1. tinhtevn

  tinhtevn Thành viên KSV

  [Thuyết Minh] 500 Days of Summer 2009 ViE mHD BluRay DD5.1 x264 - 500 Ngày Yêu

  500 Days of Summer 2009
  500 Ngày Yêu

  (500) Days of Summer - một câu chuyện hay về tình yêu !
  [​IMG]

  Nội Dung Phim
  Không có một tình yêu hoàn hảo, không có một happy ending với nhẫn và áo cưới trắng, ở (500) Days of Summer chỉ có những cảm xúc chân thực, những khoảnh khắc mà mỗi chúng ta rồi sẽ có lúc phải trải qua và cả những quan niệm mới mẻ về tình yêu nữa. (Thi Nga)
  > 10 phim tình cảm lãng mạn của thập kỷ. Trước khi phim công chiếu chính thức, tôi đã được nghe nói về (500) Days of Summer khá nhiều, rằng đây là bộ phim tình cảm lãng mạn hay nhất mùa thu này, rằng bộ phim thực sự rất tuyệt, có ý nghĩa, diễn viên ăn mặc đẹp, rằng có nhiều khả năng phim sẽ tranh giải Oscar… Nhưng chỉ đến khi chính mắt xem, tôi mới có những cảm nhận của riêng mình…
  Đúng như bộ phim đã nói: Đây không phải là một câu chuyện tình yêu, đây là một câu chuyện nói về tình yêu (This is not a love story, this is a story about love). Ở đó không có một tình yêu hoàn hảo, không có một happy ending với nhẫn và áo cưới trắng… mà chỉ có những cảm xúc chân thực, những khoảnh khắc mà mỗi chúng ta rồi sẽ có lúc phải trải qua và cả những quan niệm mới mẻ về tình yêu nữa.
  (500) Days of Summer như một bản nhạc và những nhân vật trong đó là những nốt nhạc nhỏ xinh, cứ nhảy nhót… từng nhịp… từng nhịp… gieo vào tôi những thanh âm cảm xúc… Không cầu kỳ, kiểu cách, không quá ấn tượng hay thực sự đặc sắc đến mức tôi phải trầm trồ, xuýt xoa… bộ phim chỉ giản dị, nhẹ nhàng nhưng cũng đủ khiến tôi phải trăn trở với bao suy nghĩ.
  Đây là một bộ phim đáng xem. Có thể sẽ có bạn không thích, nhưng đừng hối tiếc vì đã xem, đó thực sự là một câu chuyện hay về tình yêu.

  MORE.......

  IMDB 7.7/10 (450.967 Votes)
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Link Tải Phim
  https://www.fshare.vn/file/C1SORJ4OUUJT
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP