1. GiangLe1

  GiangLe1 Thành viên mới

  Tìm hiểu cách hoàn thiện hồ sơ vb 2 cao đẳng dược sài gòn

  Không chỉ hoàn thiện hồ sơ dựa mẫu mà cách thức nộp hồ sơ Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần đúng quyết định nếu thí sinh thật sự muốn trúng tuyển.
  [​IMG]

  theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là cách được với các bạn trẻ sử dụng khi cơ hội nhiệm vụ làm mà chuyên khoa đem lại luôn đứng vị trí cao trong bảng xếp hạng các ngành tiềm năng nhất hiện nay. Đây cũng là lý do Lí do vì sao mà thật ra Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 luôn là nghề HOT tại các trường Cao đẳng Y Dược Việt Nam.

  Do đó dù bất kỳ thời giờ nào trong năm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vẫn được đông đảo thí sinh quan tâm nhiều câu hỏi liên quan đến Chiêu sinh như điều kiện, hồ sơ, cách thức ứng tuyển và có mong muốn ứng tuyển. Căn cứ đó thí sinh cần đảm bảo các điều kiện Nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như sau:

  • Có đủ sức khỏe để đảm bảo quy trình học tập.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ở một khối nghề bất kỳ trong hoặc ngoài nghề Sức khỏe như: Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Công nghệ Kỹ thuật, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM,…


  Hồ sơ ứng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ gì?
  nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi để tất cả các thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bằng cách mở nhiều đợt xét tuyển trong năm. Nếu thí sinh đang có ý định dựa học thì chỉ cần đáp ứng đủ điều kiệ và chuẩn bị các giấy tờ đúng dựa quy định nộp về trường đúng thời gian Nhập học thì sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của trường.

  Tất cả những thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM https://truongcaodangduocsaigon.net/ và dựa học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ gồm:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược dựa mẫu của nhà trường.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 01 Bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để ban giám hiệu nhà trường gửi giấy báo Hiệu quả. Những giấy tờ ưu tiên nếu có
  [​IMG]

  Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
  Bên cạnh lượng lớn thí sinh tham gia ứng tuyển Cao đẳng chính quy thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cũng không kém trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Không chỉ vậy nguồn nhân viên nghề Dược đang không ngừng khan hiếm chính là một trong các nguyên nhân thúc đẩy chuyên khoa Dược phát triển.  Để trở thành sinh viên của trường bạn có thể Việc chọn lựa 1 trong những cách nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 dưới đây:

  • Cách 1: Bạn có thể đến trực tiếp Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để nộp hồ sơ xét tuyển.
  • Cách 2: Nếu bạn là thí sinh ở xa thì có thể chọn cách là nộp hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tới trung tâm của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.
  Ngoài ra, nhà trường cũng dạy học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh và Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM, thí sinh có thể Việc chọn lựa một trong số các Việc chọn nghề học mà thật ra mình đam mê để đăng ký xét tuyển.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP