Tiện ích vượt trội Sun Premier Village Kem Beach Resort

lockshock

Thành viên mới
Tham gia
17/10/2017
Bài viết
0
Tiện ích vượt trội Sun Premier Village Kem Beach Resort

Tiện ích vàng nhờ vị trí Sun Premier Village Kem Beach Resort

Bể bơi vô cực:
Bể bơi vô cực ( chân mây ) không phải là mới. Đột phá thiết kế đương đại nhưng rõ ràng sự phù hợp, hài hòa với thiết kế tổng thể để mang lại công năng tối đa cho du khách. Bể bơi tại Sun Premier Village Kem Beach Resort đạt tới đỉnh cao thiết kế. Bể bơi Sun Premier Village Kem Beach Resort được lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang ở Sapa. Bể bơi chân mây tại Sun Premier Village Kem Beach Resort được thiết kế tràn từ bờ biển Đông Nam sang bờ biển phía Tây Bắc.


Hồ bơi chân mây tại biệt thự Premier Village Kem Beach Resort

Được thiết kế theo các bậc nhằm tăng tầm view tối đa cho du khách. Du khách vừa ngâm mình trong làn nước vừa ngắm nhìn thiên nhiên hung vĩ của đảo xanh. Bên cạnh đó là rừng nguyên sinh, của biển xanh cát trắng mịn màng như đúng tên gọi “ Bãi Kem”. Đây là một đặc điểm cực kỳ thu hút khách hàng nghỉ dưỡng về hệ thống tiện ích vượt trội Sun Premier Village Kem Beach Resort


Quang cảnh thơ mộng tại Bãi Kem – đảo Ngọc Phú Quốc

Khu Spa:
Tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tại khu Spa quý khách vừa được chăm sóc bản thân một cách trọn vẹn. Vừa hòa mình vào phút giây thư thái với thiên nhiên hoang sơ mà vô cùng ấn tượng. Nép mình trong tán rừng nguyên sinh, vẻ đẹp của các khu dịch vụ Spa cũng như dịch vụ hoàn hảo sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.


Tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tại khu Spa – Sun Premier Village Kem Beach

Khu nhà hàng trên vách núi view biển:
Độc đáo trong khâu thiết kế nhờ tận dụng lợi thế tự nhiên từ các vách đá, nhà hàng tại Sun Premier Village Kem Beach Resort còn hấp dẫn du khách ở không chỉ ở thiết kế, cảnh quan và nét đặc sắc ẩm thực đơn thuần mà du khách còn được thưởng thức tinh hoa ẩm thực trên khắp các vùng miền của Việt Nam và thế giới.


Nhà hàng trên vách núi Sun group Phú Quốc

Cảng du thuyền:
Ngay sát dự án nghỉ dưỡng là bến du thuyền đẳng cấp nằm trong eo biển đẹp nhất Phú Quốc. Những du thuyền siêu sang sẽ giúp cho du khách tận hưởng tất cả những dịch vụ biển như: lặn rạng san hô, lướt ván, dù bay… Biến kỳ nghỉ ở Sun Premier Village Kem Beach Resort trở thành kỳ nghỉ dưỡng không thể nào quên.


Một góc biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach

Và còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích vượt trội Sun Premier Village Kem Beach Resort

Phòng họp hội nghị, tổ chức sự kiện với những không gian khác nhau tuỳ thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ đáp ứng đầy đủ và tốt nhất những mong muốn của thượng khách


Phòng tập Gym đạt tiêu chuẩn 5 sao của Sun Premier Village Kem Beach Resort
Liên hệ : 0 12342 12342 ( Đức )
Website : www.vietsunreal.com
 
Top