Tiếp tục tập phim mèo oggy với mèo jack làm thuốc nổ

hailong01

Thành viên mới
Tham gia
28/3/2012
Bài viết
7
Giới thiệu ngắn tập phim hoạt hình oggy
Trong tập phim oggy này. chú mèo jack đã mua công thức chế thuốc nổ + một hộp hương gây cười không ngớt. khi đó 3 con gián tò mò và nghịch hương cười và đã bị mèo jack chế xong công thức nổ để diệt 3 con gián đáng gét. khi biết công dụng của thuốc nổ kia thì mèo jack đã bị 3 con gián *** hại lại. mèo oggy thì ngây ngô gần như không hiểu câu chuyện nên mèo oggy luôn được mèo jack bảo vệ.


Giới thiệu qua về các nhân vật phim oggy and the cockroaches
Oggy: là một chú mèo béo ú, nhân vật chính của bộ phim. Khi không phải đuổi bắt gián, Oggy thường dành thời gian xem ti vi hoặc làm việc nhà. Mặc dù có ác cảm với sự cố ý gây rối loạn của lũ gián, Oggy đã có tiến triển trong quan hệ tình cảm yêu, ghét với chúng. Không có những con gián, cuộc sống của Oggy sẽ chẳng bao giờ xảy ra những tình huống vui nhộn hay thú vị. Oggy còn có một cô vợ xinh đẹp là Olivia.

Jack: một chú mèo khác trong phim. Jack là anh em họ của Oggy nhưng lại hoàn toàn đối lập với Oggy: Jack cáu kỉnh, bạo lực và kiêu ngạo - là mục tiêu hoàn hảo cho bọn gián quấy nhiễu. Cậu thường tìm thấy việc xây dựng máy móc to lớn như máy bắt cá, hầu hết thời gian dẫn tới đốt lửa chặn (cho đám cháy khỏi lan cánh đồng cỏ). Jack cũng rất quan tâm đến Hóa Học và giỏi Toán học. Cậu là người bạn - người xóm giềng rất thân của Oggy.

Joey: là con gián có thân hình màu hồng-tím, cái đầu màu tím với mắt phải màu hồng và mắt trái màu vàng, Joey tự phong cho mình chức trưởng nhóm của bọn gián. Mặc dù là con gián nhỏ nhất trong băng đảng, hầu hết thời gian của nó là đầu não cho các quá trình hoạt động của nhóm. Joey còn là người anh cả trong nhóm.

Dee Dee: là một con gián luôn đói bụng, ăn sống nuốt tươi mọi thứ. Thân màu tím, cái đầu màu cam và đôi mắt màu xanh lá. Sự thèm ăn của nó đôi khi đạt đến mức độ điên rồ, dân đến việc có thể tiêu thụ cả những động vật lớn hơn hay những thứ khác.

Marky: là con gián gây đau lòng cho người khác một cách ngọt ngào. Marky có thân hình màu xám, cái đầu màu xanh lá và đôi mắt hồng. Marky thường khô ng quan tâm 2 người bạn của mình đang làm gì. Sở thích: Hẹn hò với các cô gái - thậm chí cả những con rối và đọc sách.

Bob: Là con chó nhà hàng xóm. Khi oggy bị ba con gián quấy nhiễu, nó vô tình làm hỏng công việc của Bob và bị đánh.

Olivia: Một con mèo màu trắng và là vợ của Oggy. Cô rất yêu thiên nhiên vạn vật, kể cả quý lũ gián khiến Oggy phải giả bộ yêu quý chúng. Cô cũng có thể làm Bob đau vì Bob đánh Oggy. Olivia chỉ xuất hiện trong mùa 4.

Monica: là em gái của Oggy và vợ cũ của Jack. Cô trượt patin, đạp xe... chơi thể thao rất giỏi và có một con với Jack.Tên là Selina.Wendy: bà của Oggy, xuất hiện trong các tập Granny's day, Oggy's grandma và Deep trouble, tuy trông già yếu nhưng bà ta rất khỏe và đủ để đánh bại được lũ gián.

Lady K: là nữ mới trong phim, được Joey, Dee Dee, Marky yêu mến và chiều chuộng. Cô ấy là gián ở nhà của Olivia.

Kêt luận:
Qua tập phim này cuối cùng mèo jack cũng bắt được 3 con gián sau những pha liên tiếp bị chúng *** hại. cùng theo dõi chi tiết tập phim click xem nhé :)
 
Top