TÌm hiểu về Loa karaoke giá rẻ

huyhoangc

Thành viên mới
Tham gia
11/11/2015
Bài viết
0
Để chất lượng âm thanh từ dàn karaoke gia đình chấp nhận được, không nên chọn những loại loa có màng loa bằng giấy mà nên chọn những loại loa có màng loa bằng kim loại vì âm thanh sắc sảo hơn, thể hiện đúng chất giọng của người hát. Với phòng khách là không gian tiếp khác nên sẽ rộng và thoáng do vậy bạn nên tìm đến những sản phẩm có độ lan toả âm thanh 360 độ và đáp ứng thiên về karaoke và nghe nhạc vì nơi đây là các thành viên điều sinh hoạt chung.Không ít thương hiệu được người tiêu dùng nghĩ rằng có đẳng cấp cao thì lại thuộc dòng kém chất lượng. Những công ty này hoặc đã từ bỏ mục tiêu chất lượng để chạy theo lợi nhuận hoặc đã được những tập đoàn đa quốc gia mua lại. Khi quý khách tới cửa hàng của chúng tôi, quý khách còn được hỗ trợ, tư vấn lựa chọn những bộ loa karaoke phù hợp với không gian, diện tích, điều kiện của quý khách hàng. Điều quan trọng là các đĩa nhạc này phải do chính bạn sưu tập và nghe nhiều lần. Đa số loa đều có ghi rõ “công suất tối đa” ở mặt sau.

.Với công suất cực mạnh khả năng hoạt động tốt vưới khán phòng rộng như hội trường sân khấu ngoài trời, hội trường lớn, nhà văn hóa. MF 10 còn thể hiện được âm trầm chắc gọn và uy lực cho bạn cảm giác đắm chìm trong không gian nhạc tuyệt hảo với âm thanh sống động như chưa từng thấy.

Qua kinh nghiệm thiết kế, với quy mô phòng hát khoảng từ 15 – 20m2, chỉ nên sử dụng 2 loa có công suất 100 – 120W/ loa là vừa đủ. Sau khi thiết kế đúng với công suất của loa, để âm thanh của dàn karaoke gia đình hay hơn, bạn nên chú ý đến việc “cân chỉnh” âm lượng của ampli. Sự cân chỉnh này tùy theo sở thích của người nghe, không có thông số riêng vì còn phụ thuộc vào chất liệu cấu tạo của căn phòng. Nếu căn phòng được lắp đặt kính thì nên giảm echo, còn vách ngăn bằng gỗ hoặc bằng thảm thì nên tăng treble, giảm bass. Theo chúng tôi biết, hiện nay, các cửa hàng đều có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ cho khách hàng điều chỉnh chất lượng âm thanh LOA KARAOKE PARTYHOUSE sau khi lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống cho người mua.
wharfedale.pngThiết kế thông minh và kiểu dáng tinh tế LOA KARAOKE BMB giúp mang đến âm thanh sống động nhất trong hội trường giúp đến được toàn vị trí của không gian hội trường.Đây là công việc quan trọng nhất khi mua loa. Không nên mua loa ngay trong lần đầu tiên bạn đến một cửa hàng nào đó, mà hãy nghiên cứu thật kỹ, hãy so sánh lựa chọn một vài lần trước khi quyết định mua. Đừng vội vàng mua ngay chiếc loa mà bạn thích. Mục đích của họ là "phô diễn" sản phẩm dưới thứ "ánh sáng" lung linh nhất, huyền ảo nhất để chinh phục khách hàng mà thôi
 
Top