Thưởng thức tiện ích nghệ thuật Times City Park Hill

hathanhks

Thành viên mới
Tham gia
11/10/2014
Bài viết
4
đô thị Times City Park Hill do CDT làm tập đoàn được tạo thành từ 25 hệ thống tiện ích hệ thống và tăng giá trị cùng những không gian sống tuyệt hảo , nơi mà người dân sẽ được tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp và quản lý riêng. Park hill được nhận xét không những là môi trường hoàn hảo mà còn là một thời cơ đầu tư an toàn với hiệu suất đảm bảo sinh lợi.

Khu vực này vẫn được coi là một trong những điểm nổi bật của sàn giao dịch bất động sản tại Hà Nội bởi khu vực này của cơ sở hạ tầng giao thông và xã hội tương đối Triển khai .

Ngoài tiện ích này đang có định hướng hơn, cư dân Times City Park hill sẽ được thưởng thức những hệ thống tiện ích nghệ thuật đã đi vào hoạt động trong giai đoạn đầu tiên của dự án là bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, sân chơi , mua sắm, khu thể thao ngoài trời, hoạt động Các khu công cộng Vinhomes . . .

tien-ich-xanh-tai-times-city-park-hill2.jpg


Được xây dựng từ tháng 8/2014, khu đô thị căn hộ times city park hill dự kiến sẽ hoàn thành và chính thức bàn giao cho người mua vào năm 2016.

tham khảo : vinhomes times city park Hill - Park 7 và 8 lối sống trung tâm

Tính đến thời điểm hiện tại, Times city Park Hill đã mở gần bán ra 8 tòa . Hai tòa nhà Park 7 & Park 8 đang chào bán , với một khối lượng lớn Các giao dịch thông qua những địa điểm dự án trung tâm , hệ thống thị giác đắt tiền cũng như hệ thống tiện ích liền kề hợp thời trang. người mua hàng có nhu cầu khoác lên khu căn hộ Park hill times city Resort,
 
Top