ, nổi tiếng ở nước ngoài đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi tiếng nói chia tay với bạn trai nghèo.

Seo Duyên chia sẻ, cô và David Duy Han không hoàn toàn tan vỡ, cả hai vẫn sống trong cùng một ngôi nhà nhưng cho đến bây giờ, nữ MC và bạn trai mới chính thức trở thành bạn tình, niềm vui và hạnh phúc của họ. Kẻ thù cũng là niềm vui của chính mình.

"Tôi không chia tay, nhưng tôi và anh ấy đã cho mọi người tự do trong mọi thứ. Thậm chí, Duy Hân có quyền chọn ai đó phù hợp hơn tôi, và tôi cũng vậy. Bây giờ, chúng tôi cùng nhau nhưng không ghen tị hoặc sợ mất cảm giác của chúng tôi Chúng tôi không buộc nhau nhưng vẫn muốn được ở bên nhau, nó làm cho cả hai cảm thấy tự do để làm những gì họ thích, cho đến khi họ nhớ nhau gọi ", Hoa Kỳ.

Nhà nước sẵn sàng để bạn trai của cô yêu một cô gái khác nếu tìm được một người phù hợp hơn cô.

Tuy nhiên, MC MC 52 tuổi nói rằng sau khi hai người được đoàn tụ, những ý nghĩ của cô ấy đã rõ ràng và cô ấy không lạnh và cảm giác nóng lên. .

"Nếu bạn trai của tôi muốn tôi chọn anh ấy, anh ấy sẽ phải cố gắng nhìn thấy tôi ở giữa rất nhiều chàng trai và rất nhiều sự lựa chọn khác, tôi vẫn ở bên anh ấy. Ngược lại, Duy Hân cũng có quyền làm như vậy và tôi cũng phải cố gắng hơn nếu tôi muốn anh ấy vẫn chọn tôi, "các quốc gia nói.

Sau 10 năm cùng nhau, mối quan hệ giữa cô và bạn trai đã đạt tới giai đoạn "vô biên" trong tình yêu. Nếu bạn thực sự yêu ai đó, cả hai sẽ mở ra, trao quyền cho nhau thay vì khóa và ràng buộc kẻ thù ở bên cạnh bạn.

"Nếu chúng ta tiếp tục thắt chặt, làm thế nào để chúng ta biết nếu người kia vẫn yêu chúng tôi hay vì họ đến với chúng tôi với một điều kiện? Bây giờ, cả tôi và bạn trai tôi đều có mọi thứ từ gia đình, trẻ em đến tiền, chúng tôi đang ở 50 tuổi, không còn nhiều năm để sống, vì vậy hãy thư giãn, mọi người có thể thoải mái hưởng thụ cuộc sống. Giả sử Duy Hân thực sự gặp và yêu một cô gái khác, tôi sẽ không buồn nhưng hạnh phúc vì anh ấy " cô ấy đã giải thích.

Mặc dù không chia rẽ, các quốc gia và bạn trai của họ vẫn sống trong cùng một ngôi nhà và trao quyền cho nhau.

Chia sẻ về kế hoạch năm 2018, bà Qi nói, bà chỉ chấp nhận các cuộc thi Duyên dáng Thẩm phán Bolero và vấp phải nhiều tranh cãi. Nhiều người nghi ngờ khả năng của Hoa Kỳ, bởi vì cô ấy không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng vẫn nằm trong Bolero.

"Tôi cũng biết rằng tôi không phải là ca sĩ vì vậy tôi sẽ không đưa ra lời bình luận chuyên nghiệp như phần còn lại của dàn diễn viên thay vào đó, tôi sẽ đánh dấu các thí sinh về vẻ đẹp và phong cách biểu diễn trên sân khấu cũng như trong suốt 25 năm " Tôi tin rằng tôi có đủ kinh nghiệm để đưa ra lời khuyên hữu ích, bởi vì sự thành công của một nghệ sĩ là sự cộng hưởng của nhiều yếu tố chứ không chỉ là giọng hát", Sean nói.

Tìm kiếm chuyên môn trong Bolero nóng.

Vào dịp tết Nguyên đán, nữ MC nổi tiếng nói, có lẽ năm nay là nỗi buồn nhất của cô, bởi vì mẹ cô không còn nữa, hai cô con gái vì cô đang ở xa nhà nên cô không thể ở lại với cô. Tết.

Để che giấu nỗi buồn và trống rỗng, Hoa Kỳ đã nhận được nhiều chương trình ở Mỹ để làm việc với bạn bè và đồng nghiệp trong những ngày này. Chỉ để nhìn thấy nụ cười và niềm vui của khán giả, cô ấy sẽ quên đi nỗi buồn của việc không có người thân ở bên cạnh cô những ngày này.

Xem thêm:>> Ngắm nhan sắc lai Tây lung linh của vợ Châu Kiệt Luân
 
Top