Tìm hiểu cách chọn máy bơm nước phù hợp

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi nhvan226, 15/8/2019. — 41 Lượt xem

 1. nhvan226

  nhvan226 Thành viên mới

  Tìm hiểu cách chọn máy bơm nước phù hợp

  Máy bơm nước là dòng máy bơm có nhiều ứng dụng và nhiều modelmẫu mã nhất trên thi trường, những mẫu Máy bơm nước được ưa thích đặc biệt là Máy bơm nước ly tâm, máy bơm phun, Máy bơm nước chân ko, Máy bơm nước bán chìm, các dòng Máy bơm nước chìm…

  Bạn có thể tìm hiểu ngay: bơm chìm nước thải inox

  Mỗi mẫu Máy bơm nước có 1 vài ứng dụng khác nhau với một vài lĩnh vực công nghiệp khác nhau, đặc biệt sử dụng máy bơm nước cần chọn máybơm chuẩn xác Cách để có được hiệu quả sử dụng tuyệt vời .

  Vậy Kinh nghiệm chọn lựa Máy bơm nước ra sao và cần để ý những gì lúc bằng máy bơm nước? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  Kinh nghiệm lựa chọn Máy bơm nước phù hợp

  nếu chọn được model Máy bơm nước phù hợp với ý muốn sử dụng người dùng sẽ có được năng suất dùng tối đa , thời gian sử dụng lâu dài , tuổi thọ cao, ít diễn ra hỏng hóc hay sự cố lúc sử dụng, từ ấy tiết kiệm kinh phí

  Máy bơm nước có cả vài model máy bơm dân dụng và một vài model máy bơm công nghiệp đặc biệt loại Máy bơm nước chìm hoat động trong chất lỏng Bởi vậy cần lắp đặt cố định, chọn vị trí an toàn để lắp đặt và sử dụng cần bảo hành liên tục chu kỳ .

  [​IMG]

  lúc mua máy bơm nước, thứ 1 cần phải xác định rõ nguồn nước như: Hút nước từ đường ống lên bể, bơm từ giếng, hay bể ngầm lên bình nước trên cao... Để biết mà chọn mua chiếc máy bơm phù hợp.

  các model máy bơm giếngk khoan dùng cho các hộ gia đình với ứng dụng bơm cấp nước cho gia đình đặc biệt là 1 vài gia đình nông thôn

  Đối với một số nơi mực nước ngầm sâu có khi mực nước tĩnh lên đến 16 mét thì nên sử dụng loại máy bơm ly tâm cho giếng sâu có công suất 2 nhãn hiệu Hòa Phát và 2 đầu bơm. Lưu lượng nước khoảng tầm 5m3/giờ. Giá tầm khoảng 750.000 VNĐ (hàng Việt Nam) hay 1.200.000 VNĐ (hàng Đài Loan).

  Còn một số nơi có độ sâu tới 30 mét thì phải dùng loại máy bơm hỏa tiễn. Thường thì có khả năng dùng mẫu công suất 1 thương hiệu Hòa Phát (1 ngựa), bơm khoảng tầm 3 m3/giờ. Giá tầm 4.800.000 VNĐ/máy (hàng Ý) hay 1.200.000 VNĐ (hàng Việt Nam). Còn nếu như mọi người cần bơm với lưu lượng nhiều hơn có thể sử dụng dòng 1 ngựa rưỡi (lưu lượng 4,5 m3/giờ) hoặc 2 ngựa (lưu lượng 6 m3/giờ). Do loại máy bơm này phải thả sâu và chìm trong nước nên thường có tuổi thọ không cao.

  Bạn có thể tìm hiểu ngay: máy bơm chìm nước thải pentax

  Quý khách hàng cần sử dụng máy bơm nước phù hợp với mong muốn sử dụng và có hiệu suất dùng tuyệt đối, được giúp miễn phí chi tiết tất cả vấn đề cần hỏi vui lòng gọi điện ngay Vimex 0989775196 để đc giúp đỡ nhé.

  Xin cảm ơn!
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP