1. mayhong226

  mayhong226 Thành viên mới

  Tìm hiểu điểm khác nhau giữa máy bơm màng khí nén và máy bơm thủy lực

  Máy bơm hóa chất do có sự đặc trưng về cấu tạo, chất liệu bơm nên có khá nhiều ứng dụng trong đời sống. Ngoài ra, máy bơm hóa chất còn có khá nhiều ưu thế nổi bật so với một số mẫu máy bơm khác

  Máy bơm màng khí nén và máy bơm thủy lực là hai loại máy bơm đc dùng rộng rãi nhất hiện nay trên thị trường . Cùng với một vài model máy bơm màng khí nén có ứngdụng đa dạng trong tất cả ngànhcông nghiệp thì máy bơm thủy lực còn có nhiều ứng dụng hơn nữa trong 1 vài ngành sản xuất hiện nay.

  Xem thêm: bơm chìm nước thải đài loan evergush

  rõ ràng máy bơm màng khí nén có ứng dụng gì và dùng bơm màng khí nén và bơm thủy lực giống và khác nhau như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

  Sự khác nhau giữa máy bơm màng khí nén và bơm thủy lực

  Mỗi mẫu máy bơm khác nhau sẽ có những ứng dụng khác nhau, được sử dụng trong 1 vài ngành khác nhau và đặc biệt mỗi model máybơm màng khí nén mang tới cho khách xịn quả sử dụng tuyệt đối.

  rõ ràng bơm màng khí nén là loại bơm hoạt động dựa theo động cơ khí nén và sự chuyển động qua lại giữa một số màng bơm. Máy bơm màng khí nén có nhiều ứng dụng, chủ yếu là 1 vài ứng dụng bơm hóa chất, xăng dầu, bơm bùn, bơm bột, bơm chất lỏng ănmòn, bơm keo, bơm sơn…

  Máy bơm thủy lực là loại bơm cũng dùng năng lượng khí nén hoạt động động cơ Tuy vậy nhưng loại bơm này có ứng dụngchủ yếu cho hệ thống thủy lực với vài ứng dụng cơ bản

  Máy bơm màng khí nén còn được gọi là máy bơm màng hóa chất được làm bằng chất liệu cao su, nhựa dẻo,… dùng bơm màng để chuyển chất bơm nhờ lực khí nén truyền áp lực, khi này chất bơm ở buồng chứa chịu áp lực của khí nén đẩy chất bơm đi lên.

  Xem thêm: bảng giá bơm chìm nước thải  [​IMG]


  Máy bơm thủy lực hoạt động bằng mô tơ hoặc động cơ điện để hút dầu thủy lực ngay tại buồng chứa và truyền đi qua ống dẫn xy lanh đến động cơ áp suất cao.

  Máy bơm thủy lực có thể biến đổi năng lượng ở dạng thủy tĩnh hoặc thủy động. Mẫu chảy có sức mạnh cao sẽ được tạo ra để vượt qua áp lực gây nên ngay tại cửa máy bơm.

  Với máy bơm màng khí nén thì sự chuyển đổi thể tích làm việc của bơm sinh ra do vận động tiến lùi của màng và ko thể thay đổi cơ học thành năng lượng thủy lực nên dùng trong việc bơm một số chất hóa học , bùn loãng, đất sét…

  phân biệt cơ bản của bơm màng khí nén và bơm màng thủy lực là cấutạo, nguyên lý và cả ứng dụng, chúng là một vài dòng máy bơm hoàn toàn khác nhau với 1 vài ứng dụng và ngành khác nhau.

  Xem thêm: http://bomhoachat.com/tin-tuc/may-bom-chim-nuoc-thai-co-phao-la-gi.html

  Quý khách hàng cần báo giá máy bơm màng khí nén và bơm màng thủy lực chính hãng với giá tốt nhất vinh dự gọi điện ngay Vimex 0989775196 để đc hỗ trợ nhé.

  Xin cảm ơn!
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP