1. tuhahan1

  tuhahan1 Thành viên mới

  Thúy Vân tiết lộ cuộc sống màu hồng nhưng khá cô đơn

  Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã kết thúc, không bàn về cuộc tranh luận hay hối hận về kết quả, Thúy Vân cảm thấy hài lòng vì đã dũng cảm thực hiện ước mơ.
  Nhìn lại hành trình tỏa sáng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thúy Vân cảm thấy hạnh phúc vì một lần nữa cô dũng cảm theo đuổi và thực hiện ước mơ chinh phục vương miện Hoa hậu. Ngồi lại với SAOstar, người đẹp lan truyền sự chân thành của họ về thời gian thử thách đã qua và sẵn sàng tập trung vào hành trình mới.


  [​IMG]
  - Nhìn lại hành trình trôi qua tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thúy Vân có hối hận điều gì không?

  - Tôi cảm thấy biết ơn những thử thách tại cuộc thi đã tạo ra một Thúy Vân mạnh mẽ của ngày hôm nay. Trước những điều không may, tôi có quyền giải thích nhưng nghĩ rằng nó thực sự không còn cần thiết nữa. Đôi khi, tôi hài lòng, nhưng vì mục đích của tôi, hướng tới một cộng đồng đẹp hơn, tôi mạnh mẽ đứng dậy và tiếp tục cuộc hành trình.

  - Là thí sinh nổi bật nhất trong cuộc thi, liên tục chiến thắng các thử thách của chương trình thực tế, Thúy Vân có hơi buồn vì kết quả không đạt yêu cầu?

  - Quyết định tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay, tôi được khuyên hãy cố gắng hết sức để đạt được điều mình muốn. Do đó, dừng lại ở á quân 2, dĩ nhiên, tôi buồn nhưng buồn cho khán giả và những người luôn yêu thương và ủng hộ tôi. Buồn vì tôi đã chống lại sự mong đợi của họ. Tôi biết giá trị của mình nằm ở đâu và khả năng của tôi là gì, thật lòng mà nói, thấy khán giả buồn, thất vọng, bản thân tôi còn buồn hơn nữa.


  [​IMG]
  - Câu nói phổ biến nhất sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 là "Thủy Vân thiếu lòng". Bạn cảm thấy thế nào khi nghe đánh giá này?

  - Thật khó để làm hài lòng tất cả mọi người nhưng tôi có thể tự tin nói rằng tôi tự hào về những gì tôi đã đạt được từ các cuộc thi đến việc làm cho cộng đồng. Rõ ràng, nếu khán giả thấy điều đó một cách công bằng, hành động của Thúy Vân không xuất phát từ ý định PR của cô mà từ mong muốn của trái tim cô.

  Để hoàn thành những việc như vậy, tôi cũng mài giũa và trau dồi bản thân rất nhiều. Thật ra, tôi hơi thất vọng khi những người khác không hiểu và thấy những gì tôi đã làm.

  Xem thêm profile Saostar:
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Thúy Vân tiết Diễn đàn Date
Làm thế nào để nhìn tinh vân trên bầu trời Tư Vấn & Chuyện Trò 13/10/2020
Chiến lược tăng ngân sách giúp tiết kiệm 30% chi phí quảng cáo Chuyên ngành 12/10/2020
Nguồn gốc của virus Covid-19 có thể được tiết lộ II Bản tin sinh viên 10/10/2020
Bóng đèn LED giúp tiết kiệm điện năng vượt trội Kiến trúc - Xây dựng 9/10/2020
nghiện game hay mai thúy thế hệ 4.0 Sống khỏe mỗi ngày 26/9/2020
Lịch khai giảng tuần 25 tại Atlantic Vân Dương Tủ sách của bạn 4/8/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP