Thuốc thử trái tim

Trong chuyên mục 'Khám phá' đăng bởi Sun Glare, 2/6/2012. — 1.113 Lượt xem

 1. Sun Glare

  Sun Glare Tân Sinh Viên Thành viên thân thiết

  Thuốc thử trái tim  Đảm bảo thuốc thử sẽ cho kết quả chính xác vị trí của bạn trong tim "người ta".
  Giả đào hoa
  Liều thuốc thử này là "ác" nhất vì bản tính con gái là hay ghen mà. Phải nhắm vô yếu điểm của mấy nàng mà tung chiêu chứ! Dám cá là mấy nàng hiền hiền cũng không giữ nổi bình tĩnh nếu bạn dùng liều thuốc này của chúng tớ.
  Tình hình là: Bạn và "ấy" cả hai đều mến nhau mà ngặt một điều một bên thì sĩ diện quá cao, một bên thì thỏ đế quá đỗi.
  Thực hiện như sau: Nhắm vô mấy đứa bạn thân chơi chung với nhỏ, nhớ lựa mấy nàng kém xinh hơn nhỏ nhé (để "ấy" càng tức hơn vì "người ta" đẹp mà "hem" chịu chọn). Thể hiện sự quan tâm một cách lộ liễu với các nàng khác trong nhóm để có người tức chơi. Cố tình không để ý gì đến "ấy".
  Hạ màn: Nhắn một tin nhắn đến tất cả các thành viên trong nhóm của nàng rằng: "tớ chỉ thích mỗi mình bạn ấy (nàng) thôi nhá".
  Điều kiện để thực hiện: Bạn phải là hotboy nhé!
  [​IMG]Giả bệnh
  Thật ra, chiêu này cũng khá cũ nhưng kết quả mà nó mang đến vẫn khả quan như ngày nào. Bạn chỉ cần diễn sao cho "thật" nhất. Nếu cần thêm mức độ trầm trọng thì cầu viện thằng bạn thân của mình làm đồng minh.
  Thực hiện như sau: Nhờ thằng bạn báo tin dữ với "ấy" là bạn đang bệnh, tình hình rất ư là trầm trọng, có lẽ "ấy" nên đến gặp bạn... lần cuối (hình như hơi lố rồi nhỉ, he he). Nhớ là phải kể lể bệnh tình thật cụ thể nhé, nghe sao cho thật thê thảm ấy! Khi nàng đến thăm bạn thì cứ bảo là bệnh xoàng ấy mà nhưng hãy biểu hiện ra bên ngoài thật trầm trọng. Bạn nói với "ấy" đừng lo lắng gì cho bạn. Nếu "ấy" đề nghị sẽ nấu gì cho bạn ăn thì cứ bảo là không cần nhưng nếu được ăn do chính tay "ấy" làm thì... cũng đồng ý, he he. Và nhớ là nũng nịu "bắt" nàng đút cho măm măm nha.
  Hạ màn: Sau khi ăn xong thì nhảy tót ra khỏi giường, nhảy múa tung tăng và bảo liều thuốc tinh thần của "ấy" quả thật rất công hiệu.
  Điều kiện thực hiện: Nàng cũng phải... thinh thích đằng ấy rồi.
  Giả khờ
  "Thuốc thử" này dính dáng đến chuyện học tập nên khi áp dụng sẽ rất dễ dàng và không bị "đối phương" nghi ngờ. Đặc biệt, bạn vẫn phải diễn sao cho "thật" nhé!
  Thực hiện như sau: Đem bài toán khó đến hỏi "ấy" phải giải như thế nào. Lúc "ấy" giảng giải thì cứ thật chăm chú nhưng sau khi "người ta" giảng xong thì cứ lắc đầu nói không hiểu gì hết. Bạn hỏi liên tục, dồn dập "ấy" những giờ ra chơi trong suốt một tuần liền.
  Hạ màn: Khi thầy (cô) gọi lên bảng làm bài thì xung phong lên và chọn ngay bài toán ấy để trình diễn tất cả các kiểu giải bài khiến cả lớp lé mắt khâm phục.
  Điều kiện để thực hiện: Bạn phải học thật giỏi, he he.
  Giả vờ vô tâm
  Liều thuốc này chỉ dành cho những cặp bận rộn công việc mà lơ là chuyện yêu đương.
  Tình hình là: Bạn chỉ muốn cuối tuần được đi chơi với "ấy" mà thôi. Thế nhưng, "người ta" đưa ra cả chục lí do nào là: đi học thêm, đi làm partime, trông nhà cho mama đi chợ, dọn dẹp nhà,... Lí do nào cũng thật là hợp lí làm bạn không biết nói gì luôn. Nhưng bạn muốn gặp "ấy" cũng có lí do chính đáng chứ bộ. Cả tuần hai đứa ai cũng đi học suốt mà có cùng trường đâu. Hic hic.
  Thực hiện như sau: Bắt đầu cắt đứt liên lạc với "ấy" bằng cách điện thoại không bắt máy, nhắn tin không trả lời, invisible với nick của "ấy" trên Y!M. Lúc gặp trên lớp "hem" thèm nói chuyện luôn. Khi nàng hỏi lí do thì bạn cũng tiếp tục để chế độ "silent" luôn.
  Đến cuối tuần nhắn cho "ấy" một tin nhắn hẹn qua quận 7 chơi nhé. Đảm bảo "người ta" đồng ý liền. Nếu "ấy" cũng "silent" thì để xem ai nhớ ai trước biết liền à. He he.
  Nhược điểm: Không áp dụng được nhiều lần vì sẽ bị "lờn thuốc".
   


  lolovpheokool thích điều này.


 2. lolovp

  lolovp Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/2/2012
  Bài viết:
  1.913
  Lượt thích:
  1.207
  Kinh nghiệm:
  113
  Trường:
  河内大学
  giả bệnh.......giả khờ......................giả vờ vô tâm.................
  rùi mất nàng lúc nào chẳng bik:KSV@05::KSV@05::KSV@05:
   
 3. sn0w_4ngl3

  sn0w_4ngl3 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  30/11/2011
  Bài viết:
  74
  Lượt thích:
  30
  Kinh nghiệm:
  18
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  HUIF
  Có chiêu nào bày con gái vs ko? kaka.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP