Tìm hiểu ngay cách vệ sinh mũ bảo hiểm thần tốc

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi Caithao, 19/12/2016. — 194 Lượt xem

 1. Caithao

  Caithao Thành viên mới

  Tìm hiểu ngay cách vệ sinh mũ bảo hiểm thần tốc

  mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội dường như là bạn đồng hành của những người tham gia giao thông trên đường bởi phương tiện xe mô tô, xe gắn máy. Nhưng để nói vệ sinh mũ bảo hiểm đúng cách thì không phải ai cũng biết.
  Việc vệ sinh mũ bảo hiểm cũng như giữ gìn vệ sinh cho mũ cũng rất quan trọng. Đặc biệt với những người thường xuyên phải đội mũ bảo hiểm.
  Mũ bảo hiểm bẩn là nguyên cớ gây ra gàu và nấm ngứa, hay rụng tóc cho người sử dụng. vì thế bạn cũng phải chuyên chú trong việc giữ gìn vệ sinh cho mũ bảo hiểm. Phải vệ sinh mũ thường xuyên đều đặn để mũ luôn khô ráo thoáng mát.
  Việc đội nón hằng ngày làm tăng tiết bã nhờn, tăng tình trạng đổ mồ hôi và chính là điều kiện cho gàu và nấm phát triển, tăng nguy cơ nhiễm trùng, gây ngứa da đầu thường xuyên. Có một vài mẹo vệ sinh mũ bảo hiểm tại nhà rất bổ ích dành cho Cả nhà
  1. Mũ bảo hiểm mà miếng lót không thể tách rời
  Việc vệ sinh cho loại mũ bảo hiểm này là hơi khó khăn nhưng nó lại rất phổ biến trên thị trường bây chừ. Đối với loại mũ này khi vệ sinh bạn nên lôn ngược từ từ phần miếng lót bên trong, giặt tay một cách nhẹ nhàng. Đa số nhiều người thường nghĩ rằng loại mũ bảo hiểm không thể giặt được bằng máy. Nhưng không hoàn toàn phải vậy. Bạn cũng có thể vệ sinh bằng máy giặt tuy nhiên để đảm bảo an toàn bạn nên sử dụng loại nước giặt riêng cho mũ bảo hiểm hoặc giặt tay.
  2. Mũ bảo hiểm có thể tách rời miếng lót
  Với loại mũ bảo hiểm này việc vệ sinh mũ có phần dễ dàng hơn. Trước khi vệ sinh bạn cần tách rời 2 phần riêng biệt. Với lớp lót sau khi tháo rời bạn có thể giặt sạch bằng tay hoặc cho vào máy, tuy nhiên cái này rất dễ rách nên nếu giặt máy, bạn nên chỉnh chế độ nhẹ nhàng.
  Với lớp ngoài, bạn có thể pha loãng dung dịch dầu gội đầu hoặc nước rửa chén cùng một chút nước ấm. Sau đó sử dụng vải lỏng thấm dung dịch và lau phần vỏ ngoài mũ.
  Với những loại mũ bảo hiểm có cả vành mũ, kính chắn gió bạn cũng cần tháo rời các bộ phận để vệ sinh mũ một cách dễ dàng.
  Với những chia sẻ trên đây hy vọng bạn có thêm kiến thức cho mình trong việc giữ gìn vệ sinh mũ bảo hiểm.
  công ty sản xuất mũ bảo hiểm CSC tự hào mang đến các sản phẩm mũ bảo hiểm chính hãng, mũ bảo hiểm quảng cáo, in logo mũ bảo hiểm. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0963.689.135 để được báo gia mu bao hiem quang cao tốt nhất.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP