Times City Park Hill mang đầy đủ tinh hoa thiết kế

hathanhks

Thành viên mới
Tham gia
11/10/2014
Bài viết
4
Mang đầy đủ tinh hoa từ Singapore, vinhomes times city park Hill được xây và cung cấp cho bạn và gia đình một mức độ không gian , như quả mơ đang sống , nhưng trong sự hài hòa với cây cỏ . Để có được nó, Các kiến trúc sư của vingroup đã rất tinh tế và kết hợp , tạo ra điểm nổi trội và điểm cộng cho khu căn hộ Times City Park 1 .


1426321610_timesmk13.jpg


Phòng khách là phòng chiếm rất nhiều quy mô nhất và là chủ nhà quan tâm nhất. Phòng khách của City căn hộ times city park hill Times được thiết kế theo hơi hướng cổ điển hoà quyện với thiết kế hiện đại với rất tài năng. 1 bức tranh thủy mạc treo cạnh cửa sổ kính sẽ mang lại vẻ thơ mộng cho căn nhà của cư dân . Nếu cư dân là chỉ một trong siêu đẹp hoặc truyền thống, cư dân có thể được bố trí linh hoạt cho phù hợp với sở thích của họ.

Park Hill Times City căn hộ nơi mái ấm gia đình
Cửa sổ PN rộng giảm thiểu diện tích tường để luồng không khí luôn luân chuyển. PN không những là 1 chỗ để ngủ còn là một không gian sống đủ những những tiện ích cho một nhu cầu rất cao về khám phá thụ. Đèn trần với nguồn sáng màu vàng ánh sáng cho cảm giác thỏa ảm đạm bạn và gia đình vào giấc ngủ.

Nhà bếp được cung cấp đầy Các thiết bị như tủ bếp, máy hút khói, vòi rửa, bồn . . . để người mua có thể mai. .Dien khu vực đang làm việc thư thái có bếp đầy đủ lớn cho cả gia đình tại bàn ăn tối quây quầy, cùng nhau khám phá ngon thực phẩm và nói với nhau câu chuyện phong cách sống . đặc biệt , cư dân có thể sử dụng hốc tường âm để lưu trữ đồ đạc gọn gàng. Đây là chỉ một kiểu thiết kế rất nghệ thuật và phòng bếp kết hợp của thành phố Times city park Hill Times.

Park Hill Times City là một khu đô thị siêu đẹp với nhiều khu chức năng những tiện ích . Không Các kiến trúc của thành thị căn hộ times city park hill Times cũng rất đẹp và độc nhất vô nhị được hàng loạt đánh giá cao kiến trúc sư.
 
Top