1. luongtuanh

  luongtuanh Thành viên mới

  Thuyết trình thật đơn giản - Thuộc 13 Kỹ Năng Mềm thiết yếu

  Diễn giả: GV Nguyễn Văn Tùng Đơn vị tổ chức: Học Đường - Hà Nội
  Chi phí: 250,000 VNĐ Khóa học: Kỹ Năng Mềm
  Thời lượng: 360 phút Số lượng tối đa:100 người
  Số buổi: 2 buổi
  Thời gian: Từ 8h30-11h30 và 14h30-17h30 Thứ 7 Ngày 13/10/2012
  Địa điểm: Phòng HT Tầng 4 - Trường ĐH Quốc Tế Bắc Hà - Số 54B- Vũ Trọng Phụng.

  “Tôi rất khâm phục những người có thể tự tin đứng trước một khán phòng đầy những người xa lạ và diễn thuyết một cách hùng hồn. Tôi cứ hỏi tại sao họ có thể can đảm như thế? Sao họ không run và nói lắp bắp vì hồi hộp? Làm sao mà những điều họ nói ra đều có vẻ rất quan trọng và đầy thuyết phục?"

  Bạn đã từng có suy nghĩ như vậy? Bạn luôn luôn cho rằng thuyết trình là một điều vô cùng khó khăn và chỉ dành cho những người có năng khiếu bẩm sinh? Sự thật thì không phải như vậy! Tất cả chúng ta đều có thể trở thành những chuyên gia thuyết trình tài năng nếu bạn biết cách học và rèn luyện đúng cách.

  Một cơ hội tốt có thể giúp cho các bạn nâng cao kiến thức, mở rộng thêm kỹ năng, có cái nhìn về thuyết trình thật dễ dàng để trở thành những chuyên gia xuất sắc với khóa học “Thuyết trình thật đơn giản”. Khóa đào tạo bao gồm các nội dung vô cùng đặc sắc cùng những bài tập trải nghiệm đầy thú vị sẽ làm thay đổi hoàn toàn các bạn, giúp các bạn trở thành những người tự tin và có năng lực về thuyết trình.


  MỤC TIÊU

  - Khóa học sẽ trang bị cho các bạn những kiến thức, kỹ năng cơ bản về thuyết trình và vận dụng nó vào trong giao tiếp, diễn thuyết trước đám đông. - Giúp các bạn sinh viên sinh viên hiểu được bản chất, tầm quan trọng của kỹ năng mềm, nhận ra được điểm mạnh yếu của mình, để từ đó đặt ra mục tiêu thích hợp trau dồi thêm kỹ năng, kiến thức cho phát triển hoàn thiện bản thân.

  THÔNG TIN GIẢNG VIÊN:

  Nguyễn Văn Tùng - Chuyên gia Đào tạo Kỹ năng Thuyết trình cho sinh viên:

  - Hiện đang là Chủ nhiệm CLB SSC - Kỹ năng mềm tại Học Đường với kinh nghiệm Đào tạo chuyên sâu cho rất nhiều khóa thuyết trình thành công
  - Đã từng tham gia hoạt động một thời gian dài tại CLB Ý Chí Việt tại Tâm Việt Group với nhiều hoạt động đào tạo về PR, thuyết trình cho thành viên CLB
  - Đạt giải Nhì cuộc thi “Thuyết trình đỉnh cao 2010” và giải nhỉ cuộc thi "MC SPARKLING 2012"
  - Trực tiếp tham gia Đào tạo nhiều khóa thuyết trình cho thành viên Học Đường Hà Nôi, Phú Thọ, Hà Nam, Nghệ An

  Liên hệ : 01698658080 để tham gia khóa học _ Tú Anh
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP