1. tinhtevn

  tinhtevn Thành viên KSV

  [Thuyết Minh] Detention 2019 ViE 1080p BluRay DTS x264/x265 - Trở Lại Mái Trường

  Detention 2019
  Trở Lại Mái Trường


  {Thuyết Minh Mux Sẵn}
  {Gingle Wang, Chin-Hua Tseng, Meng-Po Fu}
  IMDB Ratings: 7.1/10 from 1,520

  [​IMG]

  RELEASE NAME..: Detention.2019.ViE.1080p.BluRay.DTS.x264-WiKi
  ENCODED DATE..: UTC 2020-03-21 06:22:08
  RELEASE SIZE..: 10.1 GiB
  RUNTIME.......: 1 h 42 min
  VIDEO CODEC...: AVC
  FRAMERATE.....: 24.000 FPS
  BITRATE.......: 11.0 Mb/s
  RESOLUTION....: 1920x806
  AUDIO.........: Vietnamese ,6 channels : DTS @ 1 509 kb/s
  AUDIO.........: Chinese ,6 channels : DTS @ 1 509 kb/s
  Nội Dung Phim
  Detention được xây dựng dựa trên một cuốn tiểu thuyết kinh dị của nhà văn Ling Jing, lấy bối cảnh những năm 1960 ở Đài Loan, trong lúc tình hình đất nước này đang trở nên nghiêm trọng. Bạn sẽ được vào vai nhân vật Fang Ray, một cô nữ sinh bất hạnh, phải đối mặt với những đổ vỡ trong gia đình đã hành hạ cô đến tuyệt vọng.
  Cô từng là học sinh tiêu biểu tại ngôi trường trung học Greenwood cho tới khi gia đình cô đổ vỡ, đẩy cô vào vực sâu tuyệt vọng. Câu chuyện xảy ra khi cô và bạn học của mình, Wei Chung Ting, phát hiện ra cả hai đang mắc kẹt trong ngôi trường khi một cơn bão sắp đổ tới. Cây cầu duy nhất dẫn lối ra ngoài bị phá sập, nước sông cuồn cuộn xung quanh đỏ như máu. Wei quyết định để Ray lại trong phòng học để đi tìm điện thoại cầu cứu, nhưng rồi đột nhiên tất cả chìm vào bóng tối.
  Fang Ray tỉnh lại và nhìn thấy Wei bị treo ngược, đã tắt thở với khung cảnh bao quanh đầy nến như một lễ tế. Ngôi trường bỗng trở nên âm u đen tối như địa ngục. Tựa game tập trung khai thác những yếu tố tín ngưỡng dân gian như linh hồn, ma quỷ, các tập tục thờ cúng một cách hết sức rõ ràng và tài tình. Game không hề hù dọa game thủ bằng những tình huống bất ngờ, mà chỉ tập trung vào việc xây dựng một không khí đáng sợ, ma quái, nên bạn có thể yên tâm rằng sẽ không có những tình huống "té ghế" mà chỉ có "tim đập chân run" trong suốt thời gian trải nghiệm game. Những câu chuyện ma thân thuộc mà bạn từng nghe ngày xưa có thể sẽ xuất hiện đâu đó trong Detention.

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  Link Tải Phim
  http://www.fshare.vn/file/2SHTCXF3UR1K
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP