Tiện lợi nhất khi dùng đệm bông ép

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi daubachtun, 28/11/2016. — 182 Lượt xem

 1. daubachtun

  daubachtun Thành viên mới

  Tiện lợi nhất khi dùng đệm bông ép

  Bạn đã dùng rất nhiều loại đệm? Bạn cảm thấy trong số đó thì dòng đệm nào đem lại sự tiện lợi nhất cho mình? Có thể chiếc đệm lò xo hoặc đệm cao su mềm mại đem lại cho bạn một giấc ngủ ngon nhưng tôi chắc chắn với bạn đó không phải là chiếc đệm tiện lợi nhất dành cho bạn. Tiện lợi ư? Bạn không thể bỏ qua chiếc đệm bông ép thần thánh của chúng tôi ngay dưới đây.

  [​IMG]

  Đệm bông ép tiện lợi ở đâu?

  Không chỉ cao su mới có tính tản nhiệt tốt giúp bạn dùng mát ngay cả trong những ngày hè nắng nóng mà bông gòn cũng có tính tản nhiệt tốt, thoáng khí cao, hút thấm mồ hôi nhanh khi bạn bị ra mồ hôi vào ban đêm. Chính tính năng này làm yên tâm các mẹ có thể sử dụng đệm cho quanh năm 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Những đối tượng bị ra mồ hôi đệm nhiều như trẻ nhỏ, người già cũng có thể sử dụng được loại đệm này.

  Đệm bông ép còn được thiết kế gấp 3 mảnh với mọi kích thước (kể cả đệm ghế), đệm được gấp gọn nên chỉ cần 1 người chúng ta cũng có thể vận chuyển được. Điều này rất khó khăn khi nhà bạn sử dụng đệm lò hoặc đệm cao su trong vấn đề cất giữ, vận chuyển và vệ sinh thường xuyên nữa.

  Tham khảo thêm nhiều hãng đệm bông ép uy tín trong và ngoài nước đang được bán trên thị trường nhé như đệm bông ép Korea, đệm bông ép Everton, đệm bông ép Sông Hồng

  TRUNG TÂM CHĂN GA GỐI ĐỆM GIÁ RẺ TRỰC TUYẾN
  Đ/C: Số 132, Phan Bá Vành (K3), Bắc Từ Liêm, Hà Nội (gần cầu Diễn)
  Hotline: (04)6657.46.46 - 09.45.45.8800
  Email: DemGiaRe.Net@gmail.com
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP