Tìm Hiểu Thủ Thuật Link Earning Trong SEO

Trong chuyên mục 'Thủ thuật Máy tính' đăng bởi taplamseo, 10/10/2013. — 832 Lượt xem

 1. taplamseo

  taplamseo Thành viên mới

  Tìm Hiểu Thủ Thuật Link Earning Trong SEO

  Hiện nay có một xu thế mới đang được rất nhiều SEOer lựa chọn cho chiến dịch SEO của mình. Đó chính là SEO theo kiểu Link Earning.

  Vậy bản chất thực sự của link earning là gì? Tại sao mà các SEOer pro lại chọn cách này mà không phải là link building nữa?

  Sau đây tôi xin giới thiệu sơ qua một cách khái quát và toàn diện nhất để các bạn có nhu cầu tìm hiểu được biết. và dành cho các bạn SEOer newbies muốn hiểu về bản chất của Link Earning. Xem nó nên xây dựng chiến lược SEO của mình theo phương pháp này hay không?

  Thế vậy bản chất của Link Earning là gì?  [​IMG]  Có rất nhiều người sẽ có một khái niệm khác nhau thế nhưng bản chất thực sự đó là Liên Kết Tự Sinh, Hay là liên kết tự nhiên. Thay vì bạn phải đầu tư thời gian, tiền bạc để đi spam các diễn đàn ( link building) thì bạn dành thời gian đó để thiết kế các bài viết thông tin dưới dạng hình ảnh ( Infographic), chia sẻ trên mạng xã hội như facebook, twitter… tìm kiếm cơ hội liên kết các bài viết của khách đăng, lấy liên kết từ các trang nguồn, tài trợ cho các buổi hội thảo, sự kiện.

  Đó là những các tốt nhất để xây dựng một liên kết tự sinh hiệu quả nhất. người sử dụng không phải lo dính phải các thuật toán của google như panda, penguin, hay sandbox.

  Thế làm cách nào để có được link Earning?  [​IMG]  Hiện nay chưa có một cách thống nhất về các xây dựng Link Earing, nhưng theo những người SEOer pro cho biết thì có 3 bước để thực hiện link earning.

  Trước tiên bạn phải liệt kê các mục tiêu.

  liệt kê các mục tiêu mà bạn mong muốn sẽ đạt được là rất quan trọng. Bản liệt kê này cũng cần phải bao gồm cả các trang web mà bạn muốn trỏ link đến.

  Thứ 2 hãy viết nội dung chất lượng.

  Bạn phải chắc chắn rằng bản thân mình sẽ đầu tư nhiều thời gian cho việc viết nội dung cho các bài đăng trên Internet; đây cũng là điều mà các blogger chú trọng hàng đầu. Một bài viết hay sẽ làm cho người đọc muốn đăng lại và chia sẻ nó.


  Hãy viết những nội dung chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người muốn tìm kiếm về nghành mà mình kinh doanh.

  Thứ 3 hãy xúc tiến và theo sát các bước theo kế hoạch.


  Đây là thời điểm bạn kết hợp tất cả các bước và bắt đầu triển khai kế hoạch đã đặt ra của mình. Bám sát kế hoạch này đồng nghĩa với việc bạn đang đi đúng con đường xây dựng link tự sinh trong khoảng thời gian ngắn nhất.


  Điều cuối cùng, bạn hãy luôn ý thức rằng, liên kết tự sinh là một chiến lược marketing tuyệt vời và hơn nữa rất an toàn, không sợ phạm phải những quy định xử phạt của Google.

  Để hiểu thêm về link earning mời bạn đọc bài sự khác biệt giữa link building và link earning
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP